Thanh thiếu niên vẫn yêu Apple Trên Samsung, nó không đóng

  • Một cuộc khảo sát mới cho thấy 85% thanh thiếu niên có iPhone.
  • 88% thanh thiếu niên muốn điện thoại thông minh tiếp theo của họ là iPhone.
  • Mặc dù có một số thiết bị tuyệt vời của Samsung, công ty chỉ đơn giản là không thể cạnh tranh với iPhone khi thu hút sự chú ý của thanh thiếu niên.
  • Truy cập trang chủ BGR để biết thêm câu chuyện.

Theo một khảo sát mới được thực hiện bởi các công ty Piper Sandler, thanh thiếu niên vẫn thích Apple iPhone trên các thiết bị Android như Samsung một khoảng cách rất xa. Dữ liệu có phần đáng ngạc nhiên khi các tàu của Samsung, đặc biệt, có thể tương thích với iPhone bằng cách nào đó trong những ngày này. vẫn, Apple Long có một bộ đệm thương hiệu mà các công ty khác, bất kể họ cố gắng thế nào, hoặc họ tiêu bao nhiêu tiền, dường như phù hợp.

Cuộc khảo sát đã gửi câu trả lời từ 5.200 thanh thiếu niên – với độ tuổi trung bình khoảng 16 – trên 41 tiểu bang. Khi bụi đã lắng xuống, 85% số người được hỏi cho biết họ sở hữu một chiếc iPhone. Con số này là hoàn toàn tuyệt vời và làm nổi bật sức mạnh của thương hiệu Apple trong các thế hệ trẻ.

Hơn nữa, cuộc khảo sát cho thấy 88% số người được hỏi cho biết họ muốn iPhone là điện thoại thông minh tiếp theo của họ. Nói cách khác, Apple rất ấn tượng, vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng trong thị trường điện thoại thông minh tuổi teen. Cũng cần lưu ý rằng 85% và 88% ở trên đại diện cho “mức khảo sát cao nhất từ ​​trước đến nay”.

Vậy, tại sao iPhone lại phổ biến với thanh thiếu niên? Thật khó để xác định chỉ một lý do, nhưng có thể có một ý kiến ​​cho rằng mọi người nói chung thích bong bóng trò chuyện màu xanh với hai người dùng iPhone thay vì bong bóng màu xanh lá cây phát sinh khi người dùng iPhone trò chuyện với người dùng Android.

Nghe có vẻ ồn ào, nhưng bạn có thể nhớ một câu chuyện từ năm ngoái, trong đó giám đốc CNTT phát hiện ra rằng phần lớn nhóm 500 người của anh ta đã đặt mua iPhone thay vì các thiết bị Android vì lý do đó.

Trên một lưu ý liên quan, Apple Nó từ lâu đã được chứng minh là tài năng thu hút khách hàng trẻ tuổi, một năng lực bắt nguồn từ công ty công bố iPod vào đầu những năm 2000. Kể từ đó, cho dù đó là do hay không, Apple Cô quản lý để định vị mình là một công ty phù hợp hơn với văn hóa thiếu niên. Trong khi Apple Một công ty như Samsung đôi khi có thể xuất hiện ngoài tầm với mặc dù dòng sản phẩm của họ rất ấn tượng.

Cũng đáng chú ý Apple Anh ấy đã làm rất tốt khi giới thiệu các thiết bị thân thiện với ví tiền vào dòng sản phẩm của mình, khiến nhiều khả năng phụ huynh sẽ mua iPhone cho con của họ. Ví dụ, phiên bản iPhone SE năm 2016 đã giới thiệu công nghệ iPhone thế hệ tiếp theo trong một gói khá nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Nhân tiện, iPhone SE tỏ ra phổ biến hơn cả Apple Đã được mong đợi. Tuy nhiên, người kế nhiệm của iPhone SE sẽ được ra mắt – có khả năng nó được gọi là iPhone 9 – đôi khi trong tháng này.

Giá của thiết bị được đồn đoán có thể sẽ dưới 400 USD và sẽ bao gồm Touch ID và màn hình LCD 4.7 Bộ xử lý A13 inch sẽ chứa các lớp lưu trữ 64GB, 128GB và 256GB.

Nguồn hình ảnh: Alex Tai / SOPA Hình ảnh / Shutterstock

Người dùng Mac có tuổi thọ cao và Apple Nhiệt tình, Yoni Hessler đã viết về Apple Và ngành công nghệ nói chung cho nhiều hơn 6 Năm Bài viết của ông đã xuất hiện trên Edible Apple, Network World, MacLife, Macworld UK và gần đây là TUAW. Khi không viết về và phân tích các sự kiện mới nhất AppleYoni thích xem chương trình Impr ở Chicago, chơi bóng đá và phát triển gây nghiện cho các chương trình truyền hình mới, và ví dụ mới nhất là The Walking Dead và Broad City.