Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tekken 7 Lời khuyên chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu để làm chủ trò chơi

– Quảng cáo –

Tekken 7 Trò chơi được coi là một trong những trò chơi phổ biến nhất nhưng rất khó để làm chủ. Vì đây là một trò chơi mà bạn thường chơi nhiều người chơi với một người chơi thực sự, vì vậy việc hoàn thiện các bước di chuyển của bạn là rất quan trọng để giành chiến thắng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn trở thành bậc thầy của nghệ thuật này.

Đây là phần thứ bảy của Tekken, nhưng ngay từ đầu, Tekken đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người yêu thích thể loại game đối kháng, vì vậy không có gì ngạc nhiên tại sao Tekken 7 cũng nhận được sự đón tiếp nồng hậu tương tự. Ngay cả sau thời gian dài tồn tại và không tăng lên. của các đối thủ như Marvel vs Capcom và Mortal Combat, Tekken vẫn là phổ biến nhất ở thể loại của nó. Với sự phổ biến ngày càng tăng trong hiện tượng phát trực tiếp hơn YouTube và Twitch, Tekken 7 tìm thấy một cơ sở người hâm mộ mới ngoài các cầu thủ là tốt.

Ngoài ra, Tekken 7 có một lượng người hâm mộ khá khó tính và vững chắc, vì vậy bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm kiếm nhiều người chơi trong phần chơi này khi chơi nhiều người chơi trực tuyến. Nhưng cũng đúng là với các tính năng mới được giới thiệu trong Tekken 7, trò chơi nhận được nhiều người hâm mộ mới hơn do sự hiện đại hóa của nó. Các tính năng mới bao gồm tính năng quay chậm, nhiều nhân vật khách mới và cơ chế trò chơi trực quan mới và thiết kế hình ảnh tiên tiến đã tạo ra một bước tiến mới cho các trò chơi chiến đấu 3D.

Các vấn đề trước đây với Tekken

Tekken luôn là một trò chơi có ít khả năng tiếp cận nhất cho người chơi mới. Nó có một danh sách lớn các bước di chuyển và điều khiển tùy thuộc vào nhân vật, cũng có một hệ thống di chuyển khó khăn, và tất nhiên, mức độ kỹ năng cần thiết luôn cao. Qua nhiều năm và với các phần mới sắp xuất hiện, các vấn đề đã trở nên trầm trọng hơn rất nhiều. Các trò chơi Tekken có thể truy cập dễ dàng nhờ internet và tính khả dụng trên tất cả các nền tảng chính; ngoài máy Arcade, Tekken 7 hiện cũng có sẵn trên PC, Xbox và PlayStation. Đó là lý do tại sao thời gian cao để tìm hiểu trò chơi này đúng cách vì trong tương lai nhượng quyền thương mại Tekken sẽ thâm nhập thị trường sâu hơn, vì vậy nếu bạn thành thạo trò chơi này ngay bây giờ, bạn có thể trở thành một người chơi huyền thoại trong tương lai về hiện tượng Tekken này.

Cách chơi và Master Tekken 7 như một ngươi chuyên nghiệp

Cách chơi và Master Tekken 7 như một ngươi chuyên nghiệp


Đi qua các mẹo được thảo luận dưới đây để tìm hiểu trò chơi tốt hơn và làm chủ trò chơi nhanh hơn nữa.

Crouch Chặn trong Tekken 7 không phải là một ý tưởng tốt


 • Chiến thuật phổ biến nhất để phòng thủ trong các trò chơi chiến đấu 2D truyền thống là giữ chặn crouch. Thông thường, Crouch Blocking Hold được sử dụng để loại bỏ khả năng đối thủ của bạn thực hiện một cú đánh từ trên cao và bất kỳ cuộc tấn công ném nào. Nhưng trong trường hợp của Tekken nếu bạn áp dụng chiến thuật đó, nó giống như mời các đối thủ tham quan kết thúc trận đấu sớm vì trình bày 3D của trò chơi, nhiều khía cạnh cổ điển đã thay đổi theo thời gian.
 • Hãy nhớ tại Tekken, chủ yếu có bốn loại tấn công, cao, trung, thấp và ném. Theo tên, các cuộc tấn công nhằm vào đầu, ngực & bụng, thân và các đòn tấn công lấy và ném toàn thân. Nhưng, theo thẩm mỹ mới trong Tekken 7 nếu bạn đang thực hiện các khối co rúm thì bạn dễ bị tấn công giữa chừng và lần này các cuộc tấn công có thể đánh vào đầu bạn khi bạn đang cúi xuống. Vì vậy, thực hiện việc giữ khối Crouch giúp bạn có cơ hội dễ dàng đánh bạn bằng đòn tấn công giữa bằng cách nhắm vào vị trí đầu không được bảo vệ của bạn.
 • Ngoài ra, bạn phải nhớ rằng các cuộc tấn công giữa là loại tấn công phổ biến nhất trong Tekken 7 hoặc trong bất kỳ loại trò chơi tương tự. Với các đòn tấn công ở giữa, bạn sẽ nhắm mục tiêu phần lớn sức khỏe của đối thủ. Các đòn tấn công giữa cũng gây ra nhiều thiệt hại hơn các đòn tấn công thấp, vì vậy để bảo vệ các đòn tấn công thấp nếu bạn để đối thủ đánh bạn bằng đòn tấn công giữa, bạn sẽ rút cạn nhanh hơn.
 • Nhưng, cũng nên nhớ rằng nhiều đối thủ sẽ cố gắng giúp bạn có nhiều đòn tấn công thấp, vì các đòn tấn công thấp khá nhanh, và cũng là một cái bẫy cho bạn để bạn chuyển sang chế độ phòng thủ co rúm. Vì vậy, giữ khối đứng để bảo vệ các cuộc tấn công ở giữa sẽ là một ý tưởng tốt thay vì chặn đứng, bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng tương tự trên đối thủ của mình bằng cách thực hiện nhiều đòn tấn công thấp vào chúng, vì vậy chúng đi đến phòng thủ crouch và tạo cơ hội để bạn thực hiện các cuộc tấn công giữa sạch.

