Tên tiếng Hàn LG G8X tiết lộ mối quan hệ của nó với V50 ThinQ

Teaser của LG cho IFA 2019 bắt đầu bằng tiếng nổ, nhưng sau đó dường như huýt sáo. Công ty đã nói rất rõ rằng sự kiện tháng 9 sẽ liên quan đến các sắp xếp màn hình kép khác. Nó không phải là điện thoại di động có thể gập lại, mà là điện thoại di động có phụ kiện hiển thị thứ hai. Điện thoại được đồn là LG G8X nhưng nó có nhiều điểm tương đồng với LG V50. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi LG thông báo đặt tên cho điện thoại giống hệt như LG V50S ThinQ ít nhất là ở Hàn Quốc, củng cố hình ảnh của nó như một bước tiến so với các flagship đầu năm 2019.

Trong quá khứ, LG sẽ ra mắt điện thoại dòng G vào nửa đầu năm nay, trong khi nửa sau sẽ là khoảng thời gian cho dòng LG V. Tuy nhiên, năm nay, hãng đã phát hành LG G8 và LG V50 cùng một lúc thời gian, đặt ra câu hỏi về lý do tại sao LG đã từ bỏ nó vào cuối năm 2019. Bây giờ có vẻ như nó sẽ không dài.

LG G8X, giống như chiếc bị rò rỉ trước đó, dường như là một đòn chí mạng đối với LG G8, bao gồm các tính năng như giắc cắm tai nghe. Điều duy nhất thay đổi, dựa trên kết xuất, là phần rãnh rộng đã được giảm xuống thành một hạt mưa. Điều đó có thể ngụ ý rằng, không giống như người tiền nhiệm trực tiếp của nó, nó sẽ không có cùng chuyển động không khí.

Theo truyền thông Hàn Quốc, điện thoại tương tự sẽ được gọi là LG V50S ThinQ tại thị trường địa phương. Hóa ra dòng V thực sự phổ biến hơn so với flagship của công ty G, chứ chưa nói đến việc đổi thương hiệu. Nó cũng có thể giải thích tại sao, mặc dù thiết kế của G8, LG G8X sẽ có các tính năng V50 thích hợp.

Cả G8X lẫn V50S, LG đều nhận được ít bình luận tích cực hơn về những gì có thể hoặc không thể vào cuối năm 2019. Một số người kêu gọi công ty không thay đổi nhiều trên điện thoại, điều này cũng có thể giải thích tại sao họ chỉ mượn Tên. Điều đó, đến lượt nó, có thể những người hâm mộ thất vọng, những người vẫn hy vọng LG sẽ phục hồi từ mô hình thua lỗ vẫn chưa bị phá vỡ.