Telegram 7.1.0 Thêm bộ lọc tìm kiếm, quản trị viên nhóm ẩn danh, v.v.

các thay đổi cập nhật điện tín nổi bật

Telegram đã có được một loạt tính năng mới với bản cập nhật mới nhất mang số phiên bản 7.1.0. Ứng dụng nhắn tin hiện cung cấp bộ lọc tìm kiếm, quản trị viên nhóm ẩn danh, nhận xét kênh, v.v. sau bản cập nhật này.

Bộ lọc tìm kiếm

Đầu tiên, Telegram đang cải thiện tính năng tìm kiếm với việc bổ sung các bộ lọc tìm kiếm, vừa mới được thêm vào WhatsApp vào tháng trước. Với các bộ lọc tìm kiếm mới, bạn có thể tìm các mặt hàng bạn đang tìm kiếm dựa trên loại của chúng. Các bộ lọc tìm kiếm có sẵn bao gồm Trò chuyện, Phương tiện, Liên kết, Tệp, Nhạc và Tin nhắn thoại.

Telegram 7.1.0 Thêm bộ lọc tìm kiếm, quản trị viên nhóm ẩn danh, v.v.Hình ảnh: Telegram

Bạn cũng có thể tìm kiếm tin nhắn dựa trên một khoảng thời gian cụ thể bằng cách nhập ngày chính xác hoặc một cái gì đó như ‘Hôm qua’ để thu hẹp kết quả. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể kết hợp các bộ lọc tìm kiếm để có độ chính xác tốt hơn.

Quản trị viên nhóm ẩn danh

Để bảo vệ quyền riêng tư của quản trị viên nhóm, Telegram hiện cung cấp tùy chọn cho phép quản trị viên ẩn danh. Nói cách khác, bạn sẽ không thấy thẻ quản trị xuất hiện bên cạnh hồ sơ của người dùng khi chế độ này được bật. Quan trọng hơn, tin nhắn do quản trị viên ẩn danh gửi sẽ có tên nhóm thay vì thẻ tên riêng của họ.

Quản trị viên nhóm ẩn danh TelegramHình ảnh: Telegram

Nhận xét kênh

Như tên cho thấy, các kênh hiện có nút bình luận để giúp người đăng ký thảo luận về các bài đăng thông qua nhóm thảo luận của kênh. Nếu bạn không phải là thành viên của nhóm thảo luận của kênh, nó sẽ đưa bạn đến một cửa sổ trò chuyện nhỏ với những người tham gia khác chia sẻ quan điểm của họ về bài đăng gốc. Bạn có thể bật các cuộc thảo luận trong kênh của mình từ “Cài đặt kênh> Thảo luận. ”

Telegram 7.1.0 Thêm bộ lọc tìm kiếm, quản trị viên nhóm ẩn danh, v.v.Hình ảnh: Telegram

Ngoài các tính năng chính này, bản cập nhật Telegram mới nhất còn cải thiện các hình ảnh động cho ứng dụng Android. Các hoạt ảnh mới có thể được trải nghiệm khi bạn mở rộng bàn phím và chuyển đổi chủ đề. Ngoài ra còn có các cửa sổ bật lên hoạt hình mới khi bạn thực hiện các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như xóa tin nhắn, thay đổi thông báo và lưu phương tiện.

Telegram 7.1.0 Thêm bộ lọc tìm kiếm, quản trị viên nhóm ẩn danh, v.v.Hình ảnh: Telegram

Hơn nữa, Telegram đã thêm khả năng xem trước danh sách trò chuyện nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản. Để làm như vậy, bạn có thể nhấn và giữ vào ảnh hồ sơ trong trình chuyển đổi tài khoản. Bạn cũng có thể xem qua các tin nhắn trong nhóm hoặc cuộc trò chuyện cá nhân với cùng một cử chỉ.

Và như mọi khi, Telegram đã thêm hỗ trợ cho nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình hơn. Bạn có thể nhận được tất cả các tính năng này bằng cách tải xuống bản cập nhật mới nhất có sẵn trên Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.

Tải xuống Telegram (Android, iOS và Máy tính để bàn)