Temtem Sherald: Cách bắt, tiến hóa và hơn thế nữa

Temtem Sherald: Cách bắt, tiến hóa và hơn thế nữa 1

Được phát triển bởi CremaGames và được xuất bản bởi Humble Bundle, Temtem là một thương hiệu mới PokemonMMORPG hấp dẫn được phát hành thông qua Discord và Steam Early Access. Trò chơi vẫn chưa hoàn thiện, nhưng nó đã có một số lượng lớn các sinh vật để bạn thu thập và thêm vào đội hình của mình. Tại đây Làm thế nào để bắt và phát triển Sherald ở Temtemvà tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách gõ của nó.

Mọi điều bạn cần biết về Sherald ở Temtem

Đầu tiên, Sherald là hình thức phát triển của Crystle và có thể phát triển thành dạng thứ ba sau này. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Temtem vẫn đang trong giai đoạn Truy cập sớm, và mẫu thứ ba và cuối cùng vẫn chưa có sẵn.

Thêm vào đó, có vẻ như nó có thể bắt được Sherald ngoài tự nhiên. Nếu bạn muốn sinh vật này trong đội của mình, bạn sẽ cần phải bắt được hình thức đầu tiên của nó, Crystle.

Điều đáng chú ý là Cirtle thực sự là một trong ba phần khởi động có sẵn cho bạn khi bắt đầu trò chơi. Vì vậy, nếu bạn chọn Crystle khi bắt đầu, bạn chỉ cần tăng cấp 30 lần và nó sẽ biến thành Sherald. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một người khởi đầu khác, bạn vẫn có thể bắt được Crystle trong tự nhiên.

Dưới đây là các địa điểm sinh sản có thể có cho Crystle:

 • Mỏ của Mictlan
 • Kupeleleza
 • Cả hai địa điểm đều nằm trên Tucma, đây là hòn đảo thứ tư và cuối cùng bạn có thể truy cập trong bản dựng Truy cập sớm hiện tại. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh sản của Crystle khá thấp, do đó, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để săn lùng nó.

  Sherald Các loại và Điểm yếu

  Sherald là một Temtem loại Crystal, có nghĩa là nó yếu với các loại Lửa, Trái đất và Melee. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ nhận một nửa sát thương từ các loại Điện, Tâm thần và Độc hại, và sát thương thông thường từ các loại còn lại.

  Nó có chỉ số phòng thủ và HP rất cao, khiến nó trở thành một cỗ xe tăng rất đáng gờm cho nhóm của bạn. Nó cũng có khả năng học các động tác loại Crystal ưu tiên cao sau này, vì vậy, nó là một lựa chọn khá an toàn và hữu ích trong đội hình của bạn.

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Sherald ở Temtem. Hãy chắc chắn để tìm kiếm Twinfinite để biết thêm mẹo và thông tin về trò chơi. Weve cũng có hướng dẫn về cách phục hồi sức khỏe, sức chịu đựng và bắt sinh vật.