Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

The Court of Owls có ý nghĩa gì đối với trò chơi Batman tiếp theo?


Với việc Warner Bros dường như xác nhận rằng một trò chơi Batman mới sẽ ra mắt vào năm 2020, những người hâm mộ cuồng nhiệt * ở khắp mọi nơi đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì đang diễn ra trong bóng tối, ngoài tầm nhìn. Thêm một chút điểm đào sâu về phía liên kết với Tòa án Owls, bản thân nó đưa ra rất nhiều câu hỏi.

Trái ngược với Joker, Penguin, hay thậm chí là ông Freeze, những người đã xuất hiện trong nhượng quyền Arkham cho đến thời điểm này, Court Of Owls không thực sự là một thực thể mà nhiều người ngoài đám đông khó tính biết đến. Họ chắc chắn đã tham gia vào rất nhiều câu chuyện mang tính biểu tượng của Người Dơi, nhưng nếu bạn làm một bộ phim về họ thì sẽ không nhận được 11 đề cử Oscar và gửi Twitter vào một cuộc khủng hoảng. Tốt nhất là nó sẽ nhận được một vài nụ cười từ những người đi vào với một tâm trí cởi mở.

Trò chơi điện tử là khác nhau, tất nhiên, và nếu WB Montreal đã quyết định đi theo con đường này, nó có thể thú vị hơn một số đối tượng mà nó đã giải quyết trước đây. Điều đầu tiên nhảy vào tâm trí là Arkham 4 (hoặc là 5 nếu bạn tính Nguồn gốc dường như là một vấn đề gây tranh cãi) có thể quyết định sẽ nặng nề hơn nhiều so với các phiên bản trước. Đó cũng không phải là một bước đi sai lầm bởi vì bất cứ điều gì tiếp theo cho loạt phim cần phải tách biệt phần nào với gói. Asylum, City và Knight có một sợi rất mạnh chạy qua chúng khi nói đến cơ học, nhưng đó là năm năm trước. Không có điểm nào cố gắng để nhảy trở lại trên tàu.

Đó là lý do tại sao một cách tiếp cận não hơn là cần thiết. Đối với những người muốn biết, The Court Of Owls là một tổ chức bí mật sống trong và giữa Gotham và, được cho là, đã kiểm soát thành phố trong nhiều thập kỷ. Giống như vai diễn của Carmine Falcones trong Batman Begins, ý tưởng là ngay cả các quan chức cấp cao và lực lượng cảnh sát cũng làm việc cùng với Tòa án, ngay cả khi bạn không bao giờ nhận ra từ bên ngoài. Thậm chí còn có một vần điệu trẻ em mà quê hương Bruce Waynes hát, tổng hợp cảm giác này rằng nó chẳng khác gì một câu chuyện về những người vợ cũ. Họ ít biết

Coi chừng Tòa án Owls
Đồng hồ đó luôn luôn
Cai trị Gotham từ một con cá rô
Đằng sau đá granit và vôi
Họ theo dõi bạn tại lò sưởi của bạn
Họ nhìn bạn trên giường, nói không một lời thì thầm của họ
Hoặc họ sẽ gửi Talon cho đầu của bạn

Ngay lập tức, điều này đặt ra câu hỏi về ai hoặc The Talon là gì nhưng những cố gắng nhỏ như thế này khiến nó trở nên đầy rẫy cho một trò chơi. Mục tiêu chính của Tòa án là luôn luôn kiểm soát Gotham mà không bao giờ trở thành huyền thoại đối với những người sẽ tìm cách tiêu diệt chúng. Điều này có nghĩa là một số lượng thao túng nhất định phải xảy ra đằng sau hậu trường, đó là nơi Talons xuất hiện. Những sát thủ được đào tạo cơ bản chịu trách nhiệm thực hiện đấu thầu nhóm, một số mạnh hơn bao giờ hết so với những kẻ khác, nhưng đó là một khu vực mà WB Montreal có thể dễ dàng thao túng.

Mặc dù trong các trò chơi trước, khái niệm Người Dơi đảm nhận nhiều kẻ thù đã được dựa vào, ở đây nó có thể được tập trung hơn nhiều. Thay vì nhảy từ nhân vật phản diện nổi tiếng sang nhân vật phản diện nổi tiếng, Hiệp sĩ bóng đêm sẽ phải thâm nhập vào Tòa án ở cấp độ thấp nhất trước khi tiến lên chuỗi. Bạn chỉ có thể làm điều đó với trí tuệ và các tiện ích, trong một bước ngoặt trên hệ thống Nemesis của Shadow of Mordors. Ném vào đó một số thành viên của nó được đồn là giống người / cú thật và bạn thậm chí còn có một trong những ông chủ đầu tiên của mình. Vì đây là một tiêu đề Arkham Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được khuyến khích làm cho chúng vô tình chạy vào tường trước khi bạn tấn công, nhưng sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu sự thay đổi này trong khi cũng làm cho trò chơi trở nên tối hơn so với các phiên bản trước. Nếu bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc và phong cách nghệ thuật là đủ khó chịu, điều này sẽ khiến bạn có một chút rung động.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Xét về lý do Bruce Wayne trở thành mục tiêu như vậy cho phe này, đó là điều hiển nhiên. Hes cản đường. Bị ám ảnh với hy vọng rằng anh ta có thể đưa Gotham trở lại nổi bật, điều này rõ ràng trong gần như mọi truyện tranh hay phim về Người Dơi từng khiến Tòa án kết án tử hình anh ta không phải là tin tốt cho anh ta. Trong thực tế, tin xấu của nó. Cái chết không lớn, bạn thấy đấy. Tuy nhiên, điều thú vị về điều đó là Bruce có thể đảm nhận vai trò trung tâm nhiều hơn. Trong một số câu chuyện nhất định, một trong những cuộc gặp gỡ sớm nhất mà Bruce có với The Owls là trên đỉnh Tháp Wayne khi một Talon tên William Cobb cố gắng giết anh ta. Tự nhiên anh ta sống sót, nhưng nó lừa được người khác của anh ta, người sau đó bắt đầu tìm hiểu sự thật gây sốc về cách Gotham thực sự chạy.

Bên cạnh việc là một câu chuyện tuyệt vời, đầy rẫy của nó khi được làm lại khi lần lặp tiếp theo trong câu thơ Akrham hình thành. WB Montreal phải hiểu rằng nó không mang lại cho chúng ta Two-Face một lần nữa và đó là một khu vực không thể tiếp cận được, nhưng bắt đầu với trải nghiệm cận tử trên bầu trời khi bạn chiến đấu như Bruce Wayne? Tôi có thể thấy rất nhiều người mua trong vòng mười phút đầu tiên, thậm chí còn nhiều hơn nếu bạn được phép khám phá cả Bruce và Batman khi bạn tiếp tục tham gia. Các cung tốt nhất thường cân bằng điều này.

Đó là nơi mà các thám tử được đề cập của trò chơi cũng có thể được mở rộng, và đưa vào các nhân vật khác. Có vẻ như không công bằng khi làm hỏng những gì đã xảy ra trong vũ trụ lớn hơn trong trường hợp hãng phim muốn mượn yếu tố hai từ sự điên rồ, nhưng từ vụ giết cha mẹ Waynes, đến Dick Gryson, cho Tim Drake, cho Jason Todd, Selina Kyle, tất cả đều có những vai trò quan trọng có thể dễ dàng lặp lại khi điều này xảy ra. Nó không chỉ gửi fanboys qua mái nhà, mà còn là một câu chuyện thích hợp hơn nhiều để kể. Khi bạn đang làm việc trên một nhượng quyền thương mại đã đi vào cuộc sống vào năm 2009, tôi nghĩ đó là điều quan trọng, nếu không cần thiết.

Nghe có vẻ khó hiểu, thậm chí có thể có giá trị trong WB Montreal hợp tác với một hãng phim khác dưới vỏ bọc cảnh giác của Warner Bros, đó là IO. Tôi không nói Đặc vụ 47 nên được đánh bại với Người Dơi, nhưng ý tưởng về một thế giới nửa mở, nơi có các mục tiêu khác nhau, mỗi người có mức độ khó khác nhau, liên quan đến những gì Tòa án không có hồi kết. Thực tế là một số gương mặt quan trọng hơn sẽ là thành viên của chính phủ Gothams hoặc thậm chí là các quan chức cảnh sát cấp cao, nơi hợp tác với Jim Gordon, tất nhiên và bạn có một khuôn mẫu hấp dẫn để xây dựng mà không từ bỏ quá nhiều những gì Rocksteady đã giới thiệu; hệ thống chiến đấu chẳng hạn. Nếu điều đó được thay đổi, cá nhân tôi sẽ gây ra sự ồn ào lớn nhất có thể tưởng tượng. Đó là cách của thời hiện đại

Nếu không có gì khác, Arkham 2020 cũng có thể được hưởng lợi từ một khía cạnh mới mà không nhiều người nhất thiết phải mong đợi. Với các chủ đề về sự bất tử, các nghi lễ và các thực hành kỳ lạ ngay thẳng ở trung tâm của The Owls, không có lý do gì mà những người đi biển đến không thể có mặt kinh dị hơn. Bất cứ ai chơi Batman VR đều sẽ biết phần cuối của nó rùng rợn đến mức nào, và để có được sức mạnh của The Caped Crusader trong tầm tay của bạn trong khi cũng sợ chết là một bầu không khí khá tốt để nhắm đến.

Nó thay đổi sự mong đợi của bạn, điều mà gần như là những gì Tòa án của Owls có thể làm tốt. Có vẻ như băng đảng tội phạm thông thường của bạn sớm trở thành một phần của một thứ gì đó lớn hơn nhiều, và điều đó được nói trong một trò chơi mà sự leo thang và hoang tưởng là rất quan trọng đối với thủ tục tố tụng không phải là một hướng đi tồi tệ đối với WB Montreal. Theo nhiều cách, nó có thể là hướng duy nhất được đưa ra như thế nào là bản gốc yêu quý. Bạn phải dám làm điều gì đó khác biệt.

Có tất cả các cơ hội điều này hóa ra là một cá trích đỏ và thay vào đó sẽ chỉ thấy Batman bash The Jokers hộp sọ một lần nữa và điều đó sẽ ổn. Chỉ có một tiềm năng to lớn bằng cách nhúng ngón chân vào Tòa án Owls, ngay lập tức phớt lờ tôi và những ý tưởng của tôi được viết ở đây và làm ngược lại, hoặc nói ngắn gọn, nhắm đến trải nghiệm tuyệt vời hơn như Asylum.

Arkham đã được sử dụng làm cơ sở hoạt động của Clown Princes 11 năm trước, và cho rằng một câu chuyện rất nổi bật trong truyện tranh tập trung vào một mê cung khổng lồ (hay mê cung) được thiết kế để nhốt và giết chết Bruce Wayne. Plonk anh ta ở giữa và nói đơn giản là mục tiêu của anh ta là trốn thoát. Đó có thể là lật đáng sợ.

VG247 sẽ có tất cả các chi tiết khi chúng rơi, nhưng bây giờ bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc đi và đọc lên Tòa án của Owls và giáo dục chính mình. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng. Hoặc tôi sẽ lãng phí thời gian của bạn. Lấy làm tiếc.

* Tôi cũng không nghi ngờ gì một trong những mọt sách này