Thành phố thông minh của Telstra là trọng tâm của sự ra mắt 5G tiếp theo

andy-penn-Telstra A-vantage.jpg (Ảnh: Corinne Re Richt / ZDNet)

Sự ra mắt 5G tiếp theo của Telstra sẽ xoay quanh các thành phố thông minh, Channa Seneviratne, Telstra Network và Cơ sở hạ tầng ED, tuyên bố rằng ông đã chọn mỗi trong số 200 lần khởi động để giới thiệu các trường hợp sử dụng khác nhau của telco.

Phát biểu với báo chí tại Telstra Vantage 2018 tại Melbourne vào thứ Tư, Seneviratne nói: “Chúng tôi đang thành lập một trung tâm khu vực khác mà tôi chưa đề cập ở những nơi chúng tôi sẽ xây dựng thành phố thông minh.” Nói.

Seneviratne cho biết, việc ra mắt 5G tại Toowoomba dựa trên sự hợp tác với Tập đoàn FKG, đã mở trung tâm dữ liệu cấp III trong khu vực vào đầu năm nay và kích hoạt các ứng dụng công nghệ nông nghiệp.

Bạn có nhiều loại hình nông nghiệp khác nhau trong phạm vi 100 km từ Toowoomba, Toowoomba là một trung tâm có sẵn công nghệ nông nghiệp tiên tiến.

“Họ tạo ra các khu vực công nghiệp tiên tiến cho công nghệ nông nghiệp công nghệ cao, do đó việc cung cấp cho họ phạm vi bảo hiểm 5G là rất quan trọng cho làn sóng phát triển công nghiệp tiếp theo.”

Tuần trước, Penn nói với ZDNet rằng Telstra đã có mạng 5G trong 15 tòa tháp – 13 trong số đó dự kiến ​​sẽ tồn tại vào cuối năm 2018, tại Gold Coast, một ở Toowoomba và một ở Brisbane.

PDN nói với ZDNet: “Chúng tôi có một bản đồ và lộ trình rất rõ ràng nơi phân phối sẽ diễn ra và tất cả các đối tác của chúng tôi đang xếp hàng để hỗ trợ cho việc ra mắt.”

Ngay bây giờ, chúng ta cần điện thoại di động và nhà sản xuất thiết bị để bắt đầu phát triển thiết bị. Ban đầu những gì chúng ta có thể làm với mạng 5G là thử và thử nghiệm các phiên bản đầu tiên của điện thoại di động và dongle và các điểm nóng và máy tính bảng di động, và các nhà sản xuất đã đến và thử nghiệm. ngoài phòng thí nghiệm và môi trường thương mại. “

Trong khi đó, trong bài phát biểu khai mạc tại Vantage vào thứ Tư, COO và CFO sắp tới Robyn Denholm cũng tiết lộ rằng telco đã hợp tác với Ngân hàng Commonwealth của Úc vào lúc 5G.

Đây không chỉ là ngành công nghiệp sử dụng loại công nghệ này; Chúng tôi cũng làm việc với khách hàng trong các lĩnh vực khác và công nghệ tài chính là một trong số đó và các dịch vụ tài chính. Nói.

“Nếu bạn nhìn vào những gì chúng tôi làm với Ngân hàng Commonwealth hôm nay, hôm nay chúng tôi sẽ làm việc với họ về những gì ngân hàng di động 5G trong tương lai có thể làm trong tương lai.”

Vào thứ Tư, Penn nói thêm rằng Telstra đã thực sự thống trị thế giới ở mức 5G và và không ngừng tăng cân trên sân khấu quốc tế.

Theo Penn, Telstra tuyên bố rằng họ có mối quan hệ rất tốt với nhà mạng Verizon và CEO Hans Vestberg của Hoa Kỳ, người đã nói với ZDNet rằng Telstra muốn cung cấp một sản phẩm không dây tương tự như Verizon 5G Home và tuần trước Los Mobile Angeles tại Đại hội di động Châu Mỹ (MWCA).

Chúng tôi đã cung cấp các tùy chọn không dây cố định cho những khách hàng muốn có các tùy chọn không dây cố định, theo ông Z Zetet.

Bây giờ chúng tôi có khách hàng 4G với các dịch vụ gia đình, họ cũng có thể sử dụng tại nhà. Sẽ có những ưu đãi dưới 5G.

Không dây sẽ luôn là lựa chọn của chúng tôi, đây sẽ là trường hợp sử dụng trong tương lai, nhưng chiến lược 5G của chúng tôi rộng hơn thế.

Mô tả: Corinne Re Richt đã đến Telstra Vantage 2018 tại Melbourne với tư cách là khách của Telstra

Phạm vi liên quan

Telstra hoàn thành các cuộc gọi dữ liệu 2Gbps trên mạng 4G trực tiếp

Telstra, Ericsson và Qualcomm đã hoàn thành các cuộc gọi dữ liệu 2Gbps đầu tiên trên thế giới qua mạng 4G LTE thương mại.

Phối hợp với các nhà máy nước tại Telstra IoT

Để tránh lãng phí nước và giảm tiền lương của khách hàng, Telstra tuyên bố rằng họ đã thử nghiệm các giải pháp Đo nước kỹ thuật số với các nhà máy nước trong một năm.

Telstra ra mắt Nơi làm việc được kết nối

Bài thuyết trình tại nơi làm việc được kết nối của Telstra sẽ tích hợp các ứng dụng và dịch vụ nhắn tin di động và cố định và sẽ bắt đầu trước Giáng sinh.

Mức độ mà các thành phố thông minh được xây dựng sẽ phụ thuộc vào cảm biến IoT (Công nghệ cao)

Tại MWR Americas 2018, TechRepublic đã nói chuyện với Peter Linder, Trưởng phòng tiếp thị 5G cho Bắc Mỹ, về cách thức cảm biến IoT sẽ là chìa khóa để tạo ra hiệu quả và cải thiện dịch vụ.

Làm thế nào là 5G rất quan trọng để trình bày IoT trên quy mô lớn? (Công nghệ cao)

Tại MWC Châu Mỹ 2018, TechRepublic đã nói chuyện với Tổng Giám đốc Quản lý Sản phẩm của CSG Sean Casey về lý do tại sao họ tin rằng 5G rất quan trọng để cung cấp IoT trên quy mô lớn.

Nhận bộ công cụ: Nhà phát triển Android

Các công ty đang ngày càng dựa vào các nền tảng di động để điều hành các hoạt động kinh doanh và cung cấp một lực lượng lao động hiệu quả, có nghĩa là thuê các nhà phát triển hàng đầu để xây dựng các ứng dụng họ cần.