Teaser Rainbow Six Siege cung cấp sự xuất hiện chính thức đầu tiên của chúng tôi trên nhà điều hành Ember …

Đó luôn là một con đường dễ thấm vào mùa Rainbow Six Siege mới, và nếu bạn đã theo dõi nó, nó sẽ không gây ngạc nhiên trong năm đó. 4 Mùa 3 bây giờ chính thức được gọi là Chiến dịch Ember Rise. Ubisoft đã công bố tiêu đề sáng nay, cùng với một lời trêu ghẹo nhỏ đã cho chúng ta cái nhìn thực tế đầu tiên về nhà điều hành Ember Rise mới.

Đoạn trailer cho thấy hai người điều khiển ngồi gần lửa trại. Một người phụ nữ với mái tóc ngắn và chiếc băng đô màu đỏ đưa một chiếc cốc cho một nhân vật nam, và nghệ thuật sắp xếp độc đáo với những hình ảnh khái niệm đã bị rò rỉ trước đó. Ubisoft đã xác nhận trong lộ trình của năm 4 rằng các nhà khai thác sẽ đến từ Peru và Mexico.

Tên Ember Rise cũng khớp với các hướng dẫn ban đầu trên tiện ích toán tử Y4S3. Một khả năng là một số loại thiết bị chữa cháy (Xô), trong khi một khả năng khác được dự kiến ​​là kết nối.

Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa vào cuối tuần này trong trận chung kết Raleigh 18 tháng 8

Bạn cũng có thể mong đợi giảm bộ sưu tập bản đồ và làm lại bản đồ Canal như một phần của mùa giải mới. Chúng tôi sẽ sớm khám phá tất cả các chi tiết.

THÔNG TIN