Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

The 101 tuyệt vời: Kickstarter được làm lại hoàn toàn được tài trợ gần như ngay lập tức: Nó chỉ là dự án đầu tiên trong bốn dự án

Tin tức

Chỉ khoảng nửa giờ trước, PlatinumGames đã ra mắt Kickstarter để tài trợ cho The Wonderful 101: Remastered, và phản hồi đã cực kỳ tích cực.

Chỉ khoảng nửa giờ trước, PlatinumGames đã phát động chiến dịch Kickstarter để tài trợ cho The Wonderful 101: Remastered, và phản hồi từ người hâm mộ đã vô cùng tích cực.

Các Chiến dịch Kickstarter bắt đầu với yêu cầu khá khiêm tốn 50.000 đô la để làm lại trò chơi trên Nintendo Switch, với các mục tiêu mở rộng cho phiên bản PC trên Steam là 250.000 đô la và phiên bản PS4 ở mức 500.000 đô la. Mục tiêu xa hơn là gợi ý, nhưng không được tiết lộ cho đến nay.

Chỉ trong vài phút, người hâm mộ đã vượt qua yêu cầu tài trợ ban đầu và trò chơi đã ở mức 255.000 đô la tại thời điểm viết bài này, mở khóa phiên bản PC. Với 31 ngày để thực hiện chiến dịch, có rất ít nghi ngờ rằng phiên bản PS4 sẽ xảy ra.

Nếu bạn không quen thuộc với The Wonderful 101, ban đầu nó được phát hành cho Wii U vào năm 2013.

Bạn có thể xem mô tả chính thức của dự án bên dưới, cùng với đoạn giới thiệu.

Wonderful 101 là một trò chơi phiêu lưu hành động Unite Action được phát triển bởi PlatinumGames Inc., được đạo diễn bởi nhà sáng tác trò chơi hành động Hideki Kamiya, và ban đầu được phát hành trên Nintendo Wii U.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ kiểm soát những Người tuyệt vời, những anh hùng từ khắp nơi trên thế giới được chọn để bảo vệ Trái đất khỏi mọi mối đe dọa ngoài trái đất! Khi thành phố Blossom yên bình bị tấn công bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, Wonder-Red, Wonder-Blue và phần còn lại của những Người tuyệt vời phù hợp và đoàn kết để cứu thế giới!

The Wonderful 101: Remastered sẽ được phát hành vào Nintendo Switch, với các phiên bản cho các nền tảng khác trở nên khả dụng thông qua các mục tiêu kéo dài. Chúng tôi cũng có kế hoạch thêm một loạt các tính năng bổ sung tuyệt vời khi các mục tiêu kéo dài được đáp ứng, với mục tiêu tạo ra The Wonderful 101: Remastered mô tả dứt khoát về các anh hùng của chúng tôi khai thác!

PlatinumGames gần đây đã nhận được tài trợ từ gã khổng lồ Trung Quốc Tencentand bày tỏ ý định độc lập tự cấp vốn cho một số IP tự sở hữu ban đầu.

Điều thú vị nhất là PlatinumGames đã cập nhật trang web trêu ghẹo được xuất bản sáng nay, cho thấy rõ ý nghĩa của trò trêu chọc Platinum Platinum4. Đây chỉ là dự án đầu tiên trong bốn dự án.

Ba dự án bổ sung được đánh dấu là sắp ra mắt. Bạn có thể thấy những gì tôi muốn nói bên dưới.