Thay đổi tên người dùng của bạn trên Reddit

Chúng ta đều biết Reddit là nơi chúng ta có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả các loại câu hỏi. Chính thức Reddit là một nền tảng dịch vụ internet được gọi là cộng đồng diễn đàn. Những gì chúng ta không biết là nó là một trong những trang được truy cập nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn là người dùng đã đăng ký và không còn hài lòng với tên người dùng của mình, bạn có tự hỏi làm thế nào để thay đổi tên người dùng của mình trên Reddit? Dưới đây là một số câu trả lời trong văn bản dưới đây, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Xem thêm: Thay đổi ảnh hồ sơ trong Kik

Tên người dùng trên Reddit

Khi bạn tạo một tài khoản Reddit, bạn có thể chọn tên người dùng mong muốn của mình. Nhưng có thông tin về tên người dùng trên Reddit. Sau khi được tạo và phê duyệt, nó không thể được thay đổi sau đó. Điều khiến Reddit khác biệt với các nền tảng khác mà bạn có tài khoản là bạn không có hồ sơ. Bạn có tên người dùng và được hiển thị cho tất cả người dùng khác.

Do đó, khi thảo luận về một số vấn đề nghiêm trọng, có thể xem là một thiếu niên hoặc người lớn không nghiêm túc về tên người dùng của bạn. Để tránh điều này, bạn có thể cân nhắc chọn tên người dùng không liên quan đến các xu hướng phổ biến khi đăng ký trên trang này.

Tên hiển thị

Reddit có một tên hiển thị mà bạn đã tạo khi đăng ký trang. Tên hiển thị không quan trọng bằng tên người dùng. Tên người dùng luôn được hiển thị khi bạn đăng một cái gì đó, vì vậy những người dùng khác sẽ luôn nhìn thấy nó bên cạnh nội dung bạn đăng.

Tên hiển thị không nằm dưới đèn pha làm tên người dùng, vì vậy nếu bạn có một tên vui nhộn và phổ biến, bạn nên xem xét đặt tên hiển thị của mình làm tên người dùng. Ngoài ra, tên hiển thị có thể được thay đổi, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây để thay đổi nó.

Thủ tục thay đổi tên hiển thị

Bạn nên vào menu Cài đặt ở góc dưới bên trái màn hình của bạn. Tìm và nhấp vào tùy chọn để tùy chỉnh hồ sơ của bạn. bây giờ bạn sẽ mở một trang mới. Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn để chỉnh sửa tên hiển thị của bạn. Làm điều này khi quyết định tên hiển thị sẽ được đặt là mới và đảm bảo lưu các thay đổi.

Đặt lại tên người dùng

Ngay cả khi bạn không thể thay đổi tên người dùng của mình trên Reddit, bạn có thể đặt lại tên nếu bạn quên nó. Truy cập hộp thư đến email của bạn và xem thư mà Reddit đã gửi cho bạn để xác minh tài khoản của bạn khi bạn đăng ký. Mở liên kết gửi cho bạn và tìm thấy nó.

Bây giờ bấm vào liên kết một lần nữa, điều này sẽ đưa bạn đến hộp chứa tên người dùng bạn đã chọn trong khi đăng ký. Tuy nhiên, nếu bạn không thích tên người dùng bạn đã chọn trước đó, bạn có thể tạo một tài khoản mới và đặt tên phù hợp lần này.

Tạo tài khoản mới

Bạn không cần xóa tài khoản hiện có để tạo tài khoản mới. Tất cả bạn phải làm là mở trang web Reddit và sau đó nhấp vào nút Đăng ký ở góc trên bên phải của màn hình. Một cửa sổ mới sẽ mở ra yêu cầu bạn nhập địa chỉ e-mail của bạn.

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang cài đặt tên người dùng và mật khẩu. Lần này, hãy chắc chắn chọn mật khẩu bạn muốn và đặt mật khẩu.

Tùy chọn cuối cùng là chọn hộp để xác nhận rằng bạn không phải là robot. Nhấp vào Tiếp theo và sau đó chọn nút Đăng ký từ danh sách trước mặt bạn. Tiếp tục bằng cách nhấn nút Đăng ký.

Bây giờ bạn sẽ nhận được email từ Reddit có chứa liên kết nhấp để bạn có thể xác minh tài khoản mới của mình. Bây giờ bạn sẽ có một tài khoản mới với tên người dùng chính xác mà bạn vừa chọn.