Chuyển động học tập & Tìm kiếm các bước chuyển phù hợp


 • Tekken 7 tính năng hơn 40 nhân vật trong trò chơi để lựa chọn. Tất cả các nhân vật đều có phong cách di chuyển độc đáo của riêng họ và các kiểu di chuyển đáng sợ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn tổng hợp danh sách, sẽ có một số lượng lớn các động thái để ghi nhớ, điều này thực sự khó khăn. Vấn đề này cũng xảy ra với những người chơi có kinh nghiệm, vì vậy bạn phải khắc phục vấn đề này bằng cách lập kế hoạch, chứ không phải là không cần thiết phải cố gắng.
 • Trong số vô số di chuyển từ mỗi người chơi, có một số cách kết hợp và di chuyển cụ thể từ mỗi người thuê tàu, trong đó tính nhiều nhất. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó 5-6 di chuyển ra khỏi 10 động tác được tính là nhiều nhất và chỉ những động tác đó mới được khắc sâu trong tâm trí bạn và nên được ghi nhớ trong cơ ngón tay.
 • Theo hầu hết những người chơi Tekken chuyên nghiệp, nên thành thạo một số đòn tấn công thấp và tấn công trung bình thay vì tấn công cao và tấn công trên cao lạ mắt. Ngoài ra, làm chủ các nút hoảng loạn nhanh là cần thiết. Ngoài ra, đừng đi qua quá nhiều nhân vật mỗi ngày, thay vào đó hãy tìm một số nhân vật cụ thể mỗi ngày, vì thành thạo một nhân vật tốt hơn là học hàng trăm. Đây là các khối xây dựng của một người chơi Tekken mạnh mẽ và thành công.
 • Hiểu các nhân vật cũng rất quan trọng, vì vậy thời gian nghiên cứu và xem video của các nhân vật khác nhau cũng được khuyên nên tìm hiểu cách các nhân vật khác nhau và các bước di chuyển khác nhau của họ có thể khiến bạn gặp rắc rối để bạn có thể tránh xa họ. Trong một trận đấu nhỏ như thế này, sẽ không có sự trở lại một khi kẻ thù của bạn chiếm thế thượng phong, vì vậy tốt hơn hết là tránh xa nguy hiểm và chơi an toàn, để làm được điều đó, bạn cần phải phán đoán mối nguy hiểm đang đến. Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để chọn di chuyển thích hợp cho việc sử dụng của bạn.
 • Cách duy nhất để làm điều đó là thử nghiệm. Vì động thái ưa thích này thay đổi từ người này sang người khác. Rất khó để thành thạo tất cả các động tác nhưng không khó để khám phá tất cả các động tác. Vì vậy, hãy tiếp tục thực hành và lưu ý các động tác yêu thích của bạn, thứ mà bạn thấy mạnh mẽ, hữu ích, dễ sử dụng và dễ chinh phục. Sử dụng tính năng huấn luyện trừng phạt để khám phá các động tác một cách dễ dàng hơn.

Học các phong trào di động là rất quan trọng

 • Cho dù đó là một trò chơi video hay một cuộc chiến thực sự như MMA hay Boxing, thì động tác chân là điều quan trọng nhất để học và thành thạo. Trong trò chơi, chúng tôi gọi đó là tính cơ động, và học tính di động là rất quan trọng, để làm chủ trò chơi. Và hãy nhớ tính di động trong Tekken 7 thay đổi tùy theo từng nhân vật và cũng hơi khó để thành thạo.
 • Nó rất phức tạp đối với một người chơi mới để học và thực hiện Back Back Hàn Quốc? Hoặc sóng-dash? Hoặc Crouch Dash? Và nó không được mong đợi từ một người chơi mới hoặc nghiệp dư nhưng nếu bất kỳ người chơi nào muốn tìm hiểu Tekken 7 một cách hoàn hảo, sau đó anh ấy / cô ấy nên nắm vững chuyển động này theo thời gian, và cũng nên học thời gian thực hiện các động tác đó. Ngay cả những động tác chân đơn giản như chuyển tiếp và chuyển động lùi cũng rất quan trọng vì chuyển động chân hoàn hảo có thể khiến nhiều đối thủ của bạn tấn công mạnh mẽ một cách thất bại.
 • Mặc dù ngay từ đầu, người ta nên học chuyển động Sidestep, back-dash và cũng nên biết cách chạy. Ngoài ra, điều rất quan trọng để biết rằng bạn không nên đứng như một túi đấm ở cùng một nơi, mà tiếp tục di chuyển. Học back-dash và thực hiện có thể cứu bạn khỏi nhiều cuộc tấn công mạnh mẽ từ đối thủ của bạn. Một back-dash đúng thời gian cũng có thể tạo ra cơ hội và mở ra cho một kết hợp lớn hoặc một cú chọc đúng lúc.