Telegram 7.2.0 Thêm nhiều tin nhắn được ghim, cảnh báo vị trí trực tiếp, v.v.

25 Điện tín tuyệt vời Messenger Thủ thuật bạn nên biết (2020)

Sau khi thêm bộ lọc tìm kiếm và quản trị viên nhóm ẩn danh vào tháng trước, Telegram sẽ tung ra một bản cập nhật mới (phiên bản 7.2.0). Bản cập nhật đi kèm với các tính năng bao gồm nhiều tin nhắn được ghim, cảnh báo vị trí trực tiếp, v.v.

Nhiều tin nhắn được ghim

Ghim tin nhắn trên Telegram là một cách hiệu quả để đảm bảo rằng mọi người trong nhóm đều nhận thấy một thông tin liên lạc quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi có nhiều tin nhắn đáng được ghim, đó là lý do tại sao Telegram hiện hỗ trợ nhiều tin nhắn được ghim.

Telegram 7.2.0 Thêm nhiều tin nhắn được ghim, cảnh báo vị trí trực tiếp, v.v.Hình ảnh: Telegram

Bạn có thể chạm vào thanh trên cùng để điều hướng giữa các tin nhắn đã ghim hoặc nhấn vào nút hiện ở bên phải để xem tất cả các tin nhắn đã ghim trên một trang riêng biệt. Với bản cập nhật này, Telegram cũng hỗ trợ các tin nhắn được ghim trên các cuộc trò chuyện riêng tư cá nhân.

Thông báo Vị trí Trực tiếp

Telegram đang cải thiện tính năng định vị trực tiếp trong bản cập nhật này. Tiến về phía trước, bạn có thể thiết lập cảnh báo để thông báo cho bạn bất cứ khi nào bạn của bạn ở gần. Ngoài ra, biểu tượng trên bản đồ vị trí trực tiếp cũng sẽ hiển thị hướng mà họ đang đối mặt, điều này sẽ thuận tiện để dễ dàng điều hướng và gặp họ.

Telegram 7.2.0 Thêm nhiều tin nhắn được ghim, cảnh báo vị trí trực tiếp, v.v.Hình ảnh: Telegram

Nhóm phương tiện

Giống như hình ảnh, Telegram bây giờ tự động nhóm nhiều bài hát bạn gửi lại với nhau thành một danh sách phát. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng chơi và chuyển tiếp chúng cho bạn bè của mình. Trên thực tế, khi bạn phát một trong các bài hát, các bài hát khác trong danh sách sẽ tự động được xếp vào hàng đợi.

danh sách phát điện tínHình ảnh: Telegram

Ngoài những thay đổi lớn này, Telegram đã thêm khả năng xem thống kê các bài đăng riêng lẻ trong kênh của bạn, bao gồm danh sách các kênh công khai nơi bài đăng của bạn được chia sẻ. Công ty cũng đã giới thiệu các hình ảnh động mới để gửi tin nhắn và chuyển bài hát trên Android, cùng với nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình hơn.

Telegram 7.2 hiện đã có trên cả Android và iOS. Bạn có thể cập nhật ứng dụng qua Google Play Store hoặc App Store từ các liên kết dưới đây.

Tải xuống Telegram (Android, iOS)