Telegram cung cấp một loạt các tin tức dành riêng cho video và hơn thế nữa

Là một thay thế ngày càng khả thi cho WhatsApp, Telegram đã quản lý để phát triển và cải thiện với chi phí của tin tức độc đáo. Chúng vượt xa các tin nhắn trao đổi và tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh, video và các yếu tố khác.

Trong phần tiếp theo của các tin tức khác đã được trình bày, có một số cải tiến quan trọng đã được công bố. Chúng được dành riêng cho video và nội dung đa phương tiện khác mà chúng ta có thể sử dụng và chia sẻ qua Telegram.

Tin tức mà Telegram mang đến

Từ những gì đã được công bố, Telegram đã nhận được một sự cải tiến rất đáng kể trong việc chỉnh sửa nội dung. Họ không còn cần một trình chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh của họ để xử lý chỉnh sửa các yếu tố cần thiết này ngày nay.

Trình chỉnh sửa này có thể xử lý bất kỳ bản ghi nào được thực hiện và thêm các yếu tố như nhãn dán hoặc gifs có sẵn. Đây là một bổ sung quan trọng cho biên tập viên đã có mặt, nhưng chỉ là về hình ảnh.

Trình chỉnh sửa video có nhiều thay đổi

Các công cụ hiện có sẵn giúp phóng to video và chỉ cải thiện chất lượng của chúng 2 tay. Sự đơn giản này đi xa hơn và cũng làm cho nó dễ dàng hơn để vẽ trên khung vẽ này, với tất cả các chi tiết.

Một cải tiến nữa sẽ đến với phiên bản này là những nhãn dán hoạt hình. Những điều này làm cho nó có thể diễn đạt trực tiếp hơn và bây giờ cũng được sắp xếp bởi các dấu phân cách, nơi tất cả các yếu tố được sử dụng nhiều nhất tồn tại và tồn tại.

Trên Android, cũng có những cải tiến

Đối với người dùng Android cũng có một tin tức đặc biệt. Những cái này có một trình phát video được cải thiện và bây giờ có hình ảnh động nâng cao hơn. Mô tả video cũng có thể được ẩn trực tiếp hơn.

Có nhiều thay đổi nhỏ hơn làm cho Telegram thậm chí còn tốt hơn. Tin tức này đã có trong phiên bản mới nhất và do đó việc cập nhật là khẩn cấp, nhưng để trải nghiệm tất cả những gì tốt nhất hiện có.