Thám tử ếch 2: Trường hợp của Đánh giá thuật sĩ vô hình

Thám tử ếch 2: Trường hợp của Đánh giá thuật sĩ vô hình 1

Thám tử ếch 2: Trường hợp của thuật sĩ vô hình là phần tiếp theo của trò chơi indie thú vị với bản gốc Đảo ma ám, một trò chơi thám tử ếch mang đến cho chúng tôi bởi các nhà xuất bản SUPERHOT HIỆN TẠI và câu lạc bộ sâu. Theo dõi đầy màu sắc này, Thám tử ếch phải đi đến Rừng Warlock để khám phá ra thủ phạm của một tội ác ghê tởm. Với điều đó đã được nói, hãy để ngay từ đầu Thám tử ếch 2: Trường hợp của Phù thủy vô hình.

Thám tử ếch trả lời điện thoại.

Một bí ẩn Ribbeting

Chúng tôi chọn nơi chúng tôi rời đi với anh hùng chính của chúng tôi và nhân vật chính bị đánh giá thấp – Thám tử ếch. Từng bị ruồng bỏ bởi tổ chức Tôm hùm lôi cuốn, Thám tử ếch đã được đưa ra một trường hợp mới để tự mình thực hiện: tìm kẻ phá hoại diễu hành hủy hoại những người tốt của lễ kỷ niệm Warlock Woods. Sau khi trang trí kỹ lưỡng cuốn sổ tay của chúng tôi bằng những miếng dán ngoài hành tinh kỳ quặc, đã đến lúc bắt tên tội phạm đó. Xếp hàng âm nhạc jazz noir và giới thiệu du lịch điện ảnh.

Ghi chú và dán.

Tuyến tính

Thám tử ếch 2 nhịp độ dễ chịu và cực kỳ thư giãn để vượt qua. Màu sắc rất rực rỡ và vui tươi, với thiết kế nhân vật cực kỳ duyên dáng. Các nhiệm vụ tiếp theo được sắp xếp theo một thứ tự khá cụ thể, do đó, một khi bạn bắt đầu, thật không may, tiếp tục đi theo hướng tuyến tính cho đến khi bạn đạt được độ phân giải kết thúc. Đây là một khái niệm hoàn toàn khủng khiếp hoặc nước ngoài, nhưng tôi thấy mình muốn có thêm một chút nội dung. Tôi muốn đẩy vào rừng và khám phá thêm các nhân vật và một vài tòa nhà hoặc công trình khác. Thám tử ếch vào Warlock Woods.

Tuy nhiên, tất cả các nghi phạm của bạn được đóng gói gọn gàng ở giữa thị trấn, nơi bạn dành phần lớn trò chơi. Mỗi người có một việc vặt để bạn làm trước khi bạn có thể có được một thành phần để chuyển sang phần tiếp theo của câu chuyện. Ngay sau đó, nó được tiết lộ rằng có một Phù thủy vô hình đã di chuyển vào thị trấn, và các đồ trang trí diễu hành mà người dân thị trấn đã dành quá lâu để thiết lập đêm trước khi ăn mừng cô đã bị phá hủy. Từng người một, bạn viết nguệch ngoạc xuống ghi chú về từng cuộc gặp gỡ của bạn và đánh giá sự vô tội của họ.

Susan nghi ngờ.

Ống kính Frogo

Hiểu rồi? Frogo-từ bỏ. Quá nhiều? Bất kể, bạn có thể giải quyết những bí ẩn trong Thám tử ếch 2 không có nó. Trừ khi bạn gặp khó khăn với nhận thức không gian và nhìn rõ các vật thể, thực sự không có lý do nào khác để sử dụng kính lúp ngoài việc tạo hương vị và phóng to những quả trứng Phục sinh tiềm năng trong trò chơi. Một số trong số này có thể được nhìn thấy trong những ngôi nhà bị khóa của các công dân như các nhà phát triển Mặt phải trên một bông hoa hoặc hình ảnh của thú cưng của họ. Trong khi chạm vào dễ thương, tôi thấy mình rút kính lúp ra liên tục nghĩ rằng tôi đang thiếu thứ gì đó, nhưng không – thực sự không cần nó.

Kính lúp.

Kín miệng

Thám tử ếch 2 là tất cả về cuộc hành trình. Cuộc đối thoại giữa các nhân vật là tự nhận thức, hài hước và thực tế. Mặc dù có một số khoảnh khắc vui nhộn, đôi khi cuộc đối thoại đã diễn ra hơi quá chung chung, nhưng nó không cố gắng đầu tư cho bạn một cách tình cảm vào câu chuyện hoặc lái xe về nhà một số điểm triết học. Thay vào đó, nó chỉ yêu cầu bạn tận hưởng chuyến đi và có một vài tiếng cười trên đường đi.

