Tesla Model S và X sẽ tự chuyển đổi giữa lái xe, lùi và đỗ xe

Model X và S của Tesla đang được thiết kế lại, và công ty trong tuần này đã tiết lộ các tính năng của xe mới. Họ mang đến một chức năng gây ra một số tranh cãi trong cộng đồng: xe tự động chuyển đổi giữa đỗ, lùi, trung lập và lái (hoặc PRND).

The Verge / Sao chép

Người tiêu dùng và người hâm mộ Tesla đã rất ngạc nhiên khi thấy thiết kế nội thất mới của xe, không còn cần số hoặc phím mũi tên. Tuy nhiên, Elon Musk đã trả lời một bình luận về Twittergiải thích những gì Teslas mới có khả năng.

“Không còn que nữa. Xe đoán hướng đi dựa trên những chướng ngại vật mà nó nhìn thấy, bối cảnh và bản đồ dẫn đường. Bạn có thể thay thế nó trên màn hình cảm ứng, ”Musk nói.

Người dùng của Twitter người đã nhận được phản hồi từ Giám đốc điều hành Tesla cho biết ông ấy mong đợi rằng mạng nơ-ron đã được đào tạo tốtvị tỷ phú trả lời: “Sau khi lái xe mà không sử dụng que PRND trong vài ngày, việc quay lại và sử dụng derailleur sẽ thực sự nhàm chán!”.

Trong một tài liệu nội bộ của Tesla có được từ trang web Electrek, công ty giải thích thêm về cách thức hoạt động của thiết lập mới:

Dù sao, để đảm bảo không có vấn đề gì, vẫn có thể thay đổi các chế độ lái xe từ các nút hiện trên vô lăng còn có các nút bật mũi tên, bật đèn pha, còi, điều khiển kính chắn gió, lái tự động và ra lệnh bằng giọng nói.

Nguồn: Electrek, The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button