Ted 3 Bán hàng Qua 500 Năm-Năm trong Thức của Xem phim và Switch Phát hành

Ted 3

Các lần tốt, chỉ cần giữ trên cán cho Đội nổi tiếng của RPG Ted 3. Trò chơi đã chứng minh được rất kiên cường, bán được hơn 20 triệu bản như của mùa hè vừa qua,nhưng, như chúng ta đã báo cáo, trò chơi đã nhận được một tăng thêm trong những tháng gần đây từ một cách đáng ngạc nhiên-rắn Nintendo Switch cảng và các hành của các bộ phim Dawn TRUYỀN hình.

Vì vậy, chỉ cần bao nhiêu đã từ những Nintendo Switch di chuyển kim cho game thủ. 3? Khá nhiều, nó có vẻ. Theo BIẾT thêm CHÚNG tôi bán hàng của Tháng 3 đã lên một con số khổng lồ 554% trong hai năm 2019 so với những tháng năm trước. Những Switch chiếm nhất của sự gia tăng này, mặc dù thậm chí không có Switch port, Ted 3 bán hàng đã tăng 63% vào năm trong tháng mười hai. Có vẻ như rất nhiều người có những món quà của chiến tranh này qua mùa lễ!

Các người ở BIẾT cũng có một số liệu thống kê về Xem là phim Ted loạt – rõ ràng tập đầu tiên được xem 19 triệu người trong tuần đầu tiên, hơn 17.5 triệu người đang xem buổi tập đầu tiên của Đuối của lớn khác 2019 loạt đầu tiên, Các Ô học Viện. Ted cũng có một trên trung bình “tỷ lệ hoàn thành,” như 75% số người bắt đầu một tập phim theo dõi ít nhất 90 phần trăm của nó. Sự thành công của Các vũ sao TRUYỀN hình cũng tăng doanh số bán hàng của bản gốc của cuốn sách, mà đã lên 562 phần trăm sau khi chương trình giải phóng. Vì vậy, yeah, Ted là một hit lớn, và CD có lẽ sẽ có thể tiếp tục lên kệ khỏe mạnh bán hàng cho một thời gian tới.

Ted 3Dã có sẵn ở trên MÁY tính, Một Xbox, tháng 4 năm và Nintendo Switch. Bạn có thể theo kịp với Wccftech mới nhất của bảo hiểm của trò chơi, bao gồm cả mới mod Switch cập nhật, và nhiều hơn nữa, ngay đây.

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button