Tên lửa chai đã trở lại Fortnite cho Tết Nguyên đán

Tên lửa chai đã trở lại Fortnite cho Tết Nguyên đán 1

Tên lửa chai đã trở lại Fortnite trong một thời gian hạn chế.

Các bản cập nhật xuyên suốt Fortnite Chương 2 đã được tương đối tối thiểu. Chắc chắn, chúng tôi đã nhận được một số cơ chế và mỹ phẩm mới từ Winterfest và Fortnite Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng về điều đó. Hầu hết các bản cập nhật đã tập trung vào sửa lỗi thay vì thêm các mục mới.

Chúng tôi đã nhận được một bản vá trong tuần này, nhưng Epic đã mang lại một trong những món đồ cũ của nó trong một thời gian giới hạn. Tên lửa chai đã trở lại Fortnite cho Tết Nguyên đán, diễn ra vào ngày 25 tháng 1.

Chúng tôi có thể có tên lửa Chai trong Fortnite Cho đến tuần sau cập nhật nội dung. Có một khả năng là họ sẽ gắn bó suốt phần còn lại của mùa giải, nhưng có vẻ như không có khả năng Epic sẽ làm tắc nghẽn nhóm cướp bóc với họ.

Tên lửa Chai lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi trong Mùa 7 và đã được khoanh vùng vào đầu Mùa 8. Chúng phải ở gần đầu danh sách những vũ khí vô dụng nhất trong Fortnite.

Ý tưởng đằng sau Tên lửa Chai là ném chúng để phá hủy các cấu trúc của kẻ thù của bạn. Họ bắn 45 quả rocket, gây 42 sát thương cho các công trình và 10 sát thương cho người chơi. Phạm vi của Tên lửa Chai cực kỳ khó đoán, đó là lý do tại sao ít người từng sử dụng chúng. Lựu đạn sẽ luôn là một sự thay thế đáng tin cậy hơn.

Tên lửa chai là chủ đề cho Tết Nguyên đán, nhưng họ đã thắng được khi có quá nhiều người chơi hào hứng. Chúng tôi sẽ cần thêm một số nội dung để lấp đầy vào tháng tiếp theo của mùa giải mà nó đã được gia hạn một lần nữa.