Thăm dò ý kiến: Bạn chỉ muốn có nhiều điện thoại có camera dưới màn hình hơn nếu chất lượng hình ảnh tốt

Luke Pollack / Android Authority

Tuy nhiên, bạn có muốn xem thêm điện thoại với công nghệ này trong năm nay không? Chúng tôi đã đặt câu hỏi này vào đầu tuần này và đây là những gì bạn đã nói.

Bạn có muốn xem thêm điện thoại có camera selfie dưới màn hình không?

Các kết quả

Chúng tôi đã đăng cuộc thăm dò này trong một bài báo về bằng sáng chế camera selfie dưới màn hình mới nhất của Google, chỉ tích lũy được hơn 1000 phiếu bầu. Hóa ra là gần 60% số người được hỏi muốn xem thêm điện thoại có camera selfie dưới màn hình vào năm 2022, nhưng chỉ khi chất lượng hình ảnh thực sự tốt.

Điều này có ý nghĩa, vì vẫn có một khoảng cách đáng chú ý về chất lượng hình ảnh giữa điện thoại có camera selfie dưới màn hình và camera mặt trước trong một lỗ / notch / bezel. Không có nơi nào điều này rõ ràng hơn với Galaxy Z Fold 3, trong đó có một máy ảnh dưới màn hình trên màn hình có thể gập lại và một máy ảnh trong một lỗ đục trên màn hình điện thoại thông minh. Tôi nhận thấy khoảng cách lớn về chất lượng giữa hai máy ảnh khi tôi sử dụng màn hình có thể gập lại, với game bắn súng dưới màn hình chụp những bức ảnh trông giống như chúng bị bôi bẩn bởi Vaseline.

Có liên quan: Samsung Galaxy Z Fold 3 đánh giá theo quan điểm thứ hai – Các bước lớn về phía trước, các bước nhỏ phía sau

Thật thú vị, lựa chọn phổ biến tiếp theo là một chiếc cà vạt. Chính xác là 16.3% người bình chọn cho biết họ muốn thấy nhiều camera selfie dưới màn hình hơn vào năm 2022 ngay cả khi chất lượng hình ảnh kém, trong khi 16.3% người được hỏi cho biết họ muốn có nhiều camera selfie dưới màn hình hơn nếu chất lượng hình ảnh chỉ ổn. Nói cách khác, 32 kết hợp.6% độc giả được thăm dò ý kiến ​​muốn xem thêm điện thoại có camera selfie dưới màn hình vào năm 2022 ngay cả khi chất lượng hình ảnh còn thiếu.

Chúng tôi đoán rằng những người đã bình chọn cho tùy chọn này không thường xuyên chụp ảnh selfie hoặc chỉ đơn giản là đánh giá cao trải nghiệm màn hình không bị gián đoạn.

Cuối cùng, 7.7% độc giả nói rằng họ chỉ đơn giản là không muốn nhìn thấy những chiếc điện thoại có camera selfie dưới màn hình vào năm 2022 vì họ không quan tâm đến công nghệ. Điều thú vị là trước tiên, một số ý kiến ​​cho rằng các công ty cần phải sửa chữa những thứ như cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bình luận

  • jimv1983: Bất cứ điều gì để thoát khỏi những cú đấm và khía lỗ chết tiệt. Tôi thậm chí không quan tâm nếu chất lượng hình ảnh kém hơn. Nó có thể tồi tệ hơn rất nhiều, tôi vẫn không muốn có lỗ đục lỗ hoặc khía. Trên thực tế, họ có thể loại bỏ camera trước trên điện thoại của tôi và tôi sẽ đồng ý với điều đó.
  • Jason Mclaughlan: Thành thật mà nói thì cú đấm vào lỗ hoàn toàn ổn miễn là máy quay đủ tiêu chuẩn là tuyệt vời. Udc và camera bật lên đi kèm với những hạn chế… Cú đấm lỗ thì không. Tùy chọn duy nhất khác là màn hình phía sau cho ảnh tự chụp nhưng màn hình nhỏ hoặc khó nhìn hoặc nó loại bỏ tính năng sạc không dây + tăng thêm độ dày / trọng lượng và làm cho các trường hợp trở nên kém hữu dụng hơn. Kích thước trung bình Màn hình phía sau + udc nâng cao sẽ là lý tưởng.
  • Notpoliticalyet: Trước tiên, tôi muốn thấy một chiếc điện thoại có cảm biến vân tay hiển thị tốt. Họ cần tập trung vào việc sửa chữa những thứ hiện tại không hoạt động như mong đợi trước khi chuyển sang việc tiếp theo. Đó là những gì xảy ra với những công ty này, họ trở nên tham lam và mất tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.
  • NetApex: Chỉ là vấn đề thời gian trước khi ai đó giới thiệu công nghệ trên đồng hồ… mà không ai sẽ quan tâm. Nhanh về phía trước 3 năm và Apple thêm nó vào đồng hồ của họ cho các cuộc gọi Facetime và mọi người sẽ nghĩ rằng đó là món quà của Chúa dành cho công nghệ.
  • Màu xám: Với mức độ tồi tệ của camera selfie trên Pixel 6 Chuyên nghiệp, có thể nhận được công nghệ cơ bản ngay trước khi thử công nghệ tiên tiến.
  • Jor Beck: Bahaha, có lẽ họ nên hoàn thiện đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình trước. Tôi khá chắc chắn về Oneplus nhiều năm tuổi của mình 7 Pro có kết quả tốt hơn Pixel mới 6 Chuyên nghiệp

Cảm ơn đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò của chúng tôi và để lại bình luận. Bạn có mua một chiếc điện thoại có camera selfie dưới màn hình trong năm nay không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Bình luận