Điều cuối cùng làm tôi thất vọng nhất là sự hiện diện của các lựa chọn đối thoại nhằm mục đích tìm hiểu thêm chi tiết về vụ án, nhưng không có bất kỳ hậu quả hay lý do thực sự nào cho các lựa chọn tồn tại. Tôi gần như không có các tùy chọn đối thoại và đọc nó như một cuốn tiểu thuyết trực quan hoặc có cuộc đối thoại không bị gián đoạn. Nó chỉ cảm thấy một chút không cần thiết, đặc biệt là cho một câu chuyện ngắn như vậy. Một trò chơi mà tôi cảm thấy đã thực hiện được cuộc đối thoại liền mạch với các lựa chọn có tác động thấp là Detective Di: The Silk Hoa hồng giết người.

Đối thoại tự giác.

Croak và dao găm

Vâng, nó không phải là một tiêu đề tuyệt vời, nhưng tôi đã hết sạch những trò chơi chữ ếch. Sau khi điều hành công việc của bạn cho các công dân của Warlock Woods, Thám tử Ếch tìm lại chính mình để tìm ra thủ phạm phá hủy các cuộc chuẩn bị diễu hành. Rhino Mary hướng dẫn bạn về phía người vận chuyển bưu chính, một con cừu tên là Barney, người giải thích rằng anh ta không biết tên của công dân đã nhận được một gói hàng tối hôm đó. Rõ ràng, anh ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ, và Warlock Woods liên tục trong tình trạng đêm vĩnh viễn. Người nhận gói này là một trong những nghi phạm chính của chúng tôi vì họ đã ra ngoài và vào thời điểm xảy ra vụ việc. Bạn quay trở lại lối vào của thị trấn và tìm thấy một cặp kính, xác định rằng chúng có thể thuộc về Phù thủy Vô hình, bị nhốt trong ngôi nhà bỏ hoang ở trung tâm thị trấn. Bạn có thể đổ lỗi cho cô ấy? Thị trưởng Noddy nghĩ rằng cô là một con ma và cố gắng hút sạch cô khi cô mới đến.

Thuật sĩ vô hình được tiết lộ.

Thành tựu xứng đáng của Am-xơ-ians ở mọi nơi

Tôi nói dối, tôi nghĩ đến một người khác. Bạn có hai lựa chọn ở cuối Thám tử ếch 2. Chiếc kính mà bạn tìm thấy thực sự thuộc về Phù thủy vô hình, và tên cô ấy là Lola! Cô ấy thực sự là một con ếch giống như bạn. Đêm của cuộc diễu hành, Lola đi lấy gói đồ của mình, bị mất kính và vô tình vấp ngã khi phá vỡ tất cả các đồ trang trí trong sự đau khổ mù quáng của cô. Khi cô ấy trở về nhà và nhận ra những gì cô ấy đã làm, cô ấy đã chết và tự nhốt mình với tất cả các hộp và phá hủy đồ trang trí. Vậy bạn sẽ làm gì? Nếu bạn cho thị trấn biết đó là Lola, bạn có thể nhận được thành tích Steam ‘Snitch xông. Nếu bạn chọn nói dối và nói rằng đó là ‘Evil Guy, người đã làm điều đó, bạn sẽ nhận được‘ Fibber. Tôi đã đi với Snitch. Người dân thị trấn cực kỳ tốt bụng và chấp nhận Lola, và muốn cô ấy hiểu rằng họ đã không đổ lỗi cho cô ấy vì lỗi lầm của cô ấy. Cuối cùng, chúng ta có thể ăn mừng với những chiếc phao diễu hành nhỏ và mũ tiệc tùng. Lấy cái đó đi, Tôm hùm Cop.

Cuộc diễu hành.

Một bí ẩn khác để giải quyết

Các khoản tín dụng sau trò chơi gợi ý về một trường hợp khác trên đĩa Thám tử ếch: Tham nhũng tại Cowboy County. Mặc dù đã có bất kỳ tin tức nào về việc phát hành, nhưng tôi chắc chắn mong chờ cuộc phiêu lưu tiếp theo của Frog Detective. Và được cho là, Tôm hùm Cop cũng sẽ đến!

Các trò chơi tiếp theo trong loạt.