Telegram Premium đã phát hành: Dưới đây là các tính năng và giá cả

Gói đăng ký trả phí của Telegram, đã được nói đến trong một thời gian, cũng có sẵn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù gói có thể mua được cung cấp một số lợi thế, nhưng nó có thể nói là đắt. Vậy Telegram Premium là gì và cách mua nó như thế nào?

Telegram, vốn đã gia tăng mức độ phổ biến của nó, đặc biệt là trong những năm qua, đã “Telegram Premium“đã có trong chương trình nghị sự với hệ thống đăng ký trả phí. Giờ đây, đã có một bước phát triển rất quan trọng về chủ đề này. Telegram Premium đã bắt đầu được sử dụng trên toàn thế giới. Tính đến nay Người dùng iOS và Android ở Thổ Nhĩ Kỳ Họ cũng có thể trở thành người đăng ký Telegram Premium.

Telegram Premium sẽ cung cấp cho người dùng một số lợi ích quan trọng. Tuy nhiên, việc tận dụng các tính năng này sẽ có một chi phí lớn cho người dùng ở nước ta. Người dùng iOS được yêu cầu đăng ký Telegram Premium hàng tháng do tỷ giá đô la / TL cố định của App Store. 94,99 TLNgười dùng Android sẽ phải trả 93,99 TL mỗi tháng. Telegram Premium giá toàn cầu 5 đô la Giả sử nó được khai báo. Mặc dù không rõ ràng, Telegram, ở các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ chính sách giá địa phương cũng có thể áp dụng.

Telegram Premium là gì?

Theo thông tin trên trang web chính thức của Telegram, người dùng đăng ký Premium sẽ có thể hưởng lợi từ một số tính năng quan trọng. Điều quan trọng nhất, 4 GB kích thước của tệp Nó sẽ được gửi và tải xuống. Người dùng thường xuyên 2 GBMặc dù gặp hạn ngạch ‘, giới hạn sẽ tăng gấp đôi đối với người đăng ký Premium. Ngoài ra, người dùng sẽ tải xuống tệp nhanh hơn nhiều, sử dụng tất cả băng thông của họ. Chuyển đổi âm thanh thành văn bảnĐối với người đăng ký Telegram Premium, các tính năng như nhãn dán đặc biệt, biểu tượng cảm xúc mới và ảnh hồ sơ động cũng sẽ có sẵn trong Telegram Premium.

Các tính năng đi kèm với Telegram Premium

4 GB tính năng tải lên tệp

Người đăng ký Telegram Premium 4 GB’ness họ có thể trao đổi tệp.

Tải xuống tốc độ cao

trong tệp tải xuống giới hạn tốc độ Nó sẽ không dành cho người dùng cao cấp. Tốc độ tải xuống cao nhất có thể sẽ được cung cấp.

Nhân đôi việc sử dụng cho các cuộc trò chuyện và kênh

Người dùng cao cấp cho hầu hết mọi thứ trong ứng dụng tăng giới hạn mua lại. với phí bảo hiểm Có thể theo dõi 1000 kênhcó thể tạo 20 thư mục trò chuyện, mỗi thư mục chứa 200 cuộc trò chuyện, thêm tài khoản thứ tư vào bất kỳ ứng dụng Telegram nào, ghim 10 cuộc trò chuyện trong danh sách chính và lưu tối đa 10 hình dán yêu thích.

Chuyển đổi âm thanh thành văn bản

Người đăng ký Telegram Premium chuyển giọng nói thành văn bản họ có thể chuyển đổi.

nhãn dán tùy chỉnh

Người đăng ký Telegram Premium nhãn dán tùy chỉnh Sẽ được trình bày.

Hơn 10 biểu tượng cảm xúc phản ứng mới

Cùng với các nhãn dán mới, nó được sử dụng để phản ứng với tin nhắn của người dùng. biểu tượng cảm xúc mới Nó cũng đến với Telegram Premium.

Các cuộc trò chuyện có thể được phân loại

Trò chuyện với Telegram Premium, một số thư mục Dưới có thể được đặt. Ví dụ: tất cả các cuộc trò chuyện liên quan đến công việc sẽ nằm trong một thư mục và các cuộc trò chuyện với các thành viên trong gia đình sẽ nằm trong một thư mục khác.

Ảnh hồ sơ động

Người đăng ký Telegram Premium ảnh hồ sơ động họ có thể thêm. Đây có thể là video hoặc GIF.

Telegram, với tất cả những điều này, dành cho người đăng ký Telegram Premium một logo tùy chỉnh sẽ trình bày. Ngoài ra, những người đăng ký Telegram Premium có một tính năng đặc biệt trong hồ sơ của họ. hoa thị nó sẽ bao gồm …

Chúng tôi đã nói về các tính năng mới của Telegram Premium. Vậy tôi cần làm gì để trở thành người đăng ký Telegram Premium?

Telegram Premium có giá bao nhiêu?

  • cho Android 93,99 TL
  • cho iOS 94,99 TL

Làm thế nào để trở thành người đăng ký Telegram Premium?

  • Tên của tôi #1: Telegram di động Mở ứng dụng.
  • Tên của tôi #2: trên cùng bên trái vào menu vỗ nhẹ.
  • Tên của tôi #3: Cài đặt Vỗ nhẹ .
  • Tên của tôi #4:Telegram PremiumVỗ nhẹ “.
  • Tên của tôi #5:Đặt muaVỗ nhẹ “.
  • Tên của tôi #6: Google Play Store hoặc phê duyệt App Store.

Làm thế nào để tải xuống Telegram?

Ứng dụng Telegram cho điện thoại thông minh của bạn Google Play Store hoặc bạn có thể tải xuống từ App Store. Nếu bạn muốn truy cập trang App Store của ứng dụng nơi đây, Google Play Store Nếu bạn muốn đến trang nơi đây Bạn có thể sử dụng liên kết được cung cấp.

Những bài viết liên quan

Back to top button