Temtem Skail: Cách bắt, tiến hóa và hơn thế nữa

Temtem Skail: Cách bắt, tiến hóa và hơn thế nữa 1

Hướng dẫn

Được phát triển bởi CremaGames và được xuất bản bởi Humble Bundle, Temtem là một thương hiệu mới PokemonMMORPG đầy mệt mỏi mà chỉ mới được phát hành trên Discord và Steam Early Access. Nó cũng có một đội hình khá lớn các sinh vật mà bạn có thể bắt được. Tại đây Làm thế nào để bắt và phát triển Skail trong Temtem, cùng với nhiều thông tin về loại sinh vật giống cáo này.

Mọi thứ bạn cần biết về Skail trong Temtem

Skail là một loại Tem trung tính mà bạn có thể bắt gặp khá sớm trong trò chơi. Nó cũng có thể học được các bước di chuyển kiểu Melee và Trái đất sau này, khiến nó trở thành một Tem khá linh hoạt trong nhóm của bạn.

Bắt Skail ở đâu

Bạn có thể bắt đầu cố gắng bắt Skail ở Temtem khi bạn đến Bument de Mar trên hòn đảo đầu tiên. Các khu vực hoang dã vừa qua Bric de Mar sẽ có cơ hội sinh ra Tem này và bạn có thể thử bắt nó bằng Temcard khi nó xuất hiện.

Dưới đây là những địa điểm được biết đến nơi bạn có thể thử bắt nó:

 • Bờ biển Prasine
 • Vách đá Thalassian
 • Những cây cầu năng khiếu
 • Pháo đài gió
 • Làm thế nào để tiến hóa

  Nó cũng đáng chú ý rằng Skail có hình thức tiến hóa thứ hai. Mặc dù chúng tôi đã có thể tự mình xác nhận điều này, nhưng theo trang Temtem Gamepedia, Skail sẽ phát triển thành Skunch sau khi nó tăng cấp 17 lần.

  Điều này có nghĩa là không có cấp độ nào được thiết lập khi tiến hóa sẽ diễn ra và bạn sẽ chỉ cần để nó tăng cấp một cách tự nhiên trước khi phát triển.

  Cuối cùng, là một Tem loại trung tính, Skail không có nhiều điểm mạnh hay điểm yếu. Nó có một lựa chọn khá khả thi và an toàn đối với hầu hết các loại, ngoại trừ Mental. Nó sẽ nhận được gấp đôi sát thương từ các chiêu thức Mental, nhưng có thể tự chống lại các loại khác.

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Làm thế nào để bắt và phát triển Skail trong Temtem. Hãy chắc chắn để tìm kiếm Twinfinite để biết thêm mẹo và thông tin về trò chơi. Weve cũng có hướng dẫn về cách phục hồi sức khỏe, sức chịu đựng và bắt sinh vật.