Thăm dò ý kiến: Bạn có nghĩ rằng điện thoại thông minh của mình chụp ảnh đẹp không?

Hadlee Simons / Android Authority

Máy ảnh điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài trong 5 năm qua, với nhiều camera phía sau, chế độ ban đêm, camera kính tiềm vọng và cải tiến xử lý tất cả đều kết hợp với nhau để tạo ra nền tảng chụp ảnh ấn tượng.

Tất cả những tiến bộ công nghệ này đều tuyệt vời, nhưng điều quan trọng cuối cùng là bạn nghĩ gì. Vậy bạn có nghĩ rằng điện thoại thông minh của bạn chụp ảnh tuyệt vời hay nó chụp ảnh kém? Bạn có thể cho chúng tôi câu trả lời của bạn bằng cách bỏ phiếu trong cuộc thăm dò dưới đây.

Thăm dò ý kiến: Bạn có nghĩ rằng điện thoại thông minh của mình chụp ảnh đẹp không?

190 phiếu bầu

Tôi nghĩ nó có những bức ảnh tuyệt vời

49%

Nó có những bức ảnh đẹp trong cuốn sách của tôi

28%

Tôi nghĩ rằng những bức ảnh ổn

18%

Tôi nghĩ rằng nó có những bức ảnh xấu

5%

Chúng tôi không nói về bất kỳ tình huống cụ thể nào ở đây, chẳng hạn như chân dung, thu phóng, cảnh thiếu sáng hoặc chụp cực nhanh. Chúng tôi chỉ muốn biết bạn nghĩ gì về những bức ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh của bạn nói chung. Chúng tôi cũng không nói về video trên điện thoại thông minh trong cuộc khảo sát này.

Cá nhân tôi nghĩ rằng thiết bị Huawei kỷ nguyên 2018 của tôi đã đạt được thành công lớn trong hai năm đầu tiên ra mắt. Nhưng thiết bị chắc chắn đã giảm xuống chỉ đơn thuần là “tốt” trong cuốn sách của tôi kể từ đó, vì xu hướng nghiền màu đen và tái tạo màu không nhất quán giữa các thấu kính ngày càng rõ ràng.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về những bức ảnh chụp bằng điện thoại thông minh của bạn trong cuộc bình chọn ở trên. Bạn cũng có thể để lại nhận xét nếu bạn muốn nói rõ hơn về lựa chọn và điện thoại của mình.

Bình luận