Téléchargeer le dernier APK Evernote 8.12

Chúng tôi luôn có cuộc sống bận rộn này để sống. Tất cả thời gian trong ngày là rất có giá trị để chi tiêu. Trước đây, chảo thường được làm trong văn phòng. Tuy nhiên, với một lối sống bận rộn, không có thời gian để lãng phí. Nếu bạn có thời gian ngoài giờ hành chính, bạn cần một cái gì đó để cho phép công việc của bạn ở bất cứ đâu. Ở đây có APK Evernote 8.12 (1083113) món quà cuối cùng để thực hiện.

Thông tin tập tin Evernote

Nhà phát triển: Tập đoàn Evernote
Phiên bản: 8.12 (1083113)
Kích thước tệp 32)1 MB
Đã tải lên: Ngày 29 tháng 8 năm 2019 lúc 10:21 GMT + 07
Nhu cầu: Thay đổi theo thiết bị.
MD5: 314073faa2fa38d203dc7733619111ab
SHA1: 8e9dc6941e72c2d0e8ceb3ba9a236975dbede4b2

Tải xuống Evernote APK 8.12

APK Evernote v8.12

Đánh giá Evernote

Nếu có một tính năng tốt hơn để làm nổi bật về ứng dụng này, thì đó không phải là khả năng cho phép chúng tôi truy cập công việc của mình thông qua Android. Giống như với máy tính, bạn cũng có thể viết và sắp xếp tài liệu chính xác. Bạn có thể lập một danh sách những thứ liên quan đến công việc; đính kèm nhiều tài liệu như Office, PDF hoặc ảnh; sử dụng ghi chú và nhãn để giữ mọi thứ sạch sẽ; và tìm mọi thứ bạn cần, chẳng hạn như văn bản trong ghi chú hoặc ảnh. Trong thực tế, một tính năng khá thú vị.

Ứng dụng này không có sẵn để bạn sử dụng để viết hoặc sắp xếp mọi thứ. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để thảo luận hoặc cộng tác là tốt. Có một tính năng Trò chuyện Công việc cho phép bạn thảo luận về ghi chú mà không cần đóng ứng dụng. Trong đó, bạn cũng có thể chia sẻ ghi chú của mình cho các dự án nhóm. Tận dụng tốt tính năng này và bạn có thể lên kế hoạch cho cuộc họp của mình thông qua nó, bao gồm lập một chương trình nghị sự và danh sách việc cần làm cho đến nay. Điều này thực sự có thể mà không cần đóng ứng dụng.

Tất nhiên, sẽ có những lợi thế và bất lợi thậm chí đến từ ứng dụng này tại đây. Biết họ sẽ cho bạn biết bạn có thể hy vọng bao nhiêu cho ứng dụng mà bạn đang thử nghiệm. Chỉ vì nó có nhược điểm, đừng vội kết luận và nói ứng dụng này tệ. Hãy xem cách ứng dụng này chạy bên dưới.

Ưu điểm:

  • Hữu ích cho việc lưu dữ liệu
  • Không chỉ hàng ngày
  • Một cách dễ dàng hơn để tóm tắt dữ liệu
  • Không có gì là thiếu khi thay đổi điện thoại

Nhược điểm:

  • Giới hạn hạn ngạch cho mỗi Note

Cách sử dụng

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với ứng dụng này. Đảm bảo bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng sau khi tạo tài khoản và đăng nhập. Để tạo một máy tính xách tay mới trong Evernote cho Android, trước tiên bạn phải nhấn vào biểu tượng ba đường ngang ở góc trên bên trái. Chọn tùy chọn "Notebooks" và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Chạm vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới để nhập tên của máy tính xách tay, sau đó OK. Chọn một cuốn sổ từ danh sách và bạn có thể ghi chú từ đó. Nó không phải là rất dễ sử dụng?

Thay đổi

  • Hộp thoại và bàn phím làm cho Notebook không còn biến mất khi bạn xoay thiết bị khi sử dụng chủ đề tối.
  • Khi bạn cố gắng thay đổi cài đặt từ một widget 4 × 2, màn hình khóa mã truy cập không còn xuất hiện hai lần.