Thật đấy 5, phân tích: là lựa chọn rẻ nhất luôn luôn là tốt nhất?

Thực tế 5, video đánh giá

Thực tế 5: giá thấp để hy sinh những thứ nhất định

Không có nghi ngờ rằng Realme có một nhiệm vụ rất rõ ràng ở thị trường Tây Ban Nha: thành lập chính nó và trở thành một tài liệu tham khảo trong mục nhập tầm trung và điện thoại. Thương hiệu này đã đến thị trường của chúng tôi chưa đầy hai tháng trước và kể từ đó nó đã được 5 Điện thoại trong cửa sổ (không hơn, không kém). Người cuối cùng thực sự 5 cái này cơ bản nhất của gia đình, cố gắng thuyết phục những người săn lùng và chụp những chiếc điện thoại thông minh hoạt động tốt nhưng không quá khắt khe.

Và vương quốc 5 Nó là một thiết bị đầu cuối cơ bản trong thiết kế và tôi gần như sẽ nói rằng nó đang chạy. Đầu tiên, chúng tôi có một chiếc điện thoại với những đường nét đơn giản, nặng và dày, mà ngay cả trong tay bạn cũng cảm thấy thận trọng. Vụ việc đang cố gắng trở thành một cái gì đó phân biệt (và có giá trị) khi hoàn thành, từ cắt kim cương Họ gọi nó, khá ngạc nhiên và kết quả: mặc dù đây là một nam châm mốc khủng khiếp, tôi cảnh báo bạn.

Trên lưng nó có một sistema phía sau bốn phòng, vâng, ngay cả phạm vi đầu vào đã có bộ tứ cảm biến và đầu đọc dấu vân tay hoạt động tuyệt vời và nhanh chóng. Trước tiên, bạn chỉ cần làm quen (sử dụng câu hỏi) ở vị trí đánh, bởi vì sự thật là bề mặt không giúp ích nhiều để phân biệt thời gian và thời gian bị mất.

Thật đấy 5

Ở phía trước chúng tôi tìm thấy một Màn hình LCD khá rẻ., 6,5 inch, với độ phân giải khá ngắn (1600 x 720 pixel). Độ sáng khá công bằng (anh ấy cũng đã từng sử dụng điện thoại di động với độ sáng ngày càng tăng, tôi chỉ biết 480 cd / m2) mặc dù có góc nhìn tốt hơn mong đợi.

Thật đấy 5

Tuy nhiên, bộ nhớ tôi sẽ luôn lấy từ màn hình của bạn là tiết kiệm màn hình khủng khiếp kết hợp. Rõ ràng là thật 5 Nó đi kèm với một bộ bảo vệ được gắn trên màn hình, nhưng cái này dày hơn mong muốn và, ví dụ, hôi thối bước từ ngón tay sang bên khi tôi sử dụng điều khiển cử chỉ của Android, vì tôi đã cấu hình thiết bị. Điều này thực sự xác nhận với tôi rằng người bảo vệ này có thể được gỡ bỏ, nhưng thực tế là tôi thậm chí còn chưa làm được. Tôi nghĩ rằng người bảo vệ có thể được đặt trong hộp và chính người dùng, tùy ý, quyết định có nên đặt nó hay không.

Thật đấy 5

Về hiệu suất, có một bộ xử lý Snapdragon 665 với 4 GB RAM chạy vào trong Bạn không thể mong đợi làm việc thần kỳ với anh ta, nhưng ngày này qua ngày khác và nếu anh ta không thực hiện các nhiệm vụ quá đòi hỏi liên tục, Điện thoại sẽ phản hồi trơn tru với mọi thứ.

Điều đó cũng phụ thuộc ColorOS (Lớp tùy biến Android 9, tương tự như điện thoại OPPO, hoạt động tốt và hấp dẫn mắt) và trong pin rất lớn: dung lượng 5.000 mAh, trong điện thoại có các đặc điểm này thậm chí có thể cung cấp cho bạn ba ngày mà không gặp vấn đề gì. Thật đấy Sự độc lập của điện thoại di động này chắc chắn là một bất ngờ thực sự từ Realme. 5.

