Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

The Force Unleashed Art tưởng tượng một Starkiller cũ sẽ trông như thế nào

Như trường hợp của hầu hết các vật liệu vũ trụ mở rộng hiện được coi là không chính thức của Disney, Star Wars: The Force Unleashed vẫn duy trì một lượng fan trung thành cho đến ngày nay. Được phát hành trở lại vào năm 2008 cho các máy chơi game thế hệ cuối, cuộc phiêu lưu chơi đơn được đón nhận rất tốt của LucasArts là một trong những studio cuối cùng, trước khi phần lớn nhân viên của nó bị đuổi khỏi nhà bởi chuột Mickey. Ngày nay, công ty tồn tại phần lớn với tư cách là người cấp phép, không còn nắm trong tay bộ phận trò chơi video nhượng quyền thương mại.

Công việc đó đã rơi vào EA, dĩ nhiên, sau một số phiên bản đáng thất vọng, cuối cùng đã mang đến một tiếng hét đáng giá vào năm ngoái dưới dạng Star Wars Jedi: Fallen Order. Nhìn lại, lần đầu tiên Reverawn bước vào một Galaxy Far, Far Away có nhiều điểm tương đồng với Force Unleashed theo nghĩa chơi game nhưng theo lời kể? Không nhiều lắm. Nam diễn viên Sam Witwer Lần trở thành người học việc bí mật của Darth Vader, vẫn là một câu chuyện bên lề phổ biến, mặc dù không còn được coi là canon, vẫn là một yêu thích của nhiều người.

Được thúc đẩy bởi một cơn buồn chán rõ ràng vài tháng trước, HegoDamaskEU quyết định tưởng tượng Starkiller sẽ trông như một Jedi già dặn, khôn ngoan hơn và từ đó quyết định chia sẻ công việc của họ với những người hâm mộ có cùng chí hướng Twitter.

Khá tuyệt phải không?

Theo Hego, những điều trên đã đạt được thông qua việc sử dụng nhiều chương trình và phần mềm chỉnh sửa khác nhau, đáng chú ý nhất là FaceApp và Photoshop, kết quả cuối cùng là những cách hiểu khác nhau về bản thân cũ của Starkiller. Thật không may, không thể đảo ngược quyết định của mình để tạo ra Force Unleashed canon, nó không chắc là chúng ta sẽ thấy Disney mang lại nhân vật được yêu mến, mặc dù không bao giờ nói không bao giờ. Dave Filoni, đồng sáng tạo của các chương trình như Star Wars Rebels và The Mandalorian, đã tái khẳng định ý tưởng nghệ thuật và ý tưởng bị loại bỏ trong quá khứ, và chúng tôi thấy không có lý do tại sao Starkiller không thể nhận được sự đối xử tương tự.

Trên thực tế, một người hâm mộ đã đưa ra lý thuyết vững chắc của riêng họ về cách nhân vật có thể được điều chỉnh trong hiện tại Chiến tranh giữa các vì sao canon. Kiểm tra nó ở đây.