Tech Pub Quiz từ TechRadar – tham gia với chúng tôi ngay hôm nay, trực tiếp

https://www.youtube.com/watch?v=ebbfbdlsvl4

Kiến thức kỹ thuật của bạn Tim Cook đã gọi cho bạn để hỏi về một kỳ thi ở quán rượu. Hay bạn nghĩ rằng bạn có bộ nhớ ảnh cho logo ứng dụng?

Nếu vậy, có một thách thức cho bạn. Chúng tôi phát hành The Tech Pub Quiz, cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình mỗi tuần kết thúc TechRadar YouTube kênh,

Chúng tôi đã tập hợp các câu hỏi theo chủ đề công nghệ thực sự thách thức cho tất cả mọi thứ, từ lịch sử tiện ích đến các chương trình Netflix mới nhất.

Bài kiểm tra do nhân viên TechRadar tổ chức bao gồm bốn vòng – mở thông tin chung, ‘công nghệ retro’ cho sự hoài cổ, chân dung bắt buộc và một số câu hỏi khó về TV, trò chơi và phim ảnh.

Bài kiểm tra này chỉ để giải trí, vì vậy không có quà tặng hay phiếu trả lời – chỉ cần lấy ứng dụng ghi chú trên điện thoại hoặc bút và giấy cho bài kiểm tra thanh trường cũ và chơi với chìa khóa của bạn – đưa gia đình ra ngoài và bạn bè.

Ồ, và xin đừng để lại ý kiến ​​trong các bình luận – mọi người sẽ thấy!

Khi nào là Câu đố Pub Tech tiếp theo?

Kỳ thi Tech Tech tiếp theo hôm nay 7 Nó sẽ được phát hành vào tháng Năm.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi YouTube Chơi cùng nhau tại nhà hôm nay để xem liệu bạn có thể chứng minh rằng kiến ​​thức công nghệ của bạn là tốt nhất.

Hôm nay chúng tôi sẽ đăng nó ngay bây giờ:

Hoa Kỳ Thái Bình Dương: 11:30
Đông Mỹ: 02:30
Anh: 07:30
Nam Phi: 20:30
UAE: 22:30

Chơi thêm: Tech Pub Quiz Tập

Bạn cần chuẩn bị gì cho bài kiểm tra quán rượu công nghệ trực tiếp tiếp theo? Có một cách tốt hơn để gặp một vật phẩm hơn là chơi bài kiểm tra của chúng tôi trước đây. Họ sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về định dạng bài kiểm tra và phong cách của câu hỏi mà bạn mong đợi.

Hãy cho chúng tôi biết bạn đã tiến bộ như thế nào trong các bình luận!

  1. Tech Pub Quiz 1.Tập phim – Bắt đầu chơi
  2. Tech Pub Quiz 1.Tập phim – Bắt đầu chơi
  3. Tech Pub Quiz 3.Tập phim – Bắt đầu chơi

Sự gia tăng của một thử nghiệm quán rượu ảo

Chúng tôi đã thu thập ít nhất 40 việc cần làm trong ngày cuối tuần của bạn, nhưng thật sự khi nói rằng một bài kiểm tra quán rượu ảo là một trong những điều tốt nhất để làm với người bạn bị cách ly của bạn. Mặc dù không có bài kiểm tra công nghệ nào tốt hơn Pub Tech Quiz của chúng tôi, nhưng có rất nhiều bài kiểm tra khác bao gồm hầu hết mọi chủ đề.

Như bạn sẽ tìm thấy trong môi trường đố vui quán rượu ảo tốt nhất của chúng tôi, mọi thứ đều có câu đố Marvel Đến Pop Art qua Disney và bóng đá. Nhiều người là hàng tuần, và nhiều người quyên góp tiền quyên góp, vì vậy nên tham gia vào ánh sáng khởi động thêm này và thực sự thông minh.

Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ về Trắc nghiệm Công nghệ (Radar) Facebook và YouTube Nhận xét vì chúng tôi có thể quay lại phần khác để loại bỏ tinh thần của bạn (và áp dụng bí quyết công nghệ của bạn) trong giai đoạn kết thúc dường như vô tận này.