Thật đấy 5

Nếu bạn sử dụng nó mạnh mẽ hơn, bạn có thể được đảm bảo vào ngày thứ hai, mặc dù lý tưởng là nó sẽ dài hơn bởi vì, như tôi đã giải thích trong video, những lời buộc tội chống lại anh ta là những điểm tiêu cực: chậm (Trong hộp có bộ sạc 10W), phải mất gần ba giờ để đạt 100%.

Thật đấy 5

Phích cắm sẽ kết nối thông qua cổng microUSB. Vì một số lý do tôi không hiểu, Realme thích sử dụng đầu nối microUSB thay vì USB-C, nó có mặt ngay cả trong những điện thoại rất cơ bản và giá rẻ. Ngoài việc chậm hơn và khó chịu hơn, tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn mang đến một hình ảnh xấu tệ nhất cho toàn bộ điện thoại, điều này làm cho nó trông cơ bản hơn: ai không nghĩ đó là một chiếc điện thoại 2017 có đầu nối như vậy?

Thật đấy 5

Ít nhất máy tính được trang bị cổng tai nghe. 3.5 mm (và với đài FM) không có mô-đun NFC, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để thanh toán bằng điện thoại di động của mình.

Thật đấy 5

Đối với họ khả năng chụp ảnh, chúng tôi có một bộ tứ cảm biến sẽ một lần nữa cung cấp cho chúng tôi kết quả mong đợi cho phạm vi giá mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi có cảm biến chính 12 MP với khẩu độ f / 1.8 Nó hoạt động tốt trong các tình huống ánh sáng thuận lợi (mặc dù đôi khi xử lý mạnh mẽ và đôi khi trong các dải động không cùng lúc) và không liên tục vào ban đêm, mặc dù chế độ ban đêm đôi khi giúp tiết kiệm tình huống tốt hơn mong đợi.

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Thứ hai của bộ là cảm biến. góc rộng 8 MP, mà chúng ta có thể sử dụng theo cách (như với cảm biến chính) được gọi là Dazzling Color, trở thành bộ tăng cường màu phụ thuộc vào cảnh được chụp, sẽ giúp hoặc bão hòa quá nhiều.

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Cảm biến sâucủa 2 MP, giúp chụp chân dung. Điều này là đúng, nhưng tôi sẽ không nói rằng họ đang thất vọng. Những gì nó sẽ không có là khả năng sửa đổi mức độ sâu có thể được thực hiện trong nhiều thiết bị đầu cuối khác.

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Cuối cùng chúng tôi cũng ở trong nhóm cảm biến vĩ môcũng 2 MP. Có lẽ đây là điều tôi không thích nhất đối với hiệu năng và đặc biệt là khi thực hiện trong khi chụp, không có dấu hiệu về khoảng cách lấy từ đối tượng, điều này luôn giúp định vị nó tốt hơn và nắm bắt các chi tiết chúng tôi muốn tốt hơn.

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Ở phía trước, bạn sẽ tìm thấy một camera 13 megapixel mà bạn có thể làm tự ái Điều không khiến bạn cảm thấy không hài lòng (coi chừng các hiệu ứng làm đẹp hoạt động mặc định) và đối với những thứ khác cần được làm nổi bật (trong đó là phạm vi đầu vào) là thực tế là nó có khả năng quay video 4K.

Thực tế 5 - phân tích - ảnh ví dụ

Có đáng mua Realme không? 5?

Vâng, miễn là bạn biết những gì bạn đang trao đổi để trả tiền quá ít. Nó sẽ không có cổng NFC, USB-C hoặc sạc nhanh. Máy ảnh của bạn rất chính xác (không hơn) và màn hình khôn ngoan.

Thật đấy 5

Thay vào đó, bạn nhận được một chiếc điện thoại, chi phí 169 euro là vô lý, một bảng điều khiển rộng để xem nội dung đa phương tiện, hiệu suất tổng thể tốt, thiết kế có cảm ứng nguyên bản và máy ảnh vẫn đơn giản, linh hoạt cho các cảm biến khác nhau mà họ có. Và quan trọng nhất, với một tự chủ phi thường.

Bạn phải đánh giá cao những gì bạn đưa ra quan trọng nhất.