Tecno có thể có một ý tưởng quà tặng Giáng sinh giá cả phải chăng cho bạn

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc tặng những món quà thông thường cho những người thân yêu của mình và sẵn sàng làm họ ngạc nhiên bằng công nghệ mà không phải lo lắng về túi tiền của bạn, thì Tecno có thể có thứ gì đó cho bạn với mức giá rất hợp lý.

Tecno i3 đã được công bố vào đầu năm nay với mức giá Rs 6, 990. Điện thoại thông minh đi kèm với một 2Kính cong .5D 5- Màn hình IPS HD (720×1280 pixel) inch HD.

Về camera trước, Tecno i3 có camera trước và sau 8MP với khẩu độ f / 2.0 trong đó camera sau đi kèm với đèn flash LED quad, trong khi camera selfie được trang bị đèn flash màn hình và đèn flash LED phía trước.

Nó được cung cấp bởi bộ vi xử lý MT6737 Octa-core dựa trên Android Nougat 7.0 cùng với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. Nó được kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD (lên đến 64GB). Tecno i3 sở hữu viên pin 3050mAh cho thời gian chờ lên đến 200 giờ trên mạng 4G. Các tùy chọn kết nối trên điện thoại thông minh bao gồm Wi-Fi, Bluetooth, GPS, USB OTG, Micro-USB, ngoài hỗ trợ 4G VoLTE và ViLTE.

Hơn nữa, mọi điện thoại thông minh Tecno đều đi kèm với lời hứa “111” là 100 ngày thay thế, 1 thời gian thay thế màn hình và 1 tháng bảo hành mở rộng. Điện thoại thông minh có sẵn trong các tùy chọn màu Xám không gian và Vàng sâm panh.

. .