Tháng 12 PS Plus sẽ có Titanfall 2 và Siêu năng lượng Monster

Hãy sẵn sàng cho các trận chiến với robot khổng lồ và các cuộc đua ly kỳ trong các trò chơi tháng 12 cho PS Plus

Các trò chơi có sẵn trên Tháng 12 PS Plus cho thuê bao dịch vụ độc quyền của Sony đã được tiết lộ vào thứ Tư vừa qua (27). Nhớ lại rằng, kể từ tháng ba, Sony không còn cung cấp tiêu đề cho người dùng PlayStation 3PS Vita, chỉ tập trung vào các tiêu đề cho PlayStation 4.

Titans và phi công đã sẵn sàng cho chiến đấu!

Trò chơi đầu tiên dành cho người đăng ký PS Plus Tháng 12 là sự tiếp nối của một danh hiệu thành công từ Địa ngục trong thể loại chiến đấu nhiều người chơi, điều này đặt người chơi vào vị trí của một phi công robot khổng lồ, người cần sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để sống sót giữa trận chiến: Titanfall 2.

Trong Titanfall 2, điều duy nhất giữa chiến thắng và thất bại là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và cỗ máy – Titan và Pilot. Trò chơi là một gói hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất dữ dội được thực hiện bởi Giải trí và được xuất bản bởi Địa ngục, nơi người chơi sẽ trải nghiệm khả năng cơ động tốc độ cao như một phi công nhanh nhẹn, có thể cơ động nhanh chóng trên chiến trường, cả từ xa và về chiều cao. Nhưng khi quy mô của trận chiến thay đổi, bạn có thể gọi một cỗ máy chiến tranh khổng lồ, Titan, để điều khiển và xoay chuyển tình thế chiến đấu có lợi cho đội của bạn.

Titanfall 2 là một trong những game miễn phí trên PS Plus của tháng 12Titanfall 2 là một trong những game miễn phí trên PS Plus của tháng 12

Giới thiệu một chiến dịch người chơi đơn được giới phê bình đánh giá cao, người chơi sẽ tham gia lớp bắn tỉa của Jack Cooper, người đã trở thành phi công và, trong một thời gian, thấy mình bị mắc kẹt sau hàng ngũ kẻ thù với BT-7274, đối tác mới của anh ta là Titan. Để thoát khỏi cơn ác mộng chiến tranh này và cứu lấy ngày, con người và máy móc sẽ phải học cách làm việc cùng nhau và trở thành một đơn vị chiến đấu hiệu quả. Trên hết, các kỹ năng bạn đạt được trong chế độ người chơi đơn cũng được chuyển sang chế độ nhiều người chơi bùng nổ của Titanfall 2, nơi hỗn loạn thống trị tối cao cho bất cứ ai muốn chiến đấu trực tuyến.

Các cuộc đua đầy hơi thở và adrenaline

Tiêu đề thứ hai mà PS Plus Tháng 12 sẽ cung cấp một trò chơi dành cho những người yêu thích một cuộc đua tốt và nhiều cảm xúc trên một chiếc xe mô tô (và với một hương vị năng lượng đặc biệt): Siêu năng lượng quái vật.

Sẵn sàng cho các cuộc đua điện khí hóa trên một chiếc xe máy tăng áp?Sẵn sàng cho các cuộc đua điện khí hóa trên một chiếc xe máy tăng áp?

Với sự tài trợ của một trong những thức uống năng lượng nổi tiếng nhất thế giới, Siêu năng lượng quái vật là một cuộc phiêu lưu có chứa xe máy, đường đua và người lái chính thức từ Giải vô địch siêu xe. Mặc dù môn thể thao này không phổ biến lắm với người Brazil, nhưng cảm xúc, sự cơ động triệt để và rất nhiều adrenaline là những thành phần còn sót lại trong trò chơi này và có thể nhanh chóng gây nghiện cho người chơi. Ngoài các bài hát và tranh chấp thú vị có trong trò chơi, người chơi cũng có thể tùy chỉnh xe đạp và người đi xe máy với nhiều nhãn hiệu và vật phẩm khác nhau để thiết kế người lái xe mô tô lý tưởng của họ và đối mặt với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi cũng có Track Editor cho phép người chơi tạo và chia sẻ những sáng tạo được cá nhân hóa của riêng họ với những người chơi khác. Bạn có thể bắt đầu với một sân vận động bạn chọn, sau đó tạo và chia sẻ nó với cộng đồng. Luôn nhớ làm việc với các bản nhạc và khóa học kích thích kỹ năng và sự nhanh nhẹn của đối thủ cạnh tranh, bởi vì việc tạo các bản nhạc phức tạp hoặc rất khó có vẻ thú vị, nhưng nó gây hại cho trải nghiệm của những người dùng khác và tạo ra các cuộc đua mà người tạo thậm chí không thể đạt đến đích.

Thưởng thức PS Plus tháng 12

Điều đáng ghi nhớ là bây giờ người dùng dịch vụ độc quyền của PlayStation có dung lượng lưu trữ là 100 GB – cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để lưu trữ tất cả các trò chơi và tệp từ PS4! Với lưu trữ đám mây, bạn có thể ghi lại tiến trình của trò chơi và hồ sơ của mình trên sistema PS4, và sau đó tiếp tục khác sistema mà không mất gì cả.

Thật không may, bây giờ, Sony không có kế hoạch tăng danh sách các trò chơi miễn phí được cung cấp cho người đăng ký PS Plus. Nhiều người chơi đang phàn nàn về số tiền được tính cho dịch vụ (chi phí thuê bao một năm khoảng $ 150,00) và số lượng chứng khoán giảm được cung cấp kể từ khi PS3 PS Vita danh sách các bàn giao tiếp được bao phủ bởi các lợi ích.

Trở thành thuê bao PS Plus mang lại cho bạn nhiều lợi ích ngoài các trò chơi miễn phíTrở thành thuê bao PS Plus mang lại cho bạn nhiều lợi ích ngoài các trò chơi miễn phí

Mặc dù vậy, PS Plus vẫn cần thiết để chơi một số trò chơi trong nhiều người chơi không PS4 và người đăng ký luôn có thể dựa vào giảm giá độc quyền khi có một tuần khuyến mãi trên Cửa hàng PS, vì vậy hãy theo dõi!

Tất cả các trò chơi được liệt kê ở trên sẽ có sẵn cho tải về từ 3 Tháng 12 Cuối cùng, đối với những người chưa đổi các trò chơi miễn phí cho tháng 11, có một cảnh báo để đổi trong khi vẫn còn thời gian (cho đến ngày 2 Tháng 12!). Xem thông báo chính thức của trò chơi:

Bạn có thích các trò chơi tháng mười? Để lại trong phần bình luận nếu bạn đã chơi một trong những tựa game này.