Tham gia thử thách TikTok 9 Đứa trẻ lớn tuổi chết

ở Mỹ 9 Một cậu bé 17 tuổi đã chết khi cố gắng tham gia trào lưu TikTok. Thật không may, đứa trẻ được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong phòng với dây đai quanh cổ họng, không thể sống lại.

Nền tảng truyền thông xã hội đã tăng số lượng người dùng nhanh nhất trong những năm gần đây. TikTokMặc dù nó là một ứng dụng có thể được ngưỡng mộ vì tốc độ phổ biến của nó, nó vẫn tiếp tục là một nền tảng truyền thông xã hội gây tranh cãi do chất lượng nội dung của nó và những tai nạn xảy ra với các nhà sản xuất nội dung.

Một sự kiện diễn ra tại bang Tennessee của Mỹ một lần nữa khiến những lời thách thức TikTok hay cách diễn đạt của người Thổ Nhĩ Kỳ trở thành đề tài bàn tán. 9 Một cậu bé tuổi đã chết trên TikTok.

LaTerius Smith Jr. Cậu bé có tên được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh với một chiếc thắt lưng buộc quanh cổ, và vào ngày 10 tháng 6 cậu bé vẫn chưa 9 đứa trẻ tuổi mất mạng đã công bố. Gia đình anh ta cho rằng cái chết của LaTerius là do luồng TikTok, với những tuyên bố mà anh ta đưa ra sau sự kiện này.

Barbara Williams, một trong những người lớn tuổi trong gia đình LaTerius, đã sử dụng cụm từ “” trong các tuyên bố của bà sau cái chết của cậu bé.

Sau cái chết của LaTerius, họ đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ trên internet, đặc biệt là trên TikTok, rằng những người video cho thấy cách họ có thể thắt cổ mình Ông nói rằng những đứa trẻ nhỏ như LaTerius không thể hiểu hết những dòng điện này và mất mạng.

TikTok vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận về các khoản phí. Tuy nhiên, nguyên tắc cộng đồng TikTok nghiêm cấm trực tiếp, nhưng nếu tìm kiếm một chút trên TikTok, bạn có thể thấy các video từ nhiều luồng không mấy ‘lành mạnh’. Trong khi đó, có 12 luồng TikTok, mỗi luồng nguy hiểm hơn luồng khác, đã được thảo luận nhiều lần trước đó. từ đây bạn có thể đạt được.

Nguồn: https://www.insider.com/tiktok-challenge-9-năm-tuổi-trai-chết-gia-đình-nói-2021-6

Những bài viết liên quan

Back to top button