Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tham chiếu của Xiaomi về Lệnh ly hôn của Bill-Melinda Gates

Xiaomi đã đề cập đến quyết định ly hôn của vợ chồng Bill-Melinda Gates trong một bài đăng từ tài khoản Anh. Bài đăng được đề cập đã nhận được sự chỉ trích lớn cả về ý nghĩa của nó và vì nó được làm từ iPhone.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomikhông có thành tích tốt về việc sử dụng mạng xã hội. Công ty đã thực hiện nhiều bài gửi, bao gồm cả các bài đăng của chính CEO của mình. không đúng đã chia sẻ và phải xóa chúng. Bây giờ, một cái mới đã được thêm vào các bài đăng sai sót này từ tài khoản Xiaomi tại Vương quốc Anh.

Xiaomi Vương quốc Anh Twitter một tweet được chia sẻ bởi tài khoản của anh ấy; Anh ta đã bị chỉ trích và chế giễu vì thông điệp anh ta đưa ra, hình ảnh được sử dụng và thiết bị mà nó được chia sẻ. Công ty đang được hỏi đã xóa tweet sau đó nhưng ảnh chụp màn hình đã được chụp và bài đăng đã lan truyền.

Dòng tweet tai tiếng của Xiaomi UK

Xiaomi Vương quốc Anh bao gồm đầy đủ các tuyên bố của mình trong phần chia sẻ của mình. Vâng, thật không may, Xiaomi Vương quốc Anh đang cố gắng làm nổi bật tính năng sạc nhanh của Mi11 trong tweet này. Bill Gates và vợ Melinda Gates đi đến quyết định ly hôn đang gửi.

Dòng tweet dường như đã thay đổi với một thông điệp đủ tệ trong phần văn bản Xiaomi Vương quốc Anh Cũng đã thêm một hình ảnh. Trong hình ảnh được đề cập, một tin nhắn từ một người tên Melinda có nội dung “”. Như bạn có thể tưởng tượng, bài đăng đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội và Xiaomi UK đã ngay lập tức xóa tweet.

Ở phần đầu của tin tức, chúng tôi đã đề cập rằng Xiaomi đang chế nhạo thiết bị mà việc chia sẻ được thực hiện. Xiaomi Vương quốc Anh, như thể mọi thất bại chồng chéo lên nhau, thay vì một chiếc điện thoại Xiaomi, Bill Gates và vợ Melinda Gates đã chia sẻ về quyết định ly hôn của họ. điện thoại Iphone thực hiện hơn. Do đó, dòng tweet được đề cập hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Xiaomi Vương quốc Anh. một bài đăng mà anh ấy thậm chí không muốn nhớ nó đã trở thành.

Nguồn: https://www.notebookcheck.net/Xiaomi-blows-the-cringeometer-by-sending-awrors-tweet-from-an-iPhone-comparing-charging-a-Mi-11-smartphone-with-Bill- và-Melinda-Gates-ly hôn.539004.0.html