Tên thú vị Elon Musk được đề xuất cho con trai của mình: X Æ A-12 Musk

Elon Musk, người đã lên chức bố vào đêm qua, TwitterNói rằng anh ấy cần một cái tên cho đứa bé, anh ấy đã gợi ý tên “X Æ A-12 Musk” cho người theo dõi của mình. Không biết liệu Musk có ám chỉ cái tên này hay chỉ là một trò đùa.

Một trong những doanh nhân thành công nhất, gây tranh cãi và kỳ quặc nhất thế kỷ 21. Elon MuskAnh ấy đã trở thành một người cha vào đêm qua. Rất khó để dự đoán loại cá nhân nào sẽ xuất hiện từ một nhân vật như Elon Musk, nhưng tính cách hóm hỉnh của Musk có thể khiến anh trở thành một trong những người (!) Độc nhất trên thế giới, ngay cả với tên của đứa con của mình.

Của Elon Musk TwitterChúng ta đều biết rằng anh ấy tích cực sử dụng. Chính vì vậy, doanh nhân nổi tiếng chính là cha đẻ. TwitterKhông có gì đáng ngạc nhiên khi học hỏi từ Trả lời câu hỏi từ một người theo dõi, Musk nói rằng sau đó, anh ấy khá bị mắc kẹt trong một cuộc đối thoại kỳ lạ.

Gợi ý tên lạ từ Elon Musk: X Æ A-12 Musk

Nữa Twitter Người dùng đã tweet, trích dẫn dòng tweet của Musk về em bé và mẹ của anh ấy. Musk đã trả lời tweet này. đã trả lời trong biểu mẫu. Xét về tính cách hóm hỉnh của Musk, chúng ta có thể nói rằng cái tên này chỉ là một trò đùa. Chà, nếu không thì sao?

Nếu Musk không nói đùa và quyết tâm đặt tên con mình là X Æ A-12 Musk, tôi đoán sẽ không sai khi tìm kiếm một số logic hoặc ý nghĩa bên dưới nó. Bởi vì chúng ta thậm chí không cần phải nói rằng Musk thích gửi hoặc gửi thông điệp phụ về việc đặt tên. Ví dụ, tên Nikola TeslaCông ty Tesla hoặc Model S, mua lại từ 3Chúng tôi có thể hiển thị các mô hình ô tô có tên là, X, Y.

Biểu tượng Æ là viết tắt của æsc hoặc tro, theo thuật ngữ. Tốt jr. Xạ hươngTên bình thường của có thể là Ash, và Musk có thể ám chỉ đến cái tên này bằng dòng tweet này. Tuy nhiên, cụm từ A-12 Musk có thể ám chỉ đến Lockheed A-12, một máy bay trinh sát. Tuy nhiên, chúng tôi không biết liệu cơ quan đăng ký có chấp nhận một tài liệu tham khảo như vậy hay không.

Elon Musk cũng thành công như anh ấy một nhân vật kỳ lạ. Vì vậy, rất khó để hiểu anh ấy sẽ đặt tên cho con mình là gì, cho dù anh ấy đang ám chỉ hay là một trò đùa với X Æ A-12 Musk. Cậu bé Musk sẽ mơ về hành tinh nào khi lớn lên?

Những bài viết liên quan

Back to top button