Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tesla hợp tác với PG & E trong trang trại pin lớn nhất thế giới

Tesla và tiện ích gắn kết Pacific Gas and Electric đang hợp tác để xây dựng cơ sở lưu trữ năng lượng lớn nhất thế giới. Đài truyền hình địa phương KSBW-TV đã báo cáo rằng Ủy ban Kế hoạch Hạt Monterey đã nhất trí phê duyệt cơ sở lưu trữ năng lượng sẽ được xây dựng tại Nhà máy Điện Rêu. Cơ sở lưu trữ năng lượng được xây dựng bởi Tesla Inc. (NASDAQ: TSLA) và PG & E tập đoàn (NYSE: PCG) sẽ lưu trữ năng lượng mặt trời và gió và sau đó cung cấp cho nó trong thời gian khi nhu cầu năng lượng cao. Năng lượng sẽ được sử dụng ở một số khu vực của Thung lũng Silicon và các khu vực khác ở Hạt Monterey, Calif.

if (typeof jQuery == 'không xác định') {document.write (''); } .first {xóa: cả hai; lề trái:0} .one-third {width: 31.034482758621%; float: left; lề-left:3.448275862069%}. Hai phần ba {width: 65.51724137931%; float: left} form.ebook-style .af-Element input {Border:0; bán kính đường viền:0; padding: 8px} form.ebook-style .af-Element {width: 220px; float: left} form.ebook-style .af-Element.buttonContainer {width: 115px; float: left; lề-left: 6px;} form.ebook-style .af-Element.buttonContainer input.submit {width: 115px; padding: 10px 6px 8px; text-Transform: in hoa; Border-radius:0;biên giới:0; font-size: 15px} form.ebook-style .af-body.af-tests input.submit {width: 115px} form.ebook-style .af-Element.privacyPolicy {width: 100%; font-size: 12px ; lề: tự động 10px 0} form.ebook-style .af-Element.privacyPolicy p {font-size: 11px; lề-bottom:0} form.ebook-style .af-body input.text {height: 40px; padding: 2px 10px! Quan trọng} form.ebook-style .error, form.ebook-style #error {color: # d00; } form.ebook-style .formfields h1, form.ebook-style .formfields # mg-logo, form.ebook-style .formfields # mg-footer {display: none; } form.ebook-style .formfields {font-size: 12px; } form.ebook-style .formfields p {lề: 4px 0; }

Nhận toàn bộ loạt Ray Dalio trong PDF

Nhận toàn bộ loạt 10 phần trên Ray Dalio trong PDF. Lưu nó vào máy tính để bàn của bạn, đọc nó trên máy tính bảng của bạn hoặc gửi email cho đồng nghiệp của bạn

Sách điện tử Ray Dalio

Thư đầu tư quý 4 năm 2019, hội nghị và nhiều hơn nữa

Dự án của Tesla và PG & E đã được phê duyệt

Nhà máy sẽ sử dụng hàng trăm pin lithium để lưu trữ năng lượng mặt trời và gió cho đến khi cần thiết. Các đường dây điện hiện có sau đó sẽ được sử dụng để truyền năng lượng trên khắp quận Monterey. Khi dự án của Tesla và PG & E được kết hợp với một cơ sở tương tự của Vistra Energy, các quan chức tin rằng đây sẽ là cơ sở lưu trữ năng lượng lớn nhất thế giới.

Tesla sử dụng Megapack của mình cho dự án

Tesla có kế hoạch sử dụng thiết bị lưu trữ năng lượng quy mô tiện ích Megapack cho dự án. Trong một bài đăng trên blog về Megapack, công ty cho biết nó "làm giảm sự phức tạp của việc lưu trữ pin quy mô lớn". Các sản phẩm đóng gói lên đến 3 megawatt giờ dung lượng lưu trữ và 1.5 megawatt công suất biến tần.

Tesla cũng cho biết họ có thể triển khai một nhà máy điện 250 MW, 1GWh trong vòng chưa đầy ba tháng chỉ trên ba mẫu đất. Công ty cũng cho biết các nhà máy điện "peaker" khí đốt tự nhiên tốn hàng triệu đô la mỗi ngày để vận hành và là một trong những nhà máy kém hiệu quả nhất trên lưới điện.

Trích dẫn đề xuất của Tesla cho dự án, Electrek giải thích rằng công ty có kế hoạch sử dụng 449 Megapacks tại trang web. Dự án sẽ có một 1, Tổng công suất 200 MWh. Tổng công suất của tất cả các Megapacks sẽ được triển khai sẽ có nhiều hơn tất cả công suất mà Tesla Energy đã triển khai trong cả ba năm hoạt động đầu tiên.

Tesla và PG & E đang có kế hoạch đột phá vào dự án chung của họ vào tháng tới và hoàn thành việc xây dựng vào cuối năm nay.

Cổ phiếu Tesla giảm nhiều hơn 5% trong giờ giao dịch thường xuyên vào thứ Sáu.

Bài đăng Tesla hợp tác với PG & E trên trang trại pin lớn nhất thế giới xuất hiện đầu tiên trên ValueWalk.

Mục lục