Thăm dò ý kiến: Các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng đăng ký có lôi kéo bạn chơi trò chơi của mình không?

Dhruv Bhutani / Android Authority

Có vẻ như rất nhiều trò chơi di động ngày nay dựa vào các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng đăng ký để thu hút mọi người quay lại với chúng. Dù là Call of Duty Mobile, Genshin Impact hay PUBG thì cũng khó thoát khỏi hiện tượng này.

Vì vậy, chúng tôi muốn biết liệu các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng có thu hút bạn quay lại trò chơi hay đơn giản là bạn không quan tâm đến chúng. Bạn có thể cho chúng tôi câu trả lời của mình bằng cách bỏ phiếu trong cuộc thăm dò bên dưới và giải thích thêm trong phần nhận xét nếu bạn có nhiều điều để chia sẻ.

Các nhiệm vụ / phần thưởng hàng ngày có khiến bạn muốn chơi trò chơi của mình không?

50 phiếu bầu

Có, mọi lúc

8%

Đôi khi, nó phụ thuộc vào trò chơi và tâm trạng của tôi

42%

Không hoàn toàn không

50%

Phần thưởng hàng ngày dường như trở thành một thứ nhiều hơn trong các tựa game miễn phí, thường là tiền ảo, vật phẩm mỹ phẩm, tăng điểm kinh nghiệm và hơn thế nữa. Về lý thuyết, điều này nghe có vẻ hay, nhưng nhiều trò chơi hỗ trợ tính năng này sẽ gửi thư rác cho người chơi bằng các thông báo đăng nhập lại và lấy những phần thưởng này.

Bất kể bạn đang ở bên nào của hàng rào trong chủ đề này, bạn có thể nghe thấy tiếng nói của mình thông qua cuộc thăm dò ở trên.

Bình luận