Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thần chiến tranh 2 (PS5) Ngày phát hành, Trailer, Tin tức và Tin đồn

Bây giờ đã hai năm bị xóa khỏi bản phát hành của Thần chiến tranh 2018, chúng ta có thể tự tin nói rằng nó là một trong những loại trừ PlayStation tốt nhất của thập kỷ trước. Trò chơi đã được giới phê bình đánh giá cao, đảm bảo nhiều giải thưởng bao gồm GOTY tại The Game Awards 2018 và được nhiều người coi là mục hay nhất trong sê-ri cho đến nay. Do đó, lý do chính đáng là Sony Santa Monica đang bí mật thực hiện một cuộc phiêu lưu tiếp theo của Kratos và Atreus Hồi.

Mặc dù chi tiết còn khan hiếm ở thời điểm hiện tại, nhưng có thể trò chơi God of War tiếp theo sẽ phát hành sớm hơn bạn nghĩ. Tại đây, chúng tôi sẽ thảo luận về những tin tức và tin đồn mới nhất xung quanh God of War 2, bao gồm ngày phát hành và các nền tảng được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này sau bất kỳ thông báo nào từ Sony hoặc Santa Monica Studios, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại bất kỳ diễn biến mới nào.

thần chiến tranh 2 Ngày phát hành và nền tảng

Xem xét rằng Sony Santa Monica vẫn chưa xác nhận họ đang làm việc trên một GOW mới, trò chơi có thể sẽ sớm được phát triển. Điều này dựa trên một Phỏng vấn Kotaku với Giám đốc trò chơi GOW Cory Balrog, nơi ông giải thích lý do tại sao phần lớn trò chơi phát triển năm năm của trò chơi được dành để thiết kế lại công cụ chiến đấu của nó. Tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng phần tiếp theo sẽ có vòng quay ngắn hơn nhiều vì phần lớn các nền tảng đã được đặt ra.

Liệu Santa Monica sẽ kết thúc việc đặt tên cho danh hiệu Thần chiến tranh 2 hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn hiện chưa biết. Những gì chúng ta có thể nói là nó gần như chắc chắn sẽ ra mắt trên PlayStation mới Sony Sony 5 máy chơi game, hiện đang được lên kế hoạch phát hành cho Holiday Holiday 2020. Với ý nghĩ đó, những người hâm mộ có thể sẽ có thể chạm tay vào GOW 2 càng sớm càng Tháng 4 năm 2021, nơi sẽ đặt nó cách nhau đúng ba năm so với Thần chiến tranh 2018.

Điều này là hợp lý khi xem xét hãng phim đã tăng cường sản xuất theo một loạt đăng danh sách công việc phát hiện đầu tiên bởi GamesRadar. Các vai trò được yêu cầu bao gồm các nhóm lập trình, nghệ thuật và thiết kế với một danh sách cụ thể trích dẫn trực tiếp mục mới nhất.

thần chiến tranh 2 Câu chuyện và bối cảnh

Tóm tắt lại kết thúc God of War War

Vào cuối của trò chơi, chúng tôi đã thấy Kratos đối đầu với vị thần Bắc Âu, Baldur và cuối cùng đánh bại anh ta. Sau đó, Kratos và Atreus tới Jotunheim để phân tán tro cốt Faye, trong đó, nó tiết lộ rằng cô thực sự là một người khổng lồ, có nghĩa là Atreus thực sự là một nửa người khổng lồ. Ngoài ra, ở đây chúng ta biết rằng Atreus có một cái tên thứ hai được những người khổng lồ đặt cho anh ta, gọi cậu bé là tên L L Loki, hay còn gọi là vị thần khốn nạn Bắc Âu.

Cuối cùng, chúng tôi đã nhận ra một lời tiên tri dường như đã được đưa ra khi mọi sự kiện trong trò chơi diễn ra cho đến khi điểm này được mô tả trực quan trên một bức tranh tường chỉ có thể nhìn thấy sau khi Atreus đấm chạm vào tường. Ở cuối bức tranh tường, chúng ta có thể thấy một Kratos vô hồn đang nằm trong vòng tay của Atreus khi anh ta nhìn lên một cái gì đó hoặc ai đó bị chặn bởi một bức màn.

thần chiến tranh 2 Câu chuyện và bối cảnh

Trò chơi có thể diễn ra trong Ragnarok

Điều này đặt ra giai đoạn hoàn hảo cho phần tiếp theo, đặc biệt là khi bạn tham gia vào cái chết của Baldur, và cách mà nó diễn giải thông qua phạm vi của thần thoại Trò chơi. Trong thần thoại Bắc Âu, cái chết của nhiều vị thần có liên quan trực tiếp đến một sự kiện thảm khốc được gọi là Ragnarok, được tham chiếu nhiều lần cả trong trò chơi và trong nội dung được phát hành sau đó. Điều này bao gồm một chủ đề mới xuất hiện trên PS4 vào tháng 4 năm 2019 để kỷ niệm ngày kỷ niệm trò chơi.

Trong đó, Kratos và Atreus có thể được nhìn thấy đang chèo một chiếc thuyền mà bên cạnh chứa một loạt các chữ cái Bắc Âu mà khi dịch sang tiếng Anh đọc, thì Ragnarok đang đến. Điều này khá nhiều xác nhận trò chơi tiếp theo sẽ diễn ra trong hoặc sau sự kiện tận thế. Ngoài ra, có hai nhân vật chúng ta cũng có thể mong đợi xuất hiện trong GOW 2.

thần chiến tranh 2 diễn ra trong Ragnarok

Thor và Odin có thể xuất hiện

Nếu bạn là một trong số nhiều người chơi đủ thông minh để quay trở lại cabin của Kratos và Atreus, sau khi xem cuộn giấy tín dụng, thì bạn đã biết về kết thúc ẩn mà chúng tôi sắp sửa phá hỏng. Làm như vậy sẽ kích hoạt một đoạn cắt cảnh đặc biệt trong đó có một nhân vật xuất hiện là Thor xuất hiện ở ngưỡng cửa bộ đôi, dường như để đối đầu với Kratos vì tất cả những rắc rối mà anh ta gây ra cho các vị thần Bắc Âu. Điều này khiến chúng ta tin rằng thần sấm và sét chắc chắn sẽ xuất hiện trong GOW 2, có thể bên cạnh cha mình là Odin.

Mặc dù chúng tôi không bao giờ được nhìn thấy vị thần trong trò chơi, nhưng chúng tôi đã nhận thức đầy đủ về thực tế rằng anh ấy đã kéo các chuỗi phía sau hậu trường. Trong cùng một cuộc phỏng vấn với Kotaku mà chúng tôi đã chạm tới trước đó, Balrog thừa nhận rằng anh ấy dự định sẽ tiết lộ những điều tuyệt vời của Odin cho một trò chơi sau đó, nói rằng, Một số trong những bộ truyện hấp dẫn nhất đối với tôi không phải lúc nào cũng làm mọi thứ nhồi nhét để sức mạnh của các nhân vật và sự tương tác trong phần hai hoặc phần ba thực sự tạo ra tiếng vang mạnh mẽ. Nếu đó là trường hợp, thì GOW 2 có thể thấy Kratos và Atreus đi lên chống lại Thor và Odin ngoài các vị thần Bắc Âu khác.

thần chiến tranh 2 Gameplay – Điều gì có thể thay đổi?

thần chiến tranh 2 Gameplay - Điều gì có thể thay đổi

Atreus sẽ mạnh hơn nhiều

Khác với ý nghĩa chính cho câu chuyện tiếp theo, Atreus nhận ra rằng anh ấy nửa người nửa thần nửa khổng lồ có thể có tác động mạnh mẽ đến GOW 2Gameplay của trò chơi. Chúng ta có thể mong đợi một Atreus đã được thử nghiệm trong trận chiến sẽ phát triển các khả năng mới phù hợp với biệt danh mới của anh ta, vị thần của sự nghịch ngợm. Loki được đồn đại là có khả năng thay đổi hình dạng và có thể cải trang thành bất kỳ người hay động vật nào. Sẽ rất thú vị khi thấy Sony Santa Monica khám phá điều này như một cơ chế chơi trò chơi hoặc ít nhất là làm cho Atreus tự túc hơn.

Những gì chúng ta muốn thấy

Dưới đây là danh sách các tính năng mà chúng tôi đã có những ngón tay vượt qua sẽ được đưa vào phần tiếp theo cũng như một số cải tiến rõ ràng dựa trên phần cứng thế hệ tiếp theo của PS5:

  • Thời gian tải nhanh hơn – Trong khi 2018, GOW đã thực hiện một công việc phi thường trong việc che giấu hầu hết các tải trong nền, hy vọng phần tiếp theo sẽ đưa mọi thứ đi xa hơn.
  • Văn bản lớn hơn / Menu tốt hơn – Đã có rất nhiều phàn nàn về kích thước văn bản trong màn hình menu GOW, cũng như cách chúng không trực quan để điều hướng.
  • Máy ảnh tốt hơn – Chúng tôi hoàn toàn ổn với góc nhìn mới hơn, gọn gàng hơn của GOW; tuy nhiên, việc buộc người chơi nhấn xuống phím D để quay camera 180 độ luôn cảm thấy như một mớ hỗn độn mà chúng tôi hy vọng sẽ được giải quyết trong phần tiếp theo.

Lời cuối cùng về Thần chiến tranh 2

Lời cuối cùng về Thần chiến tranh 2

Nhượng quyền thương mại GOW chắc chắn đã có những chia sẻ thăng trầm trong suốt 15 năm qua kể từ khi phát hành trò chơi gốc trên máy PS3. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau một thời gian dài, Sony Santa Monica đã cố gắng hít thở cuộc sống tươi mới vào loạt phim bằng cách giới thiệu Kratos trong một ánh sáng mới mà chúng ta đã thấy trước đó. Hãng phim dường như đang xây dựng động lực cho mục tiếp theo và chúng tôi háo hức muốn xem những gì họ đã lên kế hoạch cho hồn ma Sparta và con trai ông.

Bài đăng Thần chiến tranh 2 (PS5) Ngày phát hành, Trailer, Tin tức và Tin đồn xuất hiện đầu tiên trên GamingScan.