Tenorshare 4DDiG: Phần mềm khôi phục dữ liệu dễ sử dụng

Tất cả chúng ta đều có dữ liệu của mình ở dạng này hay dạng khác. Có thể là ảnh của bạn hoặc gia đình bạn hoặc toàn bộ công ty, cách lý tưởng để đảm bảo rằng bạn không bị mất dữ liệu là duy trì sao lưu thường xuyên. Một thảm họa nghiêm trọng hoặc một loại vi-rút không mong muốn đủ để khiến bạn phát điên, đặc biệt là khi dữ liệu của bạn không thể khôi phục được. Trong trường hợp đó, nếu nó biến mất, thì, nó sẽ biến mất! Đó là nơi Tenorshare 4DDiG (tải xuống) xuất hiện để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất của mình. Trong bài viết này, rrest đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các truy vấn tiềm năng của bạn và nếu điều này đáng để bạn dành thời gian! Vì vậy, hãy đọc để tìm hiểu tất cả về Tenorshare 4DDiG và cách sử dụng nó để khôi phục dữ liệu của bạn.

4DDiG là gì?

Trước khi đi vào các tính năng, hãy xem 4DDiG là gì. Tenorshare 4DDiG là một phần mềm khôi phục dữ liệu cung cấp nhiều tùy chọn ngoài việc khôi phục dữ liệu đơn giản. Phần mềm có các tùy chọn để sửa chữa hệ thống, quản lý nội dung, khôi phục dữ liệu và thậm chí khôi phục mật khẩu, tất cả đều là những công cụ thực sự hữu ích.

Một số tính năng nói chung của chương trình khôi phục này bao gồm dễ dàng truy xuất tất cả các loại tệp phương tiện, có tùy chọn xem trước và bộ lọc tệp có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ bằng cách giúp bạn tìm thấy chính xác tệp bạn cần khôi phục.

Tính năng 4DDiG:

Vì vậy, tất cả những điều đó là tuyệt vời, nhưng Tenorshare 4DDiG mang lại những tính năng gì? Chà, có rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn sẽ nhận được với phần mềm này. Chúng ta hãy xem xét.

Truy xuất các tập tin bị hỏng

Phần mềm có thể truy xuất liên tục mọi dữ liệu bị xâm nhập do vi rút, tài liệu bị hỏng và thông tin có thể đã bị xóa do vô tình.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Tenorshare 4DDiG hỗ trợ rất nhiều định dạng tệp, bao gồm cả tệp nén RAR và ZIP, cho đến các tệp hệ thống thông thường. Nó cũng có thể khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa được định dạng NTFS cũng như hệ thống FAT.

Xem trước tài liệu có thể khôi phục

Trước khi thực sự khôi phục bất kỳ thứ gì, bạn thực sự có thể xem trước tất cả dữ liệu có thể khôi phục trên máy tính của mình. Về cơ bản, miễn là dữ liệu cũ, đã bị xóa, không bị ghi đè bằng dữ liệu mới, bạn có thể khôi phục mọi thứ khá nhiều.

Khôi phục tệp phương tiện

Thật khó chịu khi bạn vô tình xóa ảnh của mình, nhưng 4DDiG cũng có thể giúp bạn điều đó. Phần mềm có thể phục vụ cho việc khôi phục khá nhiều hình ảnh hoặc video bị mất; hơn nữa, nó cũng sửa chữa chúng một cách liền mạch.

Bộ lọc tệp để tiết kiệm thời gian

Thay vì phải sàng lọc một đống tệp dữ liệu không có hồi kết, bạn có thể dễ dàng nhập ngày tháng cùng với tên tệp rồi nhấn nút tìm kiếm. Điều này sẽ làm cho việc tìm kiếm tài liệu bị mất của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian!

hình ảnh tenorshare

Cách sử dụng Tenorshare 4DDiG

Sử dụng phần mềm này khá đơn giản.

Đơn giản chỉ cần tải xuống và cài đặt chương trình. Sau đó, khởi chạy nó và chọn vị trí bạn muốn khôi phục dữ liệu bị mất.

bước tenorshare 1

Khi quá trình quét hoàn tất, tất cả các tệp sẽ được quét và hiển thị. Sau đó, bạn có thể xem trước kết quả và chỉ cần khôi phục bất kỳ tệp nào bạn muốn khôi phục.

bước tenorshare 2

Bạn có thể sử dụng các nút Xem trước và Khôi phục để dễ dàng xem trước các tệp có thể khôi phục và sau đó khôi phục các tệp bạn cần.

Tenorshare 4DDiG: Phần mềm khôi phục dữ liệu dễ sử dụng

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu khá đơn giản. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cài đặt đúng phiên bản cho hệ điều hành của mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không cài đặt phần mềm trên ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu bị mất vì điều đó có thể làm hỏng thêm các tệp. Những gì bạn có thể làm, chỉ là cài đặt phần mềm trên một đĩa cứng ngoài và sau đó sử dụng nó để khôi phục các tệp bạn đã mất.

Phán quyết cuối cùng: Xứng đáng với những lời khen ngợi?

Cuối cùng, tất cả đều nằm ở điều này: Tenorshare 4DDiG có đáng để thử không? Thành thật mà nói, phần mềm này khá tốt và nó hoàn thành công việc. Nó rất dễ sử dụng, nó có thể cho phép bạn xem trước các tệp trước khi khôi phục chúng và bạn có thể khôi phục các tệp bị mất của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả một cách dễ dàng.

Hãy cho chúng tôi biết liệu Tenorshare 4DDiG đã giúp bạn khôi phục dữ liệu đã mất hay chưa và chia sẻ bài viết này với bất kỳ ai đang gặp khó khăn trong việc lấy lại dữ liệu cũ. Tenorshare tuyên bố tỷ lệ hài lòng 100% với 4DDiG, vì vậy nó cũng hữu ích cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn dùng thử và cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào, trong phần nhận xét.

Tải xuống Tenorshare 4DDiG