Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thanh trượt máy ảnh và điện thoại di động nhỏ gọn Trexo

thanh trượt camera điện thoạiCác nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đang tìm kiếm một cách hợp lý để tăng thêm tính sáng tạo cho ảnh của họ có thể quan tâm đến một chiếc điện thoại và thanh trượt máy ảnh mới có tên là Trexo. Thanh trượt máy ảnh mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn có tính năng điều khiển chuyển động, vận hành theo chiều dọc nếu muốn và một loạt các cài đặt trước có thể chia sẻ cùng với các tính năng tua nhanh thời gian và hơn thế nữa.

Trexo Slider có thể hỗ trợ máy ảnh lên đến 1Trọng lượng 0,5kg khi chụp ảnh theo chiều dọc 90° và 20,5kg khi chụp ảnh nghiêng lên tới 45°. Trexo Slider và Trexo Motion App có động lực đồng bộ hóa kép để Trexo Slider đồng bộ hóa các điểm bạn đã tạo trên thiết bị di động của mình ngay lập tức.

Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $305 hoặc £243 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 38% so với giá bán lẻ đề xuất, trong khi nguồn tài trợ cộng đồng Kickstarter đang được tiến hành.

kích thước thanh trượt máy ảnh

thanh trượt điện thoại và máy ảnh

Nếu chiến dịch Trexo tăng thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về Trexo dự án thanh trượt điện thoại và máy ảnh phát video quảng cáo bên dưới.

tính năng trượt

Để có danh sách đầy đủ tất cả các ưu đãi đặc biệt dành cho người đặt sớm, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác dành cho điện thoại và thanh trượt máy ảnh, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng Trexo chính thức bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.