Thẻ báo cáo 2019: iPad và một năm sôi động

Chúng tôi đang ở đó, năm hiện tại sắp kết thúc và chúng tôi chỉ có thể đặt ở đó để tổng kết cổ điển của chúng tôi ngân sách chung mỗi năm. Apple đã cách mạng hóa thế giới iPad với bản cập nhật, iPadOS 13, đã thay đổi quan điểm chung về sản phẩm. Nhưng hãy đi theo thứ tự.

ipad pro

Đầu tiên, hãy bắt đầu với các bài thuyết trình chúng tôi tham dự. 2019 mang theo nó: iPad Air 3, iPad Mini 5 và iPad 10,2.

Bắt đầu từ đầu tiên chúng ta có thể nói rằng Apple muốn mang lại nhiều sự sống hơn cho một định dạng, 105, Mà gặt hái thành công không nhỏ giữa những người dùng Sau iPad Pro 10,5 Năm 2017, thật ngu ngốc khi không đề xuất lại định dạng này mà Apple đã làm sáng, về giá cả và thông số kỹ thuật, nhưng không quá nhiều.

iPad Mini 5 theo ý kiến ​​của tôi là biểu hiện tối đa cho đến nay Apple có thể cung cấp trong một thị trường hẹp như máy tính bảng từ 8 inch (xấp xỉ) và có lẽ vẫn là sản phẩm thực sự duy nhất trong ngành công nghiệp ngày nay. Để nó là một sản phẩm tuyệt vời bạn chỉ có thể hiểu nó khi bạn sử dụng nó và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó hoàn toàn không tệ. Tất nhiên bạn phải chấp nhận kích thước siêu nhỏ gọn của nó, nhưng một mô hình như thế này kết hợp với modem 4G / LTE là một ưu đãi trong nhiều tình huống.

trên iPad 10,2 thay vào đó không có gì nhiều để nói ngoại trừ Apple muốn áp dụng rõ ràng khái niệm rõ ràng về nền kinh tế quy mô. Xóa một màn hình lớn hơn vừa với khung hình tương thích hoàn hảo với Bàn phím thông minh đã có mặt trên thị trường, hỗ trợ cho Apple bút chì và một phần cứng sửa đổi. Phải nói rằng 32 GB không gian bên trong là rất ít.

Còn dòng Pro? Không có gì, năm 2019 không phải là năm của họ và đúng như vậy. Trên thực tế, chúng tôi hiểu làm thế nào sự đổi mới của họ có xu hướng đến trên cơ sở thời gian dài hơn. Chúng ta có thể thấy chúng trong vài tháng tới, đầu năm 2020, nhưng nó không chắc chắn là một sự lựa chọn. Cũng phải nói rằng đó là một loạt các sản phẩm đã đạt đến mức rất cao và rất khó để cải thiện. Các tùy chọn của khách hàng tiềm năng trong tương lai theo một hướng nhìn thấy sự cải tiến chung của sản phẩm này giáp với sự hoàn hảo. Một tin tức lớn có thể là tấm nền OLED đã được nhìn thấy trên các iPhone cao cấp hơn, nhưng sau đó những tin đồn không còn đi xa hơn nữa.

không khí ipad

Ở cấp độ phần mềm, chúng tôi có thể định nghĩa 2019 như một năm thay đổi sâu sắc cho thể loại máy tính bảng của Apple. Người ta nói nhiều về sự tiến hóa máy tính của tương lai sẽ ra sao nó có thể đã bắt đầu ngay trong năm nay với tầm nhìn về sau sẽ là năm 2020 trong đó nhiều, nhiều thứ theo hướng này có thể thay đổi. iPadOS 13 là một sistema operativo điều này chắc chắn không được sinh ra với tiềm năng tốt nhất của nó nhưng ngày nay mang đến trải nghiệm chung chắc chắn đã thay đổi cách chúng ta nhìn thấy máy tính bảng và khái niệm của chúng nói chung. Apple từ quan điểm này, nó chắc chắn đóng một vai trò thuận lợi vì tất cả các đối thủ cạnh tranh đã tự loại mình ra khỏi thị trường với các sản phẩm mà họ chưa bao giờ thuyết phục và cuối cùng hóa ra không thể so sánh với iPad và của nó sistema operativo.

Với tất cả những hạn chế và ưu điểm của nó, nó là một sản phẩm mà nếu tiếp cận thì khó có thể không sử dụng và khai thác một cách tốt nhất. Một lời khen ngợi Apple người tin vào danh mục, sản phẩm và cuối cùng cũng vào phần mềm một cách quan trọng. Do đó, về vấn đề này, tôi thách thức bất kỳ ai trong số các bạn nói rằng ngày nay iPad chỉ và vẫn là một chiếc iPhone lớn. Một người dùng chung hiện đã hiểu sự khác biệt mà công ty muốn áp dụng cho sản phẩm này. Nhưng hãy cẩn thận rằng nó chắc chắn không dễ dàng như trong những năm qua. Một bản cập nhật của sistema operativo nó thường được xem là một tìm kiếm mới lạ và các tùy chọn bổ sung mới trong khi toàn bộ trải nghiệm sử dụng chung đã thay đổi ở đây. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không phải tất cả người dùng đều hiểu, trong giai đoạn đầu tiên, chấp nhận nhiều thay đổi. Nếu chúng tôi có thể đưa ra lời chỉ trích, nhưng chỉ vì nghề nghiệp của chúng tôi, ở đây chúng tôi đã ở trong Apple chúng tôi sẽ cảnh báo người dùng một cách kiên quyết hơn về những thay đổi của iPadOS 13 và có thể là các giai đoạn thử nghiệm chung khác nhau, ngay cả trong Cửa hàng hoặc từ xa.

Thẻ báo cáo 2019: iPad và một năm sôi động 1

Năm 2020 sẽ như thế nào? Chúng ta có thể mong đợi điều gì? Như đã nói, và như tôi hy vọng bạn hiểu, không có nhiều dấu hỏi. Thể loại này có vẻ trưởng thành và cụ thể hơn bao giờ hết để có thể đi bằng đôi chân của mình như Mac đã làm trong vài năm qua, ngoại trừ MacBook Pro. Chúng tôi thậm chí không biết những gì chúng ta thực sự có thể mong đợi từ quan điểm phần cứng hoặc từ quan điểm phần mềm. Điều này là do công ty, bất chấp tất cả, đã đẩy mạnh trong hai năm qua và bây giờ đã đến lúc gặt hái những gì đã được gieo. Tuy nhiên, như trong một giai đoạn điển hình của vụ thu hoạch, chúng ta đừng quên rằng một món đồ cổ điển tốt cũng có thể tương ứng với thời kỳ nạc nếu bạn không làm việc tốt hoặc không dành thời gian cần thiết trong thời gian tốt nhất. Chúng tôi không nghĩ rằng Apple Anh ấy đang nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình như họ nói, anh ấy thực sự đang nghiên cứu một động thái đúng đắn để không làm biến dạng thị trường hơn nữa mà thay vào đó để cải thiện nó nhiều hơn nữa.

Giờ đến lượt bạn. Chúng tôi tò mò muốn biết ngân sách thế giới iPad chung của bạn có thể là gì cho năm 2019. Điều này có tích cực không? Tiêu cực? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến.

xã luận