Thanh niên 16 tuổi này trở thành người đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi trên TikTok

Charli D'Amelio đạt thành tích 100m.

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng và là một vũ công cuồng nhiệt, Charli D’Amelio đã đạt được một cột mốc quan trọng trong cuộc đời đầu đời của mình. Ngôi sao 16 tuổi và một vũ công cuồng nhiệt gần đây đã trở thành đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô ấy đã đạt đến con số này trước nhiều ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng khác, những người đã tham gia vào ngành trước cô ấy và đó thực sự là một điều lớn.

Giờ đây, mặc dù nền tảng truyền thông xã hội đã tạm dừng ở Ấn Độ, ứng dụng này vẫn đang bùng nổ ở thị trường nước ngoài. Và kể từ năm qua, D’Amelio đã đạt được 99 triệu người theo dõi trên ứng dụng nơi cô ấy đăng những video khiêu vũ thú vị.

Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng này, cô ấy đã làm các video khiêu vũ từ phòng ngủ của mình và khá nhanh chóng, đã đạt được 1 triệu người theo dõi trên TikTok. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, cô ấy đã có nhiều giao dịch trong tay, đóng vài phim, hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm lớn, và cũng tiếp tục đăng video trên nền tảng.

Theo Forbes, Charli kiếm được khoảng $4 triệu (~ 29,69,13,200 Rs) kể từ năm ngoái từ các hợp tác và giao dịch trên. Các thành viên trong gia đình cô cũng đang theo đuổi nguyện vọng của riêng họ, xử lý các kênh truyền thông xã hội của riêng họ.

Khi đạt đến cột mốc này, cô không thể tin rằng mình đang sống cuộc sống thực của mình.

CUỘC SỐNG THỰC SỰ NÀY CÓ QUYỀN HAY KHÔNG

– charli d’amelio (@charlidamelio) ngày 22 tháng 11 năm 2020

Nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng như MUA James Charles, ngôi sao TikTok Abby Roberts và Addison Rae đã đến chúc mừng cô Twitter.

Vì vậy, sau thành tích này, D’Amelio có kế hoạch tiếp tục sự nghiệp của mình trên các nền tảng mạng xã hội và giúp mọi người giải trí bằng nội dung của mình. Với hàng trăm triệu người ủng hộ cô ấy, cô ấy hiện đang ở một thời điểm quan trọng trong cuộc đời đầu đời của mình. Và chúng tôi cầu chúc cho cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.