Thay thế 5 Sao lưu ảnh iCloud thay thế cho iPhone

ICloud Photos hoạt động hoàn hảo trên toàn trang web Apple hệ sinh thái Chụp ảnh và video trên iPhone, sau đó sao lưu và có sẵn trên iPad hoặc Mac chỉ đơn giản là gây sốc. Mặc dù có vẻ vui, dịch vụ này có một số vấn đề.

Hình ảnh thay thế iPhone Icloud hiển thị

Vấn đề quan trọng nhất trong iCloud Photos là ưu đãi lưu trữ miễn phí chỉ có 5 GB Nó đã không thay đổi kể từ năm 2011. Điều tồi tệ hơn là, dung lượng lưu trữ được chia sẻ giữa tất cả các dịch vụ iCloud khác, bao gồm cả sao lưu. Vì vậy, bạn thường hết dung lượng iCloud.

Ngoài ra, ảnh iCloud cũng lộn xộn Apple Hệ sinh thái đó thật khủng khiếp. Windows (mặc dù đã xem xét), chưa kể rằng nó hoàn toàn không thể truy cập được trên Android. Không tốt nếu bạn thích giữ tất cả ảnh và video trên tất cả các thiết bị và truy cập chúng ở một nơi.

May mắn thay, một số dịch vụ lưu trữ đám mây thay thế đã khắc phục hầu hết sự thất vọng liên quan đến iCloud Photos. Vì vậy, không có thêm rắc rối, hãy kiểm tra.

1. Google Ảnh

Google Photos rất có thể là sự thay thế tốt nhất cho iCloud Photos. Có một số lý do cho điều đó. Để bắt đầu, Google Photos cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 15 GB dung lượng miễn phí, gấp ba lần số tiền được cung cấp bởi iCloud.

Nhưng đó là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Chọn tải lên bằng cài đặt Chất lượng cao và tất cả ảnh và video của bạn sẽ không sử dụng bất kỳ bộ nhớ nào. Nghe có vẻ khó tin phải không?

Nó không có giá: nén. Ảnh sẽ được nén tối đa 16MP, trong khi video có độ phân giải 2K trở lên sẽ bị giảm xuống 1080p. Trừ khi bạn thích chụp ảnh nghiêm túc, ảnh và video nén vẫn sẽ đủ tốt cho hầu hết các mục đích.

Icloud ảnh thay thế iPhone 1Icloud ảnh thay thế iPhone 2

Ứng dụng Google Photos cho iPhone cũng là một công cụ tuyệt vời để quản lý ảnh của bạn. Google sử dụng thuật toán học máy để nhóm thông minh các bức ảnh của bạn dựa trên con người và vị trí. Trong khi đó, Trình hướng dẫn tích hợp giúp bạn thực hiện các hành động khác nhau (tạo album, phim, ảnh ghép, v.v.). Ứng dụng này cũng có tính năng Google Lens tích hợp.

Hơn nữa, Google Photos có sẵn trên tất cả các nền tảng chính: macOS, Windows và Android. Trên máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng ứng dụng web Google Photos hoặc đồng bộ hóa ảnh cục bộ thông qua Google Drive. Trên Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Photos mặc định để truy cập thư viện ảnh của mình.

2. Amazon Bức ảnh

Amazon Ảnh là một lựa chọn rất tốt khác cho iCloud. Nếu bạn đăng ký Amazon Prime (chi phí $ 12,99 / tháng), bạn có thể tải lên bao nhiêu ảnh tùy thích. Không giống như Google Photos, Amazon Hình ảnh sẽ không nén hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, video tải lên bị giới hạn ở mức tối đa là 5 GB, có nghĩa là sự thất vọng.

Nhưng ngay cả khi không có Amazon Thành viên chính, Amazon Các bức ảnh cung cấp một thỏa thuận tốt hơn về các kế hoạch lưu trữ có sẵn. Tốc độ lưu trữ cơ bản là 100 GB bắt đầu từ $ 11,99 / năm. So với $ 099 / tháng cho 50 GB dung lượng iCloud, gấp đôi giá lưu trữ.

Icloud ảnh thay thế iPhone 3Icloud ảnh thay thế iPhone 4

Cái gì Amazon Ứng dụng ảnh rất mượt mà và rất thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng vuốt qua ảnh, nhanh chóng nâng cao chúng và thậm chí đặt mua một album ảnh vật lý. AmazonHãy nhìn chúng tôi Amazon So sánh ảnh so với iCloud để biết thêm chi tiết.

Amazon Hình ảnh cũng có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị, bất kể nền tảng. Android có một ứng dụng đặc biệt tương tự như iOS. Trên macOS và Windows, Bạn có thể sử dụng Amazon Ứng dụng ảnh để tải ảnh xuống cục bộ hoặc chỉ sử dụng ứng dụng web.

3. Shutyh

Shutyh cung cấp tải lên hình ảnh không giới hạn miễn phí. Thật không may, điều này không làm cho việc sao lưu video trở nên dễ dàng, nhưng khả năng lưu tất cả các ảnh bạn muốn vẫn còn rất nhiều.

Bất kể, điều hợp lý là nhận thức được các dịch vụ lưu trữ không giới hạn mà dường như không có bất kỳ liên kết nào. Nhưng mô hình kinh doanh chính của Shutoston là cung cấp một phương tiện để đặt hàng các hình thức hiển thị vật lý khác nhau dựa trên ảnh của bạn. Do đó, sao lưu ảnh không giới hạn có thể là một bước để thuyết phục mọi người sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.

Icloud ảnh thay thế iPhone 5Icloud ảnh thay thế iPhone 6

Ứng dụng Shutyh cung cấp hai cách để tải lên ảnh của bạn: tự động và thủ công. Cái trước cho phép bạn tự động tải ảnh từ cuộn camera, trong khi cái sau là hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn sao lưu những bức ảnh đẹp nhất của mình lên đám mây.

Ngoài khả năng tạo album và đặt hàng in, ứng dụng Shutyh là phiên bản cơ bản tốt nhất. Không có công cụ nâng cao hình ảnh. Nó có thể hoạt động theo cách bạn muốn nếu bạn muốn xem ảnh trong một giao diện sạch sẽ và gọn gàng.

Bạn có thể dễ dàng truy cập ảnh bằng ứng dụng Shutyh trên Android hoặc bằng cách đăng nhập vào ứng dụng web Shutyh tại Windows và macOS.

4. OneDrive

Microsoft OneDrive cung cấp một cách tuyệt vời khác để tải ảnh và video đã ghi lên iPhone và nó hoạt động tốt nhất nếu bạn có một hệ sinh thái bao gồm các thiết bị dựa trên Windows.

Kích hoạt tính năng sạc tích hợp của máy ảnh và thư viện ảnh của bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu sao lưu. Và hãy nhớ rằng OneDrive có sẵn ở hầu hết mọi nơi có nghĩa là bạn phải có quyền truy cập vào ảnh của mình cho dù bạn sử dụng thiết bị nào.

Icloud ảnh thay thế iPhone 7Icloud ảnh thay thế iPhone 8

Nhưng khi nói đến bộ nhớ miễn phí được cung cấp, OneDrive cũng gây thất vọng với chia sẻ 5GB. Và mức lưu trữ trả phí cũng không tạo ra nhiều khác biệt so với quan điểm chi phí cho mỗi gigabyte.

Nếu bạn có đăng ký Office 365 (cung cấp cho bạn 1 TB lưu trữ), sau đó sử dụng các thiết bị dựa trên Windows để đồng bộ hóa ảnh của bạn với OneDrive. Sự kết hợp đó làm cho nó tốt hơn nhiều so với iCloud.

5. Cái hộp

Hộp cung cấp 10 GB không gian lưu trữ trực tiếp từ hộp. Nhưng có một vấn đề: bạn sẽ không thực hiện tải lên tự động trừ khi bạn nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Tuy nhiên, có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với iCloud mà bạn có thể sử dụng để tải một số mặt hàng nhất định có thể có ích.

Icloud ảnh thay thế iPhone 9Icloud Iphone 10 ảnh thay thế

Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng sao lưu ảnh và video, Box thực sự không làm gì đặc biệt. Có, nó cho phép bạn chia sẻ các mục với danh bạ. Box có sẵn trên tất cả các nền tảng di động và máy tính để bàn lớn.

Nâng cấp lên tài khoản Box trả phí có ý nghĩa rất nhỏ khi xem xét rằng dịch vụ này thực sự nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, điều này là quá đắt đối với người dùng thông thường. Tóm lại, sử dụng 10GB để sử dụng tốt và tìm một nơi khác để lưu trữ bổ sung.

Ở lại hoặc Switch

Google Photos thống trị vua của hình ảnh và video không giới hạn, với Amazon Photo, Shutoston, OneDrive và Box có những lợi thế riêng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng lưu trữ đám mây của bên thứ ba có thể không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Trước khi thay đổi, luôn luôn đọc chính sách bảo mật của dịch vụ một cách cẩn thận để biết những gì mong đợi.

ApplePoin là quyền riêng tư mạnh nhất của người dùng. Ảnh của bạn được lưu trữ trong iCloud Photos sẽ không được sử dụng để trích xuất dữ liệu hoặc cho các mục đích độc hại khác. Nếu bạn lo ngại về những tác động riêng tư có thể xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm dung lượng và tiếp tục sử dụng iCloud.

Tiếp theo: Bạn có biết bạn có thể sử dụng chức năng My Photo Stream cho ảnh qua iCloud mà không chiếm dung lượng lưu trữ không? Khám phá những cách sử dụng khác nhau với iCloud Photos.