Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Terminal Bersepadu Selatan hiện hỗ trợ Boost và Touch Go n Go eWallet

Một trong những trung tâm xe buýt lớn của Klang Valley, Thiết bị đầu cuối Bersepadu Selatan (TBS) gần đây đã thông báo rằng người dùng có thể mua vé xe buýt tại cơ sở của nó với ví điện tử. Thông báo được đưa ra ngay khi chính phủ tạo ra một cú hích lớn cho ví điện tử thông qua chương trình e-Tunai Rakyat quy mô quốc gia.

QUẢNG CÁO

Theo TBS, có hai dịch vụ ví điện tử hiện được hỗ trợ bởi hệ thống bán vé của nó là Tăng cườngChạm vào Go nWallet. Khách hàng có thể sử dụng chúng tại các quầy bán vé của TBS được đặt ở cấp độ 3 của thiết bị đầu cuối.

Trong một tin tức khác có liên quan, Bộ trưởng Giao thông, Anthony Loke đã tiết lộ rằng Bộ Giao thông Vận tải (MoT) đã làm việc để có tất cả các bến xe buýt công cộng trên khắp Malaysia để hỗ trợ các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Tuy nhiên, Bộ trưởng chỉ ra rằng sự hỗ trợ sẽ được thực hiện theo các giai đoạn vì MoT phải đảm bảo rằng các thiết bị đầu cuối đã sẵn sàng cho nó.

Một trong những thành phần quan trọng cần thiết để hỗ trợ là hệ thống bán vé tập trung chỉ có tại các bến xe buýt nhất định. Ngoài ra, Anthony cũng đã không đưa ra bất kỳ thời hạn khó khăn nào cho việc triển khai nhưng với sự quan tâm tăng vọt gần đây của chính phủ đối với ví điện tử, chúng tôi không ngạc nhiên nếu việc triển khai sẽ diễn ra nhanh chóng.

(Nguồn: Terminal Bersepadu Selatan – 1, 2 // Bernama.)