The Glitter Bomb Guy Gets Revenge on More Porch Pirates in New Video

Cựu kỹ sư NASA, Mark Rober, đã quay lại nó một lần nữa với một video về quả bom lấp lánh sáng tạo khác — lần này là với quả bom Glitter Bomb phát nổ 4.0. Gói cung cấp công lý là một cải tiến thú vị trên phiên bản năm ngoái và có một vài điều bất ngờ mới.

Mặc dù có rất nhiều cách khác để bảo vệ việc giao hàng của bạn khỏi những tên cướp biển ở hiên nhà, nhưng các gói trừng phạt của Rober lại thú vị hơn nhiều. Và năm nay, anh ấy che giấu sự trả thù ngọt ngào của mình bên trong một Apple Hộp loa HomePod.

Phát video

Mồi câu năm nay có một hệ thống khí nén có thể dập nắp hộp sau khi được kích hoạt, vì vậy nó không có lợi cho phần còn lại của những điều bất ngờ. Từ đó, Rober thêm vào tiếng còi xe hơi và một bộ phân phối kim tuyến ba pha thông minh – nhưng khó chịu – giúp tạo ra ba lần phân phối riêng biệt ánh kim tuyến siêu mịn. Và như thường lệ, chiếc hộp này có bốn điện thoại — để ghi lại những tên trộm đang hành động và gửi những cảnh quay đã nói lên đám mây — một micrô chuyên dụng trên bo mạch và vòi phun xì hơi mang tính biểu tượng (hay còn gọi là hình phạt thực sự).

Các gói vẫn được sạc bằng cách ngồi trên đầu bộ sạc thảm chùi chân mà Rober chế tạo, để đảm bảo chúng luôn ở trạng thái đầy pin sau khi (chắc chắn) bị đánh cắp. Để giải quyết các vụ trộm gói hàng vào ban đêm, anh ta cũng chế tạo một thiết bị di động có thể trượt trên tấm chiếu, nơi gói hàng nằm, nhấn chìm nó và giấu nó khỏi tầm nhìn; sau đó, khi trời đẹp và tươi sáng vào sáng hôm sau, quá trình đảo ngược lại, để lộ chiếc hộp trêu ngươi một lần nữa. Sau khi gói hàng được di chuyển khỏi thảm sạc, một tin nhắn văn bản sẽ được gửi đến Mark, cảnh báo anh ấy và bật GPS

Rober trích dẫn rằng hơn hai triệu gói hàng bị đánh cắp từ hiên nhà mỗi năm; anh ta cũng lưu ý rằng, trong quá khứ, cảnh sát đã thận trọng can thiệp và giúp đỡ bất chấp bằng chứng video được cung cấp và anh ta muốn tiếp tục thực hiện những video này cho đến khi công lý cuối cùng được đưa ra.

Liệu những tên cướp biển có bao giờ học được không? Có thể là không, nhưng ít nhất thì lời nói của những video này đang được lan truyền (giống như ánh sáng lấp lánh trong những chiếc hộp thông minh này).