Techno Camon 15 Pro ấn tượng đầu tiên

Tecno Camon 15 Pro là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty thiết kế một bức ảnh pop-up.

Quảng cáo

Techo đã ra mắt điện thoại thông minh mới của mình trong loạt Camon của mình với Tecno Camon 15 Pro. Điện thoại thông minh có giá 14.999 rupee và công ty cung cấp một tai nghe không dây miễn phí 3, 499 Rupi với điện thoại thông minh.

Tecno Camon 15 Pro có sẵn trong các tùy chọn màu Ice Jadeite và Opal White. Nó sẽ có sẵn để mua ngoại tuyến từ các cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ ngày 25 tháng 2. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty có thiết kế selfie pop-up cùng với một số thông số kỹ thuật phần cứng khá. Chúng tôi có một chút thời gian dành cho thiết bị và đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Hiển thị và thiết kế

Tecno Camon 15 Pro cung cấp một kết thúc bóng ở bảng điều khiển phía sau. Chúng tôi có tùy chọn màu Ice Jadeite để xem xét và nó chắc chắn trông tuyệt vời khi cầm nó trong tay bạn. Bảng điều khiển phía trước đi kèm với thiết kế vô nghĩa trên thiết bị này do camera selfie bật lên. Về thiết kế, Camon 15 Pro được cho là một trong những thiết kế tốt nhất smartphones Kỹ thuật.

Ở phía dưới, chúng tôi có cổng micro USB, micrô khử tiếng ồn thứ cấp và giắc cắm tai nghe 3.5 Mm và mạng khuếch đại. Ở bên phải, chúng tôi có nút bật / tắt nguồn và điều khiển âm lượng trong khi bên trái có khay SIM ba khe, cho phép bạn sử dụng hai thẻ SIM cùng với thẻ micro-SD cùng một lúc. Bảng điều khiển phía sau là nơi chứa một mô-đun máy ảnh ba liên kết ở góc trên bên trái và một máy quét ở trung tâm.

Khi đến màn hình, điện thoại thông minh được trang bị màn hình 6.53 inch Full HD + Chế độ xem toàn màn hình với độ phân giải màn hình 2340 x 1080 pixel với độ sáng 480 nits và tỷ lệ khung hình 91.2 Phần trăm của màn hình cho cơ thể. Điện thoại hơi trơn và dễ bị dấu vân tay và vết bẩn. Trong thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, màn hình có góc nhìn tốt và chúng tôi đã tìm thấy màu sắc khá. Chúng tôi sẽ bảo lưu phán quyết của chúng tôi cho đến khi chúng tôi xem xét thiết bị.

Phần cứng và phần mềm

Tecno Camon 15 Pro được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý lõi tám MediaTek Helio P35 một cách nhanh chóng 2.35 GHz. Nó được hỗ trợ bởi bộ nhớ ngẫu nhiên 6 Bộ nhớ trong 128 GB 128 GB với tùy chọn mở rộng bộ nhớ lên tới 256 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Điện thoại đang chạy trơn tru và chúng tôi không gặp vấn đề gì trong khi đa nhiệm. Hiện tại, còn quá sớm để nhận xét về hiệu suất của thiết bị. Chúng tôi hy vọng rằng đánh giá đầy đủ cung cấp một hình ảnh rõ ràng hơn.