Tham gia vào trò chơi mới Người sống sót kế thừa và cứu Trái đất khỏi các thế lực tà ác đang đe dọa tất cả sự sống

Trái đất nói chung là một thế giới hòa bình, nhưng một ngày nào đó, nó trở nên tràn ngập zombie và các thế lực xấu xa khác muốn chinh phục nó và tiêu diệt tất cả các dạng sống. Khi thế giới phải đối phó với một tai họa khủng khiếp như thế này, cần có những biện pháp quyết liệt để khắc phục vấn đề. Nó chỉ phụ thuộc vào bạn để mang hòa bình trở lại Trái đất một lần nữa. Chúng ta đang nói về 'Di sản sống sót, Như báo cáo trước đây của Digital -Overload.com, một trò chơi hoàn toàn mới được phát hành trong tháng này và được phát triển bởi GameHollywood.

Trong trò chơi sinh tồn này, nhân vật chính đã được gửi đi khỏi hành tinh để có được những tài nguyên hữu ích. Trong khi đó, báo động đã được đưa ra về các thế lực xấu xa khủng khiếp đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất yêu dấu của chúng ta. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là cứu hành tinh khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Đơn giản!

Các nhân vật của trò chơi này có thiết kế điên rồ nhưng cũng rất tài tình. Từ một chú hề đáng sợ đến một cô gái chơi với một tay bắn tỉa, các nhân vật của Di sản sống sót có thể đảm bảo cho người chơi hàng tấn giờ chơi thú vị. Hãy cùng đi sâu vào chi tiết hơn về một số nhân vật:

Steve, Bậc thầy của súng trường

Lớp: B

Loại: đặc công

Đánh giá theo tên của anh ấy, bạn sẽ nói rằng anh ấy chỉ là một chàng trai bình thường. Nhưng cách tính toán của Steve Lau là vô cùng man rợ và không chính thống. Anh chàng mang theo nhiều súng, và anh ấy là một chuyên gia chơi với tất cả bọn họ theo những cách rất nguy hiểm và đau đớn cho đối thủ.

Hawk The Pivotal Shooter

Lớp: A

Loại: Bắn tỉa

Survivor Legacy, có rất nhiều xạ thủ bắn tỉa, bởi vì, bạn biết đấy, game thủ nào không thích bắn tỉa? Thậm chí có những cô gái điều khiển lính bắn tỉa trong trò chơi này. Hawk là một chuyên gia sinh tồn, người có thể ngụy trang bản thân, điều khiển nỏ hiệu quả và hơn thế nữa. Và vâng, bạn đã đoán nó: cách nói của anh ấy ‘Xin chào! Không phải là quá thân thiện.

Kentus, Vua của Câu lạc bộ

Lớp: S

Loại: đặc công

Đừng bao giờ đánh giá thấp các nhân vật ‘Survivor Legacy, bởi vì họ luôn có thể trở nên khủng khiếp ngoài niềm tin. Kentus là một ví dụ điển hình khác: cao, cơ bắp, bọc thép và mang theo một con dơi khổng lồ. Và chàng trai có vết máu khắp người. Bạn không phải là người kế vị Einstein Einstein để tìm ra cách anh ấy có được chúng.

Tàu khu trục Sally

Lớp: A

Loại: đặc công

Tên của cô ấy có vẻ vô tội và cô ấy là một người phụ nữ, nhưng Sally không phải là con gà để gây rối. Minigun của cô ấy rất nguy hiểm và cô ấy không sợ sử dụng nó. Sally biết cách cung cấp hỗ trợ hỏa lực liên tục cho các đồng đội của mình.

Tên: Tycoon

Địa Trung Hải

Lớp: S

Loại: đặc công

Nhân vật này thực tế là một cyborg. Là cựu chủ tịch của một tập đoàn, Tycoon đã tìm ra một cách tuyệt vời để trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tự tạo cho mình một bộ đồ cơ khí công nghệ cao.

Barbie The Trickster

Lớp: S

Loại: Vanguard

Nếu bạn thích Joker từ những bộ phim nổi tiếng về Người Dơi, thì bạn sẽ yêu Barbie. Anh ăn mặc như một chú hề xiếc và cố gắng làm cho những người khác tìm thấy sức mạnh của mình để cười. Barbie đôi khi có thể thân thiện, nhưng bạn chắc chắn sẽ muốn chọc giận anh ấy.

Rocky, Trung sĩ điên

Lớp: S

Loại: Grenadier

Anh chàng này có lòng can đảm và sức mạnh của một con sư tử. Anh ta đã phục vụ đất nước của mình trong quân đội như một người lính bình thường, nhưng sau đó anh ta cảm thấy cần phải tham gia vào các trận chiến chết chóc một lần nữa. Rocky không thích đùa giỡn và bạn có thể tự đoán rằng việc tặng hoa cho các cô gái không phải là một trong những sở thích của anh ấy.

Cách nhận thêm vật phẩm Tăng tốc và EX

Bạn phải đơn giản tìm ra ai là Walkers trên thế giới và tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Walkers trên bản đồ rất khó khăn.

Để tìm Walkers ở một mức cụ thể, bạn sẽ chỉ cần sử dụng công cụ Magnifier hiển thị ở bên trái.

Hãy nhớ rằng trò chơi Survivor Legacy có nhiều nội dung thú vị hơn khi nói về lối chơi. Và hơn nữa, những gì có thể có thể thú vị và động lực hơn là cứu Trái đất yêu dấu của chúng ta?

Trang web chính thức của Survivor Legacy:

https://www.survivorlegacy.com/

Người sống sót chính thức Facebook Trang fan hâm mộ:

https://www.facebook.com/SurvivorLegacyGame/

Người sống sót chính thức YouTube kênh:

https://www.youtube.com/channel/UCe-Y3oP2w5Sdy78SyqDevmA

Những bài viết liên quan

Back to top button