Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tên đồng hồ Oppo được xác nhận cùng với 6 Ngày ra mắt tháng ba

Oppo đã thông báo rằng đồng hồ thông minh của họ sẽ – hơi ngạc nhiên – được gọi là Đồng hồ Oppo, và nó sẽ được công bố cùng với dòng Find X2 trên 6 Tháng Ba, 9: 30 giờ GMT (4: 30h sáng ET).

Kể từ khi nhà sản xuất trêu chọc sản phẩm lần đầu tiên, đã có nhiều so sánh rõ ràng với Apple Watchvà thật dễ dàng để biết lý do tại sao.

Smartwatch không chỉ có hình dạng và thiết kế tương tự Apple Watch – trong đó là hình vuông tròn – nhưng dường như nó cũng có mặt đồng hồ tương tự và thậm chí giao diện người dùng gọi cũng tương tự như AppleWatchOS.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt chính là – không thích Apple Watch – thiết bị này sẽ hoạt động với điện thoại Android, mang thiết kế vuông phổ biến đó đến với nhiều người hơn.

Trong khi nhiều người yêu thích đồng hồ tròn, khi nói đến việc hiển thị thông tin dựa trên văn bản trên màn hình, màn hình vuông có ý nghĩa hơn nhiều, vì chúng cho phép hiển thị nhiều thông tin và đồ họa hơn.

Nhìn vào giao diện người dùng được hiển thị trong hình ảnh, chúng tôi cũng nghi ngờ Oppo đang làm việc trên phần mềm tùy chỉnh của riêng mình cho đồng hồ và – giống như các công ty công nghệ khác – đang chọn không đi với hệ điều hành Wear của Google.

Mặc HĐH, những ngày này, dường như chủ yếu được các thương hiệu thời trang trong Tập đoàn Fossil chọn, và bị bỏ qua bởi những người như Samsung, Huawei và Xiaomi.

Một đoạn thông tin khác mà chúng ta có thể lượm lặt được từ hình ảnh mà chúng ta đã thấy cho đến nay là chiếc đồng hồ sẽ đi kèm với các lớp hoàn thiện kim loại và màu sắc khác nhau, cũng như lựa chọn vật liệu dây đeo.

Hình ảnh ngày ra mắt mới nhất xác nhận chúng ta sẽ thấy một ban nhạc thể thao silicon, trong khi hình ảnh ở đầu bài viết này cho thấy có một dây đeo bằng da trang trọng hơn trong các tác phẩm.

Rõ ràng là Oppo sẽ có một đặc điểm tương tự như Apple mặc, trong việc cung cấp ngoại hình khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân.

Tất nhiên, câu hỏi lớn là liệu Oppo có xây dựng một hệ điều hành với đủ các tính năng để biến nó thành một thiết bị đáng giá hay không.

Nếu giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng, tương tác và có đủ khả năng tập thể dục, nó có thể thu hẹp khoảng cách trên thị trường.