Thanh niên tự chế xe hơi với chi phí 400 TL: Ali Demircioğlu

Một người đàn ông trẻ tuổi tên Ali Demircioğlu đã xuất bản một video, trong đó anh ấy giải thích cách anh ấy sản xuất chiếc xe của riêng mình với tổng số tiền rất nhỏ là 400 TL.

Nhân loại chưa bao giờ đạt được bất cứ điều gì mà không sản xuất ra nó ở bất kỳ giai đoạn nào trong lịch sử của mình. Thậm chí có một câu tục ngữ đã đúc kết rất hay về tình huống này: Núi không đứng yên. Vì vậy, chúng ta phải luôn sản xuất hoặc ủng hộ ai sản xuất. Một chàng trai trẻ tên Ali Demircioğlu đã cố gắng chứng minh rằng vẫn còn những điều tốt đẹp trên thế giới này.

Ali, người sản xuất một chiếc ô tô với tổng chi phí là 400 TL, bao gồm các vật liệu mà anh ta mua từ một chiếc mô tô, nói rằng chiếc xe của anh ta có tốc độ lên tới 60 km một giờ. Ali, người khiến tất cả chúng ta cảm thấy anh ấy quyết tâm như thế nào trong video dưới đây, cho thấy anh ấy có động lực như thế nào bằng cách nói ‘đây là trường hợp bây giờ, nhưng tôi sẽ cải thiện nó’.

YouTube trong kênh Bạn có thể xem video độ xe của Ali Demircioğlu với chi phí 400 TL bên dưới, video này cũng có các video về các chủ đề khác nhau có thể bạn quan tâm.

Những bài viết liên quan

Back to top button