Tên WhatsApp mới và "Nhãn Memoji" đã có bản beta trên iOS

Gần đây, người ta đã biết rằng cả WhatsApp và Instagram Họ sẽ có được một tên mới. Để làm rõ mối quan hệ của bạn với một công ty con trong PT Facebook, các mạng xã hội đã quyết định thêm "bởi Facebook"Ở cuối tên của hai ứng dụng.

Tên mới và hỗ trợ WhatsApp cho nhãn dán dựa trên Memojis đến với WhatsApp beta cho iPhone

Không có ngày nào được đặt cho "phân loại lại" này, nhưng sau khi đến phiên bản Android beta, đây là một trong những thay đổi có thể thấy trong phiên bản beta mới của WhatsApp cho iOS, tương ứng với các con số 2.19.90.23.

Tên mới có thể được nhìn thấy trong cài đặt WhatsApp và không nghi ngờ gì đó là một cử chỉ để giải thích hậu quả của nó. Facebook trong dịch vụ nhắn tin tức thời toàn diện nhất thế giới và cơ hội cho tham vọng của công ty nền tảng tích hợp.

Phiên bản beta cho người dùng iPhone cũng có một tùy chọn cho phép bạn gửi nhãn Memoji. Memoji là Biểu tượng cảm xúc đặc biệt với biểu cảm khuôn mặt của người dùng Điều này có thể được thực hiện với các mẫu iPhone mới nhất nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Loại nhãn mới này cho WhatsApp chỉ khả dụng cho người dùng iPhone X, iPhone XR và iPhone XS có sistema operativo iOS 13. Không biết tùy chọn này có đến được với người dùng iOS 12 hay không, nhưng có thể dự kiến ​​sẽ giới hạn ở phiên bản 13 của sistema operativo và những gì tiếp theo có sẵn trong phiên bản chính thức và không chỉ ở phiên bản beta.

Sự phát triển này làm tăng khả năng bảo vệ WhatsApp bằng dấu vân tay (mà chúng tôi đã nói với bạn về việc kích hoạt trong bài viết này) đã đạt đến phiên bản mới nhất của ứng dụng có sẵn.