Thay vì thực hiện yêu cầu dịch vụ Boy Game này, Nintendo đã thay thế nó bằng mới

Điển hình là người tiêu dùng ủng hộ truyện kinh dị. Tuy nhiên, đôi khi bạn nghe thấy một trong đó một công ty vượt lên trên để hỗ trợ người tiêu dùng. Đây là một trong những điều không phổ biến đó.

Trong phiên bản Asahi Shimbun ngày 21 tháng 2, SoraNews24 chỉ ra câu chuyện được ban hành. Đây là một trong những tờ báo quốc gia hàng đầu tại Nhật Bản. Theo bản dịch của trang web này Twitter bài đăng, Kuniko Tsusaka, 70 tuổi, mô tả một thời gian khi bà mẹ 95 tuổi của bà bị ốm. Hơn nữa, người phụ nữ thích chơi Tetris trên Game Boy bản địa. Và như may mắn có được, thiết bị cầm tay, cô có người bản địa thứ ba, ngừng hoạt động ngay khi cô bị bệnh.

Con trai Tsusaka, đề nghị với bà của mình rằng ông giao tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Nintendo để được hỗ trợ sau khi ông không tìm thấy bất kỳ sự thay thế nào tại địa phương. Và cô ấy chỉ viết một lá thư viết tay và gửi Game Boy bị hỏng cùng với lá thư đó.

Không ngờ công ty trả lời, nói rằng họ không thể sửa cái cũ của cô. Cậu bé trò chơi. Bởi vì họ không có đủ bộ phận. Tuy nhiên, họ đã tìm thấy một Game Boy hoàn toàn mới trong kho của họ và gửi nó cùng với câu trả lời. Tsusaka nói rằng mẹ cô đã sống thêm bốn năm trước khi chết ở tuổi 99.

Ngoài ra, Nintendo giới thiệu bản địa Cậu bé trò chơi trong 1989. Và vào năm 2003 sau một thời gian dài, họ đã dừng nó. Để đưa điều đó vào viễn cảnh, Sony PlayStation PlayStation 2 và Microsoft Xbox Xbox đã có mặt trên thị trường vào thời điểm công ty cuối cùng đã ngừng sản xuất Game Boy bản địa.

Hơn nữa, một phần thông tin quan trọng bị đặt sai từ câu chuyện (hoặc có thể, chỉ là bản dịch, trong khi tôi không biết tiếng Nhật), khi nào thì điều này thực sự xảy ra? Chúng tôi thấy rằng đó là ít nhất bốn năm trước. Tuy nhiên, không có gì tôi có thể nhận thấy để xác nhận hoặc phủ nhận rằng nó đã không xảy ra sớm hơn. Và rằng câu chuyện chỉ là hiện tại được nêu.

Hơn nữa, tại sao họ không chỉ chọn Game Boy cũ, hoặc truy cập internet để tìm một số cổ phiếu cũ mới nhất thông qua eBay hoặc các trang web đấu giá tương tự.

Nhận cập nhật thời gian thực về danh mục bài đăng này trực tiếp trên thiết bị của bạn, đăng ký ngay bây giờ.