Tesla Model S và X có thể đi kèm với bộ sạc không dây tích hợp trong năm nay, theo tin đồn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Tesla Model S và X có thể đi kèm với bộ sạc không dây tích hợp trong năm nay, theo tin đồn

CÁC Tesla có thể đã sẵn sàng để đại tu hai mẫu xe điện phổ biến nhất của mình vào năm 2020. Mẫu Tesla Model X đó là Mẫu S có thể nhận được các phiên bản mới với một số thay đổi, bao gồm một sistema sạc không dây cho điện thoại di động đã được tích hợp trong bảng điều khiển của ô tô. Thông tin đến từ tài khoản “” trên Twitternổi tiếng với một vài vụ rò rỉ trong thế giới công nghệ, nhiều vụ liên quan đến ô tô và giao thông.

Trong bản dịch miễn phí:

🇧🇷

🇧🇷

Từ thông tin trong các tweet của “green’s”, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy đã nhận được những rò rỉ này thông qua dữ liệu của bản cập nhật chương trình cơ sở, đây thường là một cách hay để khám phá tin tức, vì vậy có những dấu hiệu chắc chắn rằng chúng ta có thể tin vào những thay đổi này. Thậm chí bởi vì chúng không có vẻ vô lý hoặc điều gì đó mà Tesla sẽ không làm, thậm chí còn hơn thế nữa khi tính đến “loại cổng mới để tải”, đây rất có thể là một bản cập nhật cho USB-C, chuẩn USB mới nhất.

Nhưng có lẽ sự thay đổi chính là sạc cảm ứng🇧🇷 Nếu thông tin là chính xác, những người lái Model S và X mới có thể chỉ cần thả điện thoại di động vào một khoảng trống thích hợp trên bảng điều khiển và nó sẽ được sạc trong suốt hành trình.

Nguồn: TweakTown

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button