Téléchargeer le dernier APK Google Lịch 2020.04.5-295707554-ra mắt

Google là nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực Internet, bao gồm cả ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Android đã trở thành chính sistema operativovà đa số smartphones dùng cái này sistema operativo. Để quản lý các sự kiện, bạn phải cài đặt phiên bản Google APK Lịch 2020.04 mới nhất.5-295707554-ra mắt (2016498243). Đây là một ứng dụng hữu ích để có, đặc biệt là cho những người có hoạt động bận rộn. Lịch trình và kế hoạch phải ở trong tình trạng tốt và Lịch Google là lựa chọn tốt nhất để trợ giúp. Các tính năng của nó tương tự như các ứng dụng lịch khác, nhưng tài khoản Google cung cấp khả năng mở rộng tối đa để tích hợp với các nền tảng khác của Google. Bạn có thể sử dụng Gmail để gửi các sự kiện trực tiếp vào lịch. Ngoài ra, Google cung cấp các cài đặt thương mại cho ứng dụng này cho các chức năng nâng cao. Bạn có thể có nó để hỗ trợ lịch trình phức tạp và các sự kiện lớn mỗi ngày trong một ứng dụng đơn giản và đơn giản.

Thông tin tệp Google Lịch

Nhà phát triển: Google Inc.
Phiên bản: khi: 2020.04.5-295707554-ra mắt (2016498243)
Kích thước tập tin hai mươi,1 MB
Đã tải lên: Ngày 19 tháng 2 năm 2020 9: 36 GMT + 07
Nhu cầu: Android 4.2 và cao hơn
MD5: 4cc5bef696868c226136625d915952df
SHA1: d17da1b29e019916b604ed96d5158fa985e072e0

Tải xuống Google Lịch APK 2020.04.5-295707554-ra mắt

Lịch Google đánh giá

Đây là một ứng dụng hữu ích để quản lý các sự kiện và lịch trình của bạn. Bạn tự động nhận ứng dụng này sau khi tạo tài khoản Google. Như thường lệ, tài khoản Google rất hữu ích để truy cập hầu hết mọi thứ, kể cả ứng dụng này. Để biết thông tin của bạn, bạn có thể truy cập ứng dụng này thông qua một thiết bị khác, chẳng hạn như máy tính xách tay thông qua trình duyệt.

Một phần thú vị của ứng dụng này là thiết kế đơn giản. Bạn không nhìn thấy nhiều hình ảnh hoặc màu sắc từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, màu sắc có sẵn dưới dạng phản chiếu để phân biệt sự kiện này với sự kiện khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra nó. Ngoài việc tạo sự kiện, bạn phải đặt thời gian bắt đầu và kết thúc. Nếu sự kiện tiếp diễn trong một thời gian dài, hãy kiểm tra chế độ lặp lại cho các tần số. Các sự kiện có thể đến mỗi ngày, vì vậy hãy đến các sự kiện trong suốt cả ngày để giữ cho các sự kiện của bạn trong ứng dụng. Sau khi tạo sự kiện, bạn có thể thêm các thuộc tính khác nhau, chẳng hạn như vị trí và thông báo. Vị trí có thể tự động xuất hiện dựa trên vị trí của bạn. Bạn có thể ngay lập tức thay đổi chế độ này để phù hợp với các thuộc tính sự kiện.

Các tính năng khác là khả năng hiển thị, cài đặt quyền riêng tư và lời mời. Bạn có thể ẩn các sự kiện trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai khỏi lịch trình. Điều này rất hữu ích để quản lý tốt. Gửi lời mời là một lý do tốt để sử dụng Lịch Google cho Android khi bạn muốn tạo bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện nào. Nếu bạn có một lịch khác, bạn có thể nhập nó vào ứng dụng. Trước khi làm như vậy, vui lòng kiểm tra chế độ tương thích vì lịch giới hạn không thể đồng bộ hóa với ứng dụng này.

Ưu điểm:

  • Nó cung cấp một thiết kế đơn giản.
  • Bạn có thể quản lý lịch và sự kiện một cách hiệu quả.
  • Điều này được tích hợp với các ứng dụng khác của Google.

Nhược điểm:

  • Điều này tiêu tốn rất nhiều dữ liệu và không gian.

Cách sử dụng ứng dụng

Android là sistema operativo nguồn gốc của nhiều ứng dụng Google. Bạn có thể tạo sự kiện với ứng dụng này một cách dễ dàng. Đi đến ngày hoặc tháng cụ thể mà bạn dự định có một sự kiện nhất định. Viết sự kiện của bạn và sau đó thêm một số cài đặt như thông báo, phần còn lại hoặc chỉ bị ẩn khỏi lịch của bạn. Bạn có thể quản lý các sự kiện nhiều ngày trong một sự kiện lớn. Google cung cấp dịch vụ trả phí cho ứng dụng này với nhiều tính năng hơn. Nếu bạn có các sự kiện từ lịch khác, hãy sử dụng chế độ nhập để điền lịch của bạn từ nguồn bên ngoài. Mỗi sự kiện có thể nhận cài đặt quyền riêng tư và bạn sẽ nhận được email trong Gmail khi thời gian kết thúc.

Thay đổi

  • Khi tạo hoặc chỉnh sửa các sự kiện, giờ đây bạn có thể tương tác trực tiếp với lưới Lịch để dễ dàng chọn các không gian hội nghị phù hợp với bạn và khách của bạn.
  • Bây giờ bạn có thể kích hoạt Dark Themes trên thiết bị Android N +.