Telegram hiện hỗ trợ nhập các cuộc trò chuyện WhatsApp – đây là cách

Với thông báo về những thay đổi gần đây đối với chính sách quyền riêng tư của WhatsApp, nhiều người dùng đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho ứng dụng nhắn tin WhatsApp. Facebook và Telegram là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Mặc dù việc thực hiện chính sách bảo mật mới đã bị hoãn lạinhiều người dùng đã chọn ngừng sử dụng ứng dụng.

Để giúp những người dùng đang di chuyển, Ứng dụng Telegram dành cho iOScho android hiện hỗ trợ nhập các cuộc trò chuyện WhatsApp. Ngoài WhatsApp, việc nhập các cuộc trò chuyện được lưu trữ trong các ứng dụng khác như Line và KakaoTalk cũng được hỗ trợ.

Hỗ trợ nhập cuộc hội thoại ban đầu được giới thiệu trong Telegram v7.4 cho iOS, nhưng giờ đây người dùng ứng dụng Android cũng có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng.

Theo thông báo trên blog Telegram chính thức, để nhập cuộc trò chuyện WhatsApp trên iOS, người dùng cần truy cập trang Hồ sơ liên hệ hoặc Thông tin nhóm trên WhatsApp, nhấn xuất cuộc trò chuyện và chọn Telegram trên chia sẻ menu. WhatsApp cho iOS cũng cho phép bạn xuất trực tiếp từ danh sách cuộc trò chuyện. Vuốt cuộc trò chuyện sang trái và chọn ‘…’> xuất cuộc trò chuyện.

Đối với người dùng Android, chỉ cần mở cuộc trò chuyện WhatsApp, nhấn vào menu ở trên cùng bên phải, chọn Phần lớn > xuất cuộc trò chuyện và chọn Telegram trong menu chia sẻ:

Sao chép / Telegram

Tin nhắn sẽ được nhập vào Telegram với ngày hiện tại, nhưng cũng sẽ bao gồm dấu thời gian ban đầu. Một chi tiết khác là tất cả các thành viên của cuộc trò chuyện Telegram sẽ thấy các tin nhắn đã nhập. Quá trình nhập mất vài phút, nhưng có thể lâu hơn một chút tùy thuộc vào số lượng thư và nếu người dùng chỉ nhập thư hoặc nếu anh ta đang nhập thư và tệp đã gửi.

Nguồn: Wccftech

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button