Telegram là ứng dụng không dành cho trò chơi được tải xuống nhiều nhất vào tháng 1 năm 2021: SensorTower

Telegram là ứng dụng không dành cho trò chơi được tải xuống nhiều nhất vào tháng 1 năm 2021 SensorTower

Telegram đã quản lý để trở thành ứng dụng không phải trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2021. Đó là theo một báo cáo mới của SensorTower trích dẫn ước tính tải xuống từ nền tảng Store Intelligence của nó. Theo báo cáo, ứng dụng nhắn tin có hơn 63 triệu lượt cài đặt trong tháng 1, đó là 3.8 gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng của Telegram được dẫn đầu bởi người dùng từ Ấn Độ và Indonesia. Trong khi gần 24% lượt cài đặt mới đến từ Ấn Độ, thị trường Indonesia đóng góp 10% lượt tải xuống mới.

Telegram Grows giữa cập nhật chính sách quyền riêng tư của WhatsApp

Theo sát ở vị trí thứ hai là TikTok, với 62 triệu lượt cài đặt. Trung Quốc đóng góp 17% số lượt cài đặt mới, trong khi Hoa Kỳ chiếm 10% số người dùng mới. Điều đáng chú ý là TikTok đã có được 62 triệu lượt cài đặt mới vào thời điểm nền tảng video ngắn của Trung Quốc vẫn bị cấm ở Ấn Độ, một trong những thị trường quan trọng của nó.

Đứng ở vị trí thứ ba là một ứng dụng nhắn tin khác – Signal. Trong trường hợp bạn vẫn chưa đoán ra, thì sự gia tăng đột biến về lượt tải xuống chủ yếu là do người dùng chuyển sang Signal và Telegram. Telegram thậm chí đã tạo ra một công cụ nhập để giúp người dùng di chuyển từ WhatsApp, Line và KakaoTalk. Nếu bạn dự định chuyển sang sử dụng, chúng tôi có các hướng dẫn tận tình để giúp bạn chuyển từ WhatsApp sang Signal và WhatsApp sang Telegram.

Ngoài các ứng dụng này, Facebookứng dụng được cấp quyền Facebook và WhatsApp lần lượt đảm bảo vị trí thứ tư và thứ năm. Thật thú vị, ứng dụng giống TikTok MX TakaTak đã giành được vị trí thứ 4 trên Google Play Store. Hãy xem danh sách đầy đủ các ứng dụng bên dưới:

ứng dụng hàng đầu trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 202 theo lượt tải xuốngHình ảnh: SensorTower

Sự tăng trưởng của Telegram và Signal trong tháng trước không thực sự gây ngạc nhiên. Điều đó nói rằng, sẽ rất thú vị để xem liệu tốc độ tăng trưởng có tiếp tục trong những tháng tới hay không. Nếu bạn là người đã chuyển từ WhatsApp sang Telegram hoặc Signal, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn định gắn bó với các ứng dụng này trong phần nhận xét.