Temtem: Cách chơi Co-op nhiều người chơi với bạn bè

Temtem: Cách chơi Co-op nhiều người chơi với bạn bè 1

Được phát triển bởi CremaGames và được xuất bản bởi Humble Bundle, Temtem là một thương hiệu mới PokemonMMORPG đầy mệt mỏi mà chỉ mới được phát hành trên Discord và Steam Early Access. Bởi vì nó có một MMO, nên có một sự nhấn mạnh hơn vào các khía cạnh trực tuyến và nhiều người chơi của trò chơi. Tại đây Cách chơi co-op nhiều người chơi với bạn bè trong Temtem.

Cách chơi Co-op nhiều người chơi với bạn bè trong Temtem

Trước khi bạn bắt đầu chơi co-op nhiều người chơi với những người ở Temtem, trước tiên, bạn sẽ cần phải kết bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm người vào danh sách bạn bè của bạn.

Nhấn nút Tab hoặc Esc để hiển thị menu chính, sau đó chọn nút Tương tác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tất cả những người chơi hiện đang ở gần bạn.

Temtem co-op nhiều người chơi

Sau đó, bạn có thể chọn một người chơi để xem thông tin của họ, sau đó nhấn nút + để gửi cho họ yêu cầu kết bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm một người mà bạn đã biết. Bạn có thể cần thẻ Tamer của họ, sau đó nhập nó vào chức năng tìm kiếm để tìm thấy chúng. Thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn như bình thường và bạn sẽ có thể bắt đầu chơi với họ.

Khi bạn đã có một số người trong danh sách bạn bè của mình, chỉ cần xem lại trang thông tin Tamer của họ, sau đó nhấp vào tùy chọn co-op để bắt đầu chơi cùng nhau.

Từ thời điểm này, bạn sẽ có thể hành trình và chiến đấu cùng nhau. Trong các trận chiến 2v2, mỗi bạn sẽ có thể gửi một Temtem để tham gia vào trận chiến.

Tuy nhiên, trong các cuộc gặp gỡ hoang dã, chỉ một người sẽ có thể sử dụng Temcard để bắt bất kỳ Temtem nào bạn tìm thấy. Nếu cả hai bạn chọn sử dụng Temcard, nó sẽ bị hủy bỏ.

Để tóm tắt lại, ở đây, cách chơi nhiều người chơi co-op trong Temtem:

  1. Thêm người vào danh sách bạn bè của bạn từ menu Tương tác hoặc chỉ tìm kiếm họ bằng thẻ Tamer của họ.
  2. Xem trang thông tin Tamer của họ, sau đó chọn tùy chọn co-op.
  3. Một khi họ chấp nhận, bạn sẽ có thể chơi cùng nhau.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Cách chơi co-op nhiều người chơi với bạn bè trong Temtem. Hãy chắc chắn để tìm kiếm Twinfinite để biết thêm mẹo và thông tin về trò chơi. Weve cũng có hướng dẫn về cách phục hồi sức khỏe, sức chịu đựng và bắt sinh